IPod touch là máy nghe nhạc MP3 phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với điều này, bạn có thể nghe nhạc kỹ thuật số tất cả những gì bạn muốn. Tuy nhiên, nó không chỉ là một MP3 đơn thuần.

IPod touch cũng đóng vai trò như một thiết bị lướt web, một hệ thống trò chơi di động, một công cụ liên lạc cũng như một trình phát video. Tất cả là do nó chạy iOS. Về cơ bản, nó là một chiếc iPhone nhưng không có kết nối di động.

Cả hai thiết bị đều có phần cứng và phần mềm tương tự nhau. Mặc dù iPod touch không được cập nhật thường xuyên như iPhone, do đó, thiết bị tương đương gần nhất với iPod touch gần đây nhất là dòng iPhone 6 cũ hơn một chút.

Tuy nhiên, đối với những người khác, iPod touch không còn đáng mua nữa. Bất chấp mức giá đầu vào khoảng 199 USD, thiết bị này sử dụng con chip đã có tuổi đời gần nửa thập kỷ. Ngoài ra, nó có camera yếu và không thể quay video ở chất lượng 4K. Nó cũng thiếu Face ID, thay vào đó là Touch ID.

Điều đó nói lên rằng, iPod touch có thể không phải là thứ dành cho bạn. May mắn thay, thị trường có một số tùy chọn khác để bạn lựa chọn có thể cung cấp các tính năng thậm chí còn tốt hơn. Dưới đây là một số trong số họ.

01 Astell & Kern A & Norma SR25

A & norma SR25 là sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm âm thanh di động sáng tạo mở rộng của Astell & Kern. Đây là Máy nghe nhạc kỹ thuật số (DAP) rẻ nhất trong dòng A&K, bắt đầu từ $ 699,00 và tăng lên đến $ 3499. Mặc dù vậy, A & norma SR25 cung cấp nhiều khả năng trong một gói nhỏ gọn, di động. Nó có thể phát hầu hết mọi định dạng âm thanh, có màn hình sáng, sống động và hỗ trợ nhiều loại tai nghe hoặc IEM. Mặc dù nó không phải là một thiết bị rẻ tiền, nhưng nó có một trong những DAP có âm thanh tốt nhất. Về mặt thiết kế, A & norma SR25 từ Astell & Kern là một viên ngọc quý. Nó được làm bằng nhôm, với các điểm nhấn màu bạc ở mặt trước và hai bên và mặt sau có hoa văn sợi carbon màu đen. Ở phía bên phải, có điều khiển âm lượng và ở trên cùng, có một công tắc nguồn và đầu ra tai nghe cân bằng và không cân bằng. Có các nút tạm dừng hoặc phát, chuyển tiếp và quay lại ở phía bên trái. Ngoài ra còn có một ổ cắm USB C ở phía dưới để sạc và kết nối với máy tính và một khe cắm MicroSD có thể chứa tới 1 TB dữ liệu. Bộ nhớ trong của A & norma SR25 là 64 GB. Khả năng kiểm soát âm lượng của nó có thể tốt hơn và nó cũng có thể sử dụng một bộ khuếch đại mạnh hơn. Công suất của bộ khuếch đại không đủ để điều khiển một số tai nghe phẳng đắt tiền hơn, khó điều khiển hơn, nhưng dù sao thì hầu hết chúng sẽ không được sử dụng trong bối cảnh di động.

Sự chỉ rõ

 • Giá $ 699,00
 • Kích thước sản phẩm 2,5 x 0,63 x 4,26 inch
 • Công nghệ kết nối Bluetooth, Wi-Fi
 • Loại phương tiện Micro SD

