Khi nói đến việc chọn từ các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau có sẵn trực tuyến vào năm 2020, có hai loại chính để lựa chọn. Loại đầu tiên có lẽ là loại bạn quen thuộc nhất: phát trực tuyến qua đầu. Netflix, Hulu, Amazon Prime Video — tất cả các dịch vụ này đều cung cấp video phát trực tuyến theo yêu cầu dưới dạng cả chương trình gốc và tiêu đề kế thừa.

Tuy nhiên, loại thứ hai mới hơn nhiều. Khi truyền hình cáp tiếp tục mất thuê bao, các gói truyền hình cáp trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Chúng tôi đã thấy rất nhiều tùy chọn này mọc lên trong vài năm qua, bao gồm Hulu với Truyền hình trực tiếp, YouTube TV và PlayStation Vue hiện đã không còn tồn tại. Tuy nhiên, một trong những lựa chọn tốt nhất đến từ DirecTV. Ban đầu được gọi là DirecTV Now và gần đây được đổi tên thành AT&T TV Now, các dịch vụ phát trực tuyến của DirecTV là một trong những dịch vụ tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy hiện nay, với nhiều kênh và nội dung phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Tất nhiên, với các kênh có sẵn cho cả gia đình, câu hỏi hiển nhiên vẫn tồn tại: có bao nhiêu luồng được phép phát cùng lúc với AT&T TV Now? Đọc để tìm hiểu.

Có bao nhiêu luồng được phép cùng một lúc?

Nếu bạn không sống một mình, có thể bạn đang chia sẻ đăng ký AT&T TV Now của mình với người khác. Chỉ vài tháng trước, bạn có thể phát trực tuyến nội dung trên hai thiết bị cùng một lúc, nếu bạn đang sử dụng một trong các gói thông thường. Tuy nhiên, nếu bạn thêm $ 5 vào đăng ký hàng tháng của mình, ba thiết bị có thể phát video đồng thời.

Kể từ tháng 1 năm 2020, AT&T quyết định theo kịp đối thủ và giờ đây bạn có thể phát trực tuyến từ ba thiết bị cùng một lúc mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Tôi có thể phát trực tuyến trên thiết bị nào?

Như đã đề cập ở trên, ứng dụng tương thích với một số lượng lớn thiết bị. Bạn có thể xem nội dung từ AT&T TV Now trên các thiết bị Android và iOS, trên Apple TV (và phiên bản 4K), Amazon Fire TV, Roku và Google Chromecast. Lưu ý rằng Apple TV của bạn cần phải thuộc thế hệ thứ tư, trong khi Amazon Fire TV của bạn phải thuộc thế hệ thứ hai trở lên.

Các thiết bị Android cần chạy phần mềm 4.4 để hỗ trợ ứng dụng và nếu bạn có iOS, nó phải là phiên bản iOS 9 trở lên. Bạn cũng có thể phát trực tuyến AT&T TV Now trên Amazon Fire Tablet.

Có những kế hoạch nào?

AT&T TV Now cung cấp hai gói: gói Plus và gói Max. Đối với những người không xem TV quá nhiều, Plus có lẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn. Bạn có quyền truy cập vào hơn 45 kênh với $ 65 mỗi tháng. Tùy chọn khác là gói Max, có giá 80 đô la mỗi tháng và cho phép bạn xem hơn 60 kênh, bao gồm một số mạng thể thao trực tiếp trong khu vực.

Nếu kênh yêu thích của bạn là HBO, bạn có thể nên chọn gói Plus hoặc Max vì chúng bao gồm các kênh HBO miễn phí. Nếu bạn chọn gói khác, bạn có thể thêm các kênh HBO và trả thêm $ 15 mỗi tháng.

Lưu ý rằng có bản dùng thử miễn phí một tuần để bạn có thể kiểm tra ứng dụng trước khi quyết định gói nào phù hợp với mình. Thỉnh thoảng cũng có các chương trình khuyến mãi trên trang web chính thức của họ, mặc dù chúng không thường xuyên gần đây.

