Trong bài viết này, tôi đang nói về lịch in giống như bạn treo trên tường trong văn phòng của mình chứ không phải trên internet.

Không ai thích mua lịch. Không ai. Không phải là bạn không thể tìm thấy chúng, vì có những cửa hàng bật lên dành riêng cho chúng vào tháng 12 hàng năm. Không phải bạn không đủ tiền mua mà chỉ là nguyên tắc chung thôi, vì không có cái gì gọi là lịch rẻ cả.

Có, đúng là bạn có thể in của riêng mình nếu bạn muốn, nhưng giấy không bị ràng buộc hoặc trên cuộn dây, cũng không có lỗ nhỏ để bạn có thể dán nó lên tường. Bên cạnh đó, mực máy in có giá trị bằng vàng.

Dưới đây là 5 nơi để nhận lịch miễn phí. Bất cứ khi nào bạn tìm thấy chúng, hãy luôn lấy ít nhất ba cái.

1. Trung tâm dịch vụ đại lý ô tô lớn

Ý tôi là GM, Chrysler, Ford, Toyota, v.v., bởi vì các đại lý nhỏ hơn hầu như không bao giờ cho bất cứ thứ gì miễn phí.

Đến trung tâm dịch vụ và thường sẽ có lịch miễn phí trên bàn ở khu vực chờ, hoặc tại cửa sổ của nhân viên phục vụ. Nếu bạn may mắn, họ cũng có thể có những cuốn lịch bỏ túi để trong tủ lạnh. Nếu nhanh tay, bạn có thể lấy tiền thưởng của mình và lên đường trước khi nhắm mắt vào một người đảm bảo rằng bạn sẽ lãng phí sáu giờ đồng hồ để ngắm nhìn những chiếc xe mà bạn không cần.

2. Cửa hàng phụ tùng ô tô

Các cửa hàng phụ tùng ô tô NAPA, PepBoys, AdvanceAuto, Autozone và local-yokel thường sẽ có lịch miễn phí khi thanh toán. Đúng là như vậy, việc đi vào một cửa hàng hoàn toàn để mua quà tặng thường bị coi là thô lỗ.

3. Văn phòng bất động sản

Tôi nhớ có thời gian mọi văn phòng bất động sản đều có những loại lịch miễn phí, bao gồm cả lịch kiểu nam châm cho tủ lạnh. Đó không phải là trường hợp nữa, nhưng một số công ty lớn hơn vẫn có chúng. Tuy nhiên, mẹo là vào văn phòng để lấy một cuốn lịch và rời đi mà không mua nhà.

4. Ngân hàng

Các ngân hàng rất khó tính với lịch vì họ thường luôn có sẵn nhưng chỉ chia ra vào những dịp ‘đặc biệt’. Tại sao họ làm điều này, tôi không biết. Lần tới khi bạn đến ngân hàng địa phương của mình, hãy hỏi xem họ có lịch hay không. Họ có thể làm. Trong khi bạn đang ở đó, hãy hỏi xem họ có công cụ mở thư hay không, vì họ cũng tặng miễn phí.

5. Dunkin ‘Donuts

Đây là một thứ dành cho từng nhượng quyền thương mại nhưng hầu hết DD’s đều tặng lịch miễn phí. Một lần nữa, đây là một trong những điều mà nếu bạn không nhìn thấy chúng, hãy hỏi và có thể họ sẽ có chúng sau quầy.

Tôi có bỏ lỡ cái nào không?

Bạn lấy lịch miễn phí ở đâu? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Previous articleCách tìm số IMEI mà không cần điện thoại (trên iOS và Android)
Next articleCách nhận biết nếu ai đó chụp màn hình văn bản của bạn trên iPhone
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.