Astell & Kern A & Norma SR25

02 Astell & Kern Kann Alpha

Astell & Kern Kann Alpha

Mục đích của dòng KANN luôn là cung cấp đầu ra công suất cực cao có khả năng kích hoạt bất kỳ tai nghe hoặc IEM nào. Alpha, giống như KANN Cube trước đây, là một cường quốc, có thông số kỹ thuật tương tự như Cube nhưng có một vài điểm khác biệt đáng chú ý. KANN Alpha có rất nhiều sức mạnh, nhưng nó phải trả giá bằng trọng lượng. Màn hình của Alpha thật tuyệt vời. Nó nhanh chóng và nhanh chóng, và đồ họa sắc nét và rõ ràng nhờ độ phân giải 720p. Về kích thước màn hình, mô hình 4,1 inch đã đạt được điểm tốt. Vì vậy, nó cảm thấy dễ quản lý hơn và dễ dàng cọ. Ở bên phải của tiện ích, Astell & Kern giữ núm âm lượng định dạng lớn của thương hiệu. Mặc dù đây là một trong những nút bấm nông hơn của AK DAP, nhưng nó vẫn mang lại cảm giác bấm tốt khi xoay. Đầu ra nguồn của máy nghe nhạc Alpha và giắc cắm tai nghe cân bằng 4,4 mm mới là những nút chặn chương trình. Sử dụng các rơ le siêu nhỏ, các đầu ra 2,5 mm và 4,4 mm của KANN Alpha đã được cách ly về mặt vật lý. Bởi vì mỗi tín hiệu không được chặn đúng cách, nhiễu nhiễu xảy ra khi các cấu trúc 2,5 mm và 4,4 mm được kết nối riêng với mạch tắt tiếng. Astell & Kern đã phát triển một cấu trúc độc lập ngăn chặn tiếng ồn bên ngoài bằng cách chặn nhiễu từ các đầu ra không được sử dụng. Nhìn chung, đó là một khái niệm tuyệt vời. Tuy nhiên, nhược điểm là giá của nó (Astell & Kern Kann Alpha được bán lẻ với giá khoảng $ 1,099). Giá của nó có thể đáng giá hơn nếu hệ thống của nó được cập nhật.

Sự chỉ rõ

 • Giá $ 1,099,00
 • Kích thước sản phẩm 6,1 x 4,02 x 2,44 inch
 • Công nghệ kết nối Bluetooth
 • Loại phương tiện Micro SD

03 Astell & Kern A & futura SE200

Astell & Kern A & futura SE200

Astell & Kern (AK) A & futura SE200 là Đầu phát âm thanh kỹ thuật số thứ hai trong dòng A & futura của nhà sản xuất Hàn Quốc (DAP). Dòng A & futura, nằm giữa dòng A & norma nhập cảnh và dòng A & ultima tiên tiến, là dòng cao cấp với các tính năng tinh vi mang lại hiệu suất ban đầu của thương hiệu. SE200 được lấy cảm hứng từ vị thần La Mã Janus và có các thành phần hai chiều. Trên đỉnh của thiết bị, có hai cặp giắc cắm đầu ra âm thanh cân bằng 2,5 mm và 3,5 mm độc lập. Ngoài ra, nó còn có thiết kế bánh xe âm lượng chia nhỏ hợp nhất hai đường cong đối xứng và hai ký hiệu âm thanh riêng biệt được xác định bởi một khẩu AK4499EQ duy nhất của Asahi Kasei Microdevices (AKM) và một cặp ES9068AS từ Công nghệ ESS (ESS). Bánh xe âm lượng được nhúng ở bên phải, với một vòng LED ở đế cung cấp thông tin phát lại nhạc như dải âm lượng, tốc độ bit của bản nhạc hiện đang phát và thiết lập DAC hiện tại. Bốn nút vật lý ở bên trái là nút nguồn, tiếp theo là các điều khiển phát lại cho Bản nhạc trước / Tua lại, Phát / Tạm dừng và Bản nhạc tiếp theo / Chuyển tiếp, theo thứ tự đó. Cuối cùng, có một cổng USB-C để sạc và dữ liệu ở phía dưới, cũng như một khe cắm thẻ nhớ microSD để tải lên các tệp nhạc từ thiết bị bên ngoài hoặc sử dụng DAP làm USB-DAC. Nhìn chung, nó mang đến một thiết kế hoàn hảo và âm thanh tuyệt vời. Tuy nhiên, phần sụn của nó khá khó sử dụng. Tuy nhiên, Astell & Kern A & futura SE200 vẫn là một trong những lựa chọn thay thế iPod touch tốt nhất.

Sự chỉ rõ

 • Giá $ 1,049,12
 • Kích thước sản phẩm 3,02 x 0,62 x 5,2 inch
 • Công nghệ kết nối Bluetooth, Wi-Fi, USB
 • Loại phương tiện Micro SD

