Máy tính bảng mới nhất và tiên tiến nhất của Leapfrog là Leapfrog Epic 7. Nó dựa trên Android và được thiết kế độc đáo. Được thiết kế cho trẻ em từ 3 đến 9 tuổi, máy tính bảng này có thể phát triển cùng với con bạn. Khi con bạn lớn lên, bạn có thể thêm ngày càng nhiều nội dung phù hợp với lứa tuổi. Quyền kiểm soát mới nhất của phụ huynh cho phép bạn quản lý thời gian chơi của con mình trên máy tính bảng, cũng như nội dung và thời điểm chúng được phép chơi.

Máy tính bảng có công nghệ Just for Me Learning của Leapfrog. Công nghệ này cá nhân hóa các trò chơi để thử thách trẻ em khi chúng lớn lên. Máy tính bảng này cũng có Bluetooth 4.0, giắc cắm âm thanh nổi 3,5 mm với micrô, máy ghi video 480p và pin sạc tích hợp kéo dài hơn 6 giờ giữa các lần sạc. Nó cũng đi kèm với một bút cảm ứng tích hợp!

Leapfrog Epic 7 đi kèm với hơn 20 ứng dụng Android dành cho trẻ em và có trình duyệt web LeapSearch an toàn cho trẻ em. Máy tính bảng rất bền, nhờ có ốp lưng bảo vệ và màn hình LCD an toàn khi rơi vỡ. Nếu bạn là người tìm hiểu chi tiết về công nghệ, máy tính bảng này có bộ vi xử lý lõi tứ, RAM 16 GB và camera 2MP đẹp mắt.

Thêm Google Play vào Leapfrog Epic

Bạn đang tự hỏi liệu mình có thể cài đặt ứng dụng Google Play trên Leapfrog Epic của con mình không? Câu trả lời là: Có, bạn có thể! Đơn giản chỉ cần làm theo các hướng dẫn bên dưới.

Bước 1

Trước khi làm bất cứ điều gì, bạn sẽ cần truy cập vào màn hình chính. Chọn Parents, nằm ở góc trên cùng bên phải. Nhập khóa dành cho phụ huynh mà bạn đã thiết lập.

Ghi chú: Để tính năng này hoạt động, bạn cần truy cập màn hình mẹ mà không cần đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2

Warning: Bước này bao gồm cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định. Bạn sẽ muốn kiểm tra cẩn thận APK mà bạn đang cài đặt. MAKE SURE rằng tất cả các APK đều từ một official APK download site!

Với ý nghĩ này, bạn có thể tiếp tục nhấn vào Device: Settings and Accounts ở trên cùng bên phải của menu. Chọn Device Settings và sau đó Security.

thiết bị

Bước 3

Ở phía dưới cùng bên phải, bạn sẽ thấy một tùy chọn có tên Unknown Sources. Nhấn vào nó và một WARNING sẽ bật lên. Điều này xảy ra vì cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định có thể làm ảnh hưởng đến thiết bị của bạn. Bạn đã biết tất cả thông tin về phần mềm độc hại và phần mềm độc hại khác.

Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục, hãy nhấn Okay. Sau đó, quay lại menu bằng cách nhấn vào back mũi tên hai lần.

Bước 4

Bây giờ đã đến lúc cài đặt một số ứng dụng. Nhấn vào App Center ở giữa menu.

Ghi chú: Nếu Sử thi Leapfrog của bạn không hiển thị App Center khi có sẵn, bạn nên cài đặt bản cập nhật mới nhất hiện có trong System Updates. Khi bạn đã thực hiện xong, hãy quay lại bước này của hướng dẫn.

Bây giờ, trong Trung tâm ứng dụng Leapfrog, hãy tìm Other và nhấn vào nó. Khác WARNING sẽ bật lên. Một lần nữa, hãy đọc kỹ và nhấn vào Continue tiến hành với. Một giây WARNING cũng có thể xuất hiện, thông báo cho bạn biết rằng trình duyệt bạn đang cố mở là một trình duyệt đang mở. Đọc nó và nhấn tiếp tục.

Trung tâm Ứng dụng

Bước 5

Chờ trình duyệt internet mở. Sau khi hoàn tất, hãy truy cập trang web tải xuống APK ưa thích của bạn. Một lần nữa, bạn chỉ quan tâm đến các trang web APK chính thức. Vì mục đích này, một trang web APK chính thức tuyệt vời là apkmirror.com. Đến đó và sử dụng thanh tìm kiếm để tra cứu Google Play Store và tải xuống phiên bản mới nhất cho Leapfrog Epic của bạn.

Google Play

Bước 6

Sau khi tải xuống, hãy nhấn vào ứng dụng để mở ứng dụng từ danh sách tải xuống. Trong một số trường hợp, danh sách có thể không xuất hiện. Nếu điều này xảy ra, hãy mở ứng dụng đã tải xuống qua App Manager trên Parents. Một hộp sẽ bật lên yêu cầu bạn xác nhận việc cài đặt ứng dụng cụ thể đó.

quản lý ứng dụngĐọc nó, nhấn Nextvà sau đó nhấn Install. Sau khi hoàn tất, App Installed sẽ xuất hiện.

Bước 7

Cuối cùng, bạn cần phải đi đến Device Settings và Bảo mật một lần nữa để tắt cài đặt từ các nguồn không xác định. Chỉ cần bỏ chọn hộp kiểm để xóa quyền. Giờ đây, bạn đã có Cửa hàng Play và thiết bị sẽ an toàn trở lại!

Trong trường hợp nó không hoạt động

Nếu Cửa hàng Google Play mới cài đặt của bạn không hoạt động vì lý do nào đó hoặc nếu không thể tải các ứng dụng khác xuống Leapfrog Epic của bạn, bạn có thể sử dụng hướng dẫn này để cài đặt bất kỳ ứng dụng Android nào thông qua APK của ứng dụng đó. Thay vì Cửa hàng Google Play, bạn sẽ tìm kiếm APK của ứng dụng mong muốn của mình.

Note: Bạn có thể muốn sao lưu bất kỳ dữ liệu nào mà bạn không thể để mất. Việc tìm hiểu APK có thể chứa đầy rủi ro, vì vậy hãy tiến hành một cách thận trọng.

Tải xuống cuối cùng

Leapfrog đã thực sự dẫn đầu về máy tính bảng dành cho trẻ em với Epic. Học thông qua chơi là cách tốt nhất để con bạn học bất cứ thứ gì. Con bạn sẽ rất vui mừng khi tự mình lấy được máy tính bảng. Bạn thậm chí không cần phải nói với họ rằng đó là một công cụ giáo dục nếu bạn không muốn. Và, nếu nội dung mặc định không đủ, hãy sử dụng các bước được mô tả trong hướng dẫn này để tải xuống các ứng dụng và trò chơi khác!

Ứng dụng Leapfrog Epic yêu thích của bạn là gì? Lũ trẻ thế nào? Đừng quên chia sẻ với cộng đồng ở phần bình luận bên dưới. Và quan trọng nhất, có một ngày Sử thi.

Previous articleCách thoát khỏi quảng cáo trên Amazon Fire Tablet
Next articleCách sử dụng Lyft mà không cần điện thoại thông minh
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.