Bạn có thể đã nghe nói rằng việc đứng trước máy ảnh sẽ tăng thêm 10 pound, khiến bạn trông rộng hơn so với thực tế. Trong thời đại của máy ảnh điện thoại thông minh, điều này không còn đúng nữa. Nhưng bạn vẫn có thể ‘trông béo’ do góc máy hoặc vị trí cơ thể không đẹp. May mắn thay, có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời có thể khắc phục điều này và chúng cũng có thể cho bạn thấy bạn trông như thế nào nếu bạn giảm cân.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các ứng dụng này để thêm các chi tiết mới như cơ bắp, đôi môi mọng và thậm chí là mũi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số ứng dụng thay đổi cơ thể tốt nhất trực tuyến và những loại biến đổi cơ thể mà chúng có thể cung cấp.

Tôi hoàn hảo

Tôi hoàn hảo là một ứng dụng cực kỳ phổ biến có thể thay đổi hoàn toàn hình dạng cơ thể của bạn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi bất kỳ phần cơ thể nào nhô ra ngoài, giúp cho vóc dáng của bạn trở nên hoàn hảo.

Bạn có thể làm mỏng phần eo, nhưng bạn cũng có thể tôn thêm một số đường cong nếu bạn thích. Ứng dụng này cho phép bạn làm cho đôi chân của mình trông dài hơn và thậm chí bạn có thể thay đổi khuôn mặt của mình bằng một tùy chọn nâng cơ. Điều này cũng có thể thay đổi kích thước đầu của bạn. Bạn cũng có thể thêm cơ bắp và cơ bụng, thử các hình xăm khác nhau và chỉnh sửa lại làn da của mình. Ứng dụng có thể làm trắng răng, sửa mũi và làm cho đôi môi của bạn trở nên căng mọng và quyến rũ.

Nhìn chung, ứng dụng này có tất cả các tính năng mà bạn có thể yêu cầu để thử nghiệm với giao diện của mình.

Làm cho tôi gầy

Trọng tâm chính của ứng dụng này là làm cho bạn mỏng hơn. Nếu bạn không quan tâm đến những động tác bổ sung như sửa mũi hoặc làm trắng răng, bạn sẽ thích Làm cho tôi gầy.

Ứng dụng sẽ tự động quét đầu và cơ thể của bạn và cung cấp cho bạn một nền tảng để làm việc. Sau khi quét hình ảnh, bạn có thể điều chỉnh độ dày cơ thể bằng cách di chuyển thanh trượt sang trái hoặc phải. Ngoài ra còn có một tùy chọn để chọn một phần cơ thể mà bạn muốn tùy chỉnh theo cách thủ công.

Nếu bạn không thích cách bạn đã kết thúc trên ứng dụng, luôn có tùy chọn để hoàn tác một điều chỉnh nhất định. Tính năng ‘đặt lại’ cho phép bạn quay lại và bắt đầu lại từ đầu.

Nhược điểm duy nhất của ứng dụng này là quá nhiều quảng cáo. Nếu bạn không muốn trả tiền cho phiên bản cao cấp, quảng cáo đôi khi sẽ chiếm một nửa màn hình hoặc bạn sẽ phải xem chúng trong vài giây. Nhưng nếu bạn chọn phiên bản cao cấp, bạn sẽ có một ứng dụng làm mỏng hoàn hảo.

Điều chỉnh cơ thể

Ứng dụng Body Tune là một trong những ứng dụng thay đổi cơ thể phổ biến hơn có sẵn cho cả hai AndroidiOS.

Như tên gọi của nó, ứng dụng này sẽ điều chỉnh bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể bạn mà bạn thấy không vừa ý. Nó có thể làm thon gọn bạn, làm cong hông hoặc ngực và giúp chân bạn dài hơn. Nó thậm chí có thể làm cho bạn trông cao hơn và cải thiện tư thế của bạn.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn thêm hình xăm hoặc cơ bắp, cũng như thay đổi màu da rám nắng của bạn. Nó có thể làm mịn da của bạn và loại bỏ chất béo và cellulite. Tất cả điều này đi kèm với một giao diện cực kỳ thân thiện và đơn giản, làm cho toàn bộ quá trình trở nên thú vị và thuận tiện.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng trực quan với tất cả các tính năng cần thiết để khiến bạn trông hoàn hảo, bạn sẽ thích ứng dụng này.

giai điệu cơ thể

Mùa xuân

Mùa xuân là một ứng dụng chỉ của Apple xứng đáng có một vị trí trong danh sách này do tính đơn giản của nó. Ứng dụng này có ba chức năng chính – giảm béo, thay đổi kích thước đầu và kéo dài chiều cao. Kết quả luôn tuyệt vời, đó là lý do tại sao Spring có hơn 4 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa, sau đó chọn một trong các tùy chọn chỉnh sửa. Ví dụ: nếu bạn muốn chỉnh sửa chiều cao, ứng dụng sẽ đặt ba đường – một ở mắt cá chân, một ở hông và đường cuối cùng ở vai. Chỉ cần kéo chúng và bạn sẽ cao hơn. Đồng thời, cơ thể sẽ giữ được tỷ lệ cân đối để bạn trông không giống người ngoài hành tinh.

Một trong những tính năng thú vị nhất của ứng dụng này là nó cũng có thể làm thon gọn bạn trong một bức ảnh nhóm.

Trình chỉnh sửa nội dung

Ứng dụng này cung cấp các tính năng tương tự như các đối tác của nó. Bạn có thể thay đổi hình dạng cơ thể của mình và thêm các phụ kiện bổ sung như cơ bụng và hình xăm.

Điều khiến ứng dụng này trở nên phổ biến là thiết kế đơn giản kết hợp với sự phong phú của các tính năng. Bạn có thể dễ dàng làm cho vòng eo của mình mỏng hơn và khiến các bộ phận khác trên cơ thể nhô ra nhiều hơn chỉ với một vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, có một tùy chọn để thay đổi các bộ phận trên cơ thể của bạn theo cách thủ công nếu bạn không hài lòng với một số khu vực nhất định.

Sau khi hoàn tất việc điều chỉnh ảnh, bạn có thể tạo ảnh ghép đẹp mắt với nhiều hình ảnh và chia sẻ chúng trên các nền tảng xã hội.

Tựu chung lại, đây là một ứng dụng cực kỳ hữu ích nếu bạn muốn có một thân hình hoàn hảo. Tuy nhiên, nó chỉ có sẵn trên Android các thiết bị.

Tốt hơn ‘để trở thành’ hơn ‘để nhìn’

Các ứng dụng thay đổi cơ thể là một nguồn thú vị đáng kinh ngạc và là một cách tốt để khám phá tiềm năng của cơ thể bạn. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận để không bị phụ thuộc vào chúng nếu sử dụng chúng trước khi đăng lên mạng xã hội. Cảm nhận sai về thực tế có thể khiến bạn gặp rắc rối.

Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể nhận được một số ứng dụng thực sự sẽ giúp bạn gầy đi, chẳng hạn như ứng dụng tập thể dục hoặc thể dục. Sử dụng một trong các công cụ chỉnh sửa hình ảnh được liệt kê ở trên thậm chí có thể mang lại cho bạn động lực cần thiết.

Tại sao bạn sử dụng các ứng dụng thay đổi cơ thể? Bạn có nghĩ rằng mọi người có xu hướng sử dụng chúng quá nhiều? Để lại ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Previous articleCách bật HDR trên TV Vizio
Next articleLàm thế nào để biết nếu ai đó đang gõ trong Snapchat
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.