Astell & Kern A & futura SE200

04 Máy nghe nhạc MP3 Kẹp Kẹp SanDisk 8GB

SanDisk 8GB Clip Jam Máy nghe nhạc MP3

Máy nghe nhạc MP3 Clip Jam SanDisk 8GB gần như hoàn mỹ về mặt thiết kế. Nó siêu nhỏ gọn và nhẹ vì nó chỉ có kích thước 0,63 x 1,6 x 2,6 inch. Nó cũng có năm màu khác nhau. Ở bên trong, đúng như tên gọi của nó, thiết bị có dung lượng lên đến 8GB. Nhưng bạn có thể mở rộng nó nhờ vào khe cắm thẻ nhớ micro SD tích hợp. Về âm thanh, chất lượng có thể phụ thuộc vào tai nghe bạn sử dụng. Bạn có thể đặt âm lượng của nó cao như bạn muốn. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn không thể khóa màn hình hoặc âm lượng của nó. Do đó, nó không phải là lựa chọn thay thế iPod tốt nhất cho trẻ nhỏ. Máy nghe nhạc MP3 Clip Jam SanDisk 8GB cũng đi kèm với đài FM. Tuy nhiên, việc điều chỉnh phụ thuộc vào tai nghe bạn sử dụng. Vì vậy, hãy đảm bảo sử dụng những chiếc chỉ được làm bằng chất lượng cao nếu bạn muốn điều chỉnh tốt hơn. Về menu, SanDisk 8GB Clip Jam MP3 Player cung cấp một menu trực quan, dễ sử dụng. Màn hình của nó sáng và không bị pixel. Nó cũng không tạm dừng khi bạn chọn một mục. Do đó, đây chắc chắn là một chiến thắng lớn. Điều làm cho thiết kế của thiết bị trở nên tuyệt vời là phần kẹp của nó. Nó rất hữu ích khi bạn cắt cỏ, chạy bộ hoặc thậm chí làm việc nhà. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là vỏ của nó mỏng nên có thể không bền bằng những đầu máy khác.

Sự chỉ rõ

 • Giá $ 34,99
 • Kích thước sản phẩm 0,63 x 1,6 x 2,6 inch
 • Công nghệ kết nối USB
 • Loại phương tiện Micro SD

Máy nghe nhạc MP3 SanDisk 8GB Clip Jam

Mighty Vibe

Mighty Vibe, hay đơn giản là ‘Mighty’, là một trình phát âm thanh nhỏ gọn, di động và nhẹ, có thể đồng bộ hóa với Amazon Music và Spotify để cho phép bạn tải xuống và mang theo nhạc khi di chuyển mà không cần mang theo điện thoại. . Về thiết kế của nó, một nút nhấn nằm ở trung tâm của vòng điều khiển tròn. Giữa các bản nhạc, vị trí bên trái và bên phải của vòng di chuyển về phía trước và phía sau. Nút giữa cũng bật và tắt Mighty Vibe, ngoài chức năng phát / tạm dừng. Đèn LED nhỏ ở góc trên bên phải cho biết đầu phát đang sạc hay đang bật. Một nút nhỏ bên cạnh đèn LED có thể được sử dụng để chuyển đổi danh sách phát hoặc bật chế độ phát ngẫu nhiên. Một điều nữa làm cho nó trở nên tuyệt vời là việc thiết lập nó rất dễ dàng. Tuy nhiên, việc sạc đầu phát và đồng bộ hóa nó với danh sách phát Spotify của bạn mất hơn một giờ vì hệ điều hành của nó hoạt động chậm. Ngoài ra, Mighty Vibe đang thiếu nguồn điện. Thay vào đó, đầu phát này bao gồm một cáp sạc 10 inch với đầu nối USB-A đực ở một đầu và một đầu còn lại là ổ cắm âm thanh 3,5 mm. Pin sạc có thể được sạc bằng bộ sạc điện thoại / máy tính bảng thông thường. Lần sạc đầu tiên mất khoảng một giờ và khi đèn LED chuyển sang màu trắng đồng nhất, bạn có thể bắt đầu đồng bộ hóa danh sách phát của mình với tiện ích. Nói chung, Mighty Vibe không phải là một sự thay thế tồi cho iPod touch. Bạn sẽ yêu thích Mighty Vibe nếu muốn nghe danh sách phát Spotify, Amazon Music Unlimited hoặc Amazon Prime Music mà không cần phải sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng. Có, nó nhỏ, nhưng nó cho phép bạn nghe nhạc không dây. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất hoặc làm hại điện thoại hoặc máy tính bảng của mình khi đang làm việc hoặc đang chạy.

