Bạn đã quyết định dùng thử ứng dụng hẹn hò Hinge. Một hoặc hai tháng sau, và bạn vẫn chưa tìm thấy một người phù hợp thực sự.

Sau đó, bạn đã nghe về phiên bản nâng cấp của Bản lề – Bản lề được ưu tiên. Nó không miễn phí, nhưng nó có thể bao gồm một số lợi ích mà ứng dụng tiêu chuẩn không cung cấp. Nhưng nó có thực sự đáng để trả tiền? Đọc bài viết của chúng tôi để tìm hiểu thêm!

Bản lề hoạt động như thế nào?

Khẩu hiệu của Hinge là “Được thiết kế để xóa”. Nhưng nó có nghĩa gì? Họ muốn bạn tìm ai đó đang sử dụng ứng dụng và sau đó xóa Hinge vì bạn không cần nó nữa! Vì vậy, nếu bạn muốn có một mối quan hệ nghiêm túc, Hinge có lẽ là một nơi trực tuyến tốt để bắt đầu.

Nhưng tại sao lại là Hinge, chứ không phải bất kỳ ứng dụng hẹn hò nào khác có sẵn trên thị trường? Thuật toán của Hinge hơi khác một chút. Và cho đến nay, nó đã được chứng minh là thành công theo đánh giá của người dùng. Nhiều người đã kết thúc cuộc hẹn hò thứ hai và thứ ba sau khi gặp nhau trên Hinge. Cũng giống như các ứng dụng khác, Hinge sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn dựa trên vị trí của bạn.

Tuy nhiên, bạn sẽ hiểu sâu hơn một chút về hồ sơ của ai đó. Các ứng dụng khác cho phép bạn xem ảnh hồ sơ của người dùng ứng dụng, nhưng Hinge sẽ tiết lộ thêm thông tin về tính cách của họ. Điều này làm tăng tỷ lệ gửi “thích” của bạn đến một người mà bạn thực sự có thể kết hợp.

Bản lề ưa thích khác nhau như thế nào?

Hinge Preferred là phiên bản nâng cấp, trả phí của Hinge. Nó có giá từ $ 4,99 đến $ 9,99 một tháng, tùy thuộc vào gói bạn chọn. Thời gian đăng ký của bạn càng dài, bạn càng cần phải trả ít hơn.

Tư cách thành viên trả phí trên Hinge có một số lợi ích cho những ai nghiêm túc trong việc tìm kiếm đối tác.

Lời khuyên chuyên nghiệp

Bạn sẽ có quyền truy cập vào các mẹo và thủ thuật có thể giúp bạn tìm thấy kết quả phù hợp nhanh hơn. Các chuyên gia về bản lề sẽ chia sẻ những lời nhắc và khởi đầu cuộc trò chuyện tốt nhất, thậm chí giúp bạn chọn những bức ảnh phù hợp nhất để tải lên hồ sơ của mình. Bằng cách này, khả năng ai đó phớt lờ nỗ lực bắt đầu cuộc trò chuyện của bạn sẽ giảm xuống.

Bản lề Preferred cho phép bạn lọc những gì bạn đang tìm kiếm. Gói tiêu chuẩn bao gồm các bộ lọc chung như tuổi, giới tính hoặc vị trí, nhưng phiên bản nâng cấp của ứng dụng cho phép bạn làm được nhiều việc hơn. Giờ đây, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách loại trừ hoặc bao gồm các chi tiết khác trong tìm kiếm của mình, chẳng hạn như giáo dục, trẻ em, hút thuốc, chính trị, uống rượu, v.v. Ví dụ: nếu bạn không muốn tham gia với một người hút thuốc vì tình trạng sức khỏe hiện có, bộ lọc này có thể giúp bạn loại trừ những người có khả năng hút thuốc.

khớp nối

Thêm lượt thích

Khi bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí của Hinge, bạn chỉ có thể thích 10 hồ sơ mỗi ngày. Nếu bạn muốn có thể tương tác với nhiều người hơn, tư cách thành viên trả phí cho phép bạn thích bao nhiêu trận đấu tiềm năng tùy thích. Điều này có thể đẩy nhanh quá trình tìm kiếm một đối tác lý tưởng của bạn.

Giám sát “Người thích” của bạn

Sử dụng ứng dụng này miễn phí sẽ cho phép bạn kiểm tra hồ sơ mà bạn thích và quyết định xem bạn sẽ cho họ cơ hội hay bỏ qua họ. Tuy nhiên, khi bạn nâng cấp Hinge lên Premium, bạn có quyền truy cập vào danh sách những người đã thích hồ sơ của bạn. Do đó, bạn có thể xem qua nó, so sánh người dùng và dành thời gian để đưa ra quyết định.

Phán quyết cuối cùng

Nếu bạn sống ở một thành phố lớn, nâng cấp Bản lề lên Ưu tiên có thể là một ý kiến ​​hay. Nó sẽ giúp bạn có cơ hội kết giao và kết nối với nhiều người hơn, đồng thời tăng khả năng tìm được một đối tác phù hợp.

Ngoài ra, bộ lọc là một tính năng khá hữu ích ở đây. Họ sẽ khiến bạn ít có khả năng lãng phí thời gian trò chuyện hoặc hẹn hò với ai đó, chẳng hạn như có quan điểm chính trị khác hoặc đã có con, nếu đó là người phá vỡ thỏa thuận đối với bạn.

Nếu bạn nhút nhát hoặc không thể nghĩ ra cách để bắt chuyện và tạo ấn tượng tốt, lời khuyên của chuyên gia có thể giúp ích cho bạn. Theo thời gian, bạn có thể trở nên thoải mái hơn và phát triển cách tiếp cận của riêng mình sau khi chơi an toàn với những gì hiệu quả.

Tất cả phụ thuộc vào ý định của bạn

Nếu bạn nghiêm túc về việc tìm kiếm một đối tượng phù hợp, Hinge Preferred có lẽ xứng đáng với số tiền bỏ ra. Ngay cả các chuyên gia đánh giá các ứng dụng hẹn hò cũng giới thiệu nó cho khách hàng của họ.

Mặt khác, nếu bạn cài đặt ứng dụng này chỉ để giải trí thì việc trở thành thành viên cao cấp có thể không dành cho bạn. Nếu bạn vẫn muốn có thêm ngày, bạn có thể cải thiện hồ sơ của mình bằng cách thêm thông tin hoặc chọn một bức ảnh đẹp hơn để thu hút nhiều đối tượng tiềm năng hơn. Nếu điều này không hiệu quả, bạn có thể cân nhắc trở thành thành viên ưu tiên.

Bạn sử dụng bản lề như thế nào? Bạn sẽ nâng cấp lên Preferred? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Previous articleCách theo dõi Craigslist và Nhận Thông báo Bài đăng Mới
Next articleCách chỉnh sửa chú thích TikTok sau khi đăng
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.