Sự khác biệt giữa DirecTV và AT&T TV Bây giờ là gì?

Dịch vụ DirecTV là một dịch vụ vệ tinh và cung cấp nhiều kênh hơn, tổng cộng lên đến 315. Điều này cũng có nghĩa là đây là một dịch vụ đắt tiền hơn so với ứng dụng phát trực tuyến. Bạn cần có TV, hộp Genie và đĩa vệ tinh để xem DirecTV và trước khi chọn dịch vụ này, bạn cần kiểm tra xem dịch vụ đó có sẵn ở khu vực của bạn không.

Mặt khác, bạn có thể phát trực tuyến AT&T TV Now ở bất kỳ đâu tại Hoa Kỳ. Nó cung cấp danh sách kênh ngắn hơn, nhưng nó tương thích với nhiều thiết bị và ba người có thể phát trên các thiết bị khác nhau cùng một lúc. Tất cả những gì bạn cần là một mạng Wi-Fi ổn định với tốc độ khá.

truyền hình trực tiếp ngay bây giờ

Làm cách nào để đăng ký AT&T TV ngay bây giờ?

Bạn chỉ cần vài phút để đăng ký dịch vụ này. Từ trình duyệt web, chuyển đến trang chính thức AT&T TV Now trang web và làm theo các bước sau:

 1. Chọn tùy chọn Nhận miễn phí một tuần.
 2. Nhập các chi tiết cần thiết để tạo tài khoản. Tạo một mật khẩu.
 3. Chọn Hãy làm điều này! để tiếp tục.
 4. Chọn một kế hoạch phù hợp và chọn Tiếp tục.
 5. Trên màn hình này, bạn có thể thêm một số kênh bổ sung vào kế hoạch của mình hoặc bỏ qua bước nếu bạn không quan tâm.
 6. Chọn một chương trình khuyến mại bạn muốn sử dụng và chọn Tiếp tục.
 7. Chọn cách bạn muốn thanh toán và nhập các chi tiết cần thiết. Bạn có thể thanh toán qua PayPal hoặc bằng thẻ tín dụng của mình.
 8. Xác nhận rằng bạn đồng ý với tất cả các điều khoản và nhấp vào Gửi.

Để tải xuống ứng dụng, hãy truy cập Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng, tùy thuộc vào thiết bị của bạn.

Tôi có thể Hủy tài khoản không?

Nếu không muốn sử dụng dịch vụ AT&T TV Now nữa, bạn có thể hủy tài khoản của mình. Hãy đảm bảo rằng bạn làm đúng vì dịch vụ sẽ tự động được tính phí và bạn vẫn có thể nhận được hóa đơn nếu làm sai.

 1. Đăng nhập vào tài khoản AT&T TV Now của bạn và nhấp vào hình đại diện của bạn ở góc trên cùng bên phải.
 2. Chọn Quản lý kế hoạch của tôi.
 3. Cuộn xuống để tìm tùy chọn Hủy gói.
 4. Nhấp và sau đó xác nhận lựa chọn của bạn. Chỉ thực hiện điều này nếu bạn chắc chắn 100% muốn hủy dịch vụ vì bạn không thể lấy lại tài khoản của mình sau khi hoàn tất.

Đưa các kênh yêu thích của bạn đến mọi nơi

Ưu điểm đáng kể nhất của ứng dụng AT&T TV Now là bạn có thể truyền nội dung trên nhiều loại thiết bị. Nói một cách đơn giản, bạn có thể mang TV đi bất cứ đâu. Nó có thể không phải là lựa chọn rẻ nhất hiện có, nhưng chất lượng hình ảnh tuyệt vời, số lượng kênh tuyệt vời và bạn có thể dễ dàng hủy gói nếu không cảm thấy hài lòng với dịch vụ nữa.

Bạn đã dùng thử ứng dụng AT&T TV Now chưa? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Previous articleCó gì mới trong năm 2022 Tập 2: Essential JS 2
Next articleXiaomi Redmi Note 3 không nhận cuộc gọi – Phải làm gì
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.