Sự chỉ rõ

 • Giá $ 119,99
 • Kích thước sản phẩm 1,5 x 1,5 x 0,77 inch
 • Công nghệ kết nối Bluetooth, Wi-Fi, USB
 • Truyền loại phương tiện
COWON Plenue D3

COWON Plenue D3 có DAC kép Cirrus Logic CS43131, đầu ra Cân bằng 2,5 mm và Hiệu ứng phản lực aptX, cho phép người dùng tinh chỉnh thông qua truyền Bluetooth, ngoài BBE + và các cấu hình điều chỉnh tích hợp tuyệt vời khác. Phát lại tốc độ chậm / cao và lặp lại AB là hai tính năng bổ sung đặc biệt hữu ích cho người học ngôn ngữ hoặc nhạc cụ. Plenue D3 có thể xuất ra tối đa 4Vrms trên Balanced với một gói nhỏ như vậy, không giống như những người chơi Cowon tầm trung hoặc cũ hơn khác. Như mong đợi từ Cowon, yếu tố hình thức trông tuyệt vời. Về thiết kế, Plenue D3 kết hợp chất liệu kim loại, điều khiển người dùng analog và thiết kế thân máy liền mạch mạnh mẽ về mặt thẩm mỹ. Trong khi phát lại, một viền ánh sáng xuất hiện bên dưới núm điều chỉnh âm lượng kỹ thuật số 140 bước có khía và nó sẽ sáng lên sau vài giây. Khi tắt màn hình, hầu như không nhìn thấy viền của màn hình. Bạn sẽ thấy một giao diện người dùng đơn giản chạy trên cơ sở hạ tầng SoC của riêng Cowon, gợi nhớ đến các phiên bản trước. Ở phía bên phải của máy, bạn sẽ tìm thấy nút bật / tắt và điều khiển phát lại, cũng như đầu nối USB-C để sạc và truyền tệp. Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn có thể tự mình quản lý Plenue D3 và dễ dàng bỏ nó vào bất kỳ túi nào. Plenue D3 có đường kính khoảng 3 inch, với màn hình LCD 2,8 inch có khả năng cảm ứng ở phía trên. Ngoài ra, độ phân giải của nó không quá cao, có thể làm giảm tải hệ thống và tăng giờ phát lại, nhưng mật độ điểm ảnh cao hơn sẽ là mong muốn khi trình phát của đối thủ cạnh tranh có tấm nền full HD.

Sự chỉ rõ

 • Giá $ 279,99
 • Kích thước sản phẩm 53,1 x 79,2 x 16,2 mm
 • Công nghệ kết nối Bluetooth
 • Loại phương tiện Micro SD

07 Astell & Kern A & ultima SP2000T

Astell & Kern A & ultima SP2000T

Một sáng tạo tuyệt vời khác từ Astell & Kern là A & ultima SP2000T. Nó có thể có một cái tên không hấp dẫn, nhưng các tính năng của nó rất tuyệt vời cho một máy nghe nhạc. Máy nghe nhạc kỹ thuật số độ phân giải cao A & ultima SP2000T của Astell & Kern được tích hợp các tính năng khiến nó trở thành món đồ mơ ước của những người đam mê âm thanh. Khả năng tái tạo âm nhạc của nó là tuyệt vời và chất lượng xây dựng của nó là xuất sắc. Tiện ích này có thể chạy các ứng dụng cho nhiều dịch vụ phát trực tuyến và tải nhạc xuống để lưu trữ cục bộ. Astell & Kern sẽ bảo vệ bạn nếu bạn sử dụng Apple Music, Amazon Music, Spotify, Tidal, SoundCloud, Qobuz, SiriusXM, Tune-In, myTuner, Bandcamp hoặc Deezer. Bộ điều hợp Wi-Fi băng tần kép (2,4 và 5 GHz) được tích hợp trong thiết bị. Hơn nữa, bánh xe âm lượng được chế tạo tinh xảo của nó quay trở lại thời kỳ mà tất cả các thiết bị âm thanh hi-fi đều được thiết kế với hình thức cũng như chức năng. Ống được đặt ở phía trên cùng của máy, với một ô kính tạo điều kiện giao tiếp không dây (Wi-Fi và Bluetooth) đồng thời cung cấp ánh sáng mã màu cho biết mức bit của bản nhạc bạn đang phát trong nháy mắt. Bạn có thể sử dụng giắc cắm tai nghe 2,5 mm, 3,5 mm hoặc 4,4 mm. Tuy nhiên, nó khá lớn và nặng so với các đối thủ cạnh tranh, vì vậy bạn có thể cảm thấy hơi khó mang theo, đặc biệt là khi bạn đang chạy hoặc tập thể dục. Tuy nhiên, xem xét các tính năng và hiệu suất của nó, nó chắc chắn là một sự thay thế tuyệt vời cho iPod touch.

Sự chỉ rõ

 • Giá $ 2,499,00
 • Kích thước sản phẩm 3,00 x 3,00 x 4,00 inch
 • Công nghệ kết nối Wifi, Bluetooth
 • Loại phương tiện Micro SD

Astell & Kern A & ultima SP2000T

Previous articleTại sao một số tệp không xuất hiện trong Finder?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here