Đang cân nhắc Kodi bắt đầu như một trình phát đa phương tiện cho Xbox ban đầu, vòng tròn đầy đủ sắp ra mắt có một loại thơ đối với nó. Nếu bài thơ đó cũng khiến bạn thấm nhuần khả năng truyền trực tuyến tất cả các loại nội dung từ bảng điều khiển của bạn thì càng tốt. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt Kodi trên Xbox một và thêm một hoặc hai kênh.

Xbox One là một bảng điều khiển mạnh mẽ với bộ nhớ lên đến 1TB. Mặc dù các trò chơi chiếm rất nhiều dung lượng đó, nhưng việc sử dụng một số cho một hoặc hai bộ phim, một số bản nhạc và có lẽ một số chương trình truyền hình là cách sử dụng tốt dung lượng đó. Bạn cũng có thể phát trực tuyến nội dung từ một máy chủ đa phương tiện ở nơi khác trong nhà của mình nếu bạn muốn.

Kodi Xbox một không có đầy đủ tính năng như các phiên bản khác do bản chất của UWP của Microsoft hệ thống. Giống như Apple, Microsoft đã tạo ra một hệ sinh thái độc lập cho các ứng dụng kiểm soát những gì một ứng dụng có thể làm, những gì nó có thể truy cập và cách nó hoạt động. Điều này là để giúp ổn định và bảo mật nhưng có nghĩa là không có nhiều tự do như trên Android hoặc các nơi khác.

Đang cài đặt Kodi trên Xbox một

Đang cài đặt Kodi trên Xbox một bây giờ là một thời điểm tốt. Được phát hành lần đầu tiên vào cuối năm 2017 cho Xbox một , các nhà phát triển đã có thời gian để cải thiện độ ổn định và thực hiện một số chỉnh sửa cần thiết giúp làm cho nó đáng sử dụng. Các phiên bản đầu tiên của Krypton bị lỗi khá nhiều nhưng sử dụng Kodi 18 Leia cho sự ổn định hơn một chút.

Cải tiến lớn khác là khả năng cài đặt Kodi trực tiếp thay vì phải sideload. Điều đó tiết kiệm rất nhiều thời gian!

 1. Bật của bạn Xbox một và TV và đợi nó tải.
 2. Lựa chọn Search và nhập kodi vào hộp.
 3. Lựa chọn Get khi bạn thấy Kodi xuất hiện và để nó cài đặt.
 4. Phóng Kodi khi hoàn thành.

Nếu bạn đã sử dụng Kodi trước đó, bạn sẽ thấy bảng điều khiển quen thuộc với tất cả các tùy chọn của bạn trong menu bên trái và bất kỳ nội dung nào bạn tải ở trung tâm, được truy cập bởi các tùy chọn menu bên trái đó. Bạn sẽ không thấy khả năng sử dụng USB hoặc bộ nhớ ngoài như Kodi chưa sẵn sàng cho điều đó. Tuy nhiên, bạn có thể thiết lập chia sẻ NFS trên máy tính Windows.

Kodi không nhiều nếu không có các addon, vì vậy hãy cài đặt Exodus. Tiện ích bổ sung cần thiết của tôi mở ra cánh cửa cho tất cả các loại nội dung.

 1. Mở Kodi và để nó tải.
 2. Lựa chọn SettingsUnknown Sources và bật nó lên.
 3. Lựa chọn System và sau đó File Manager.
 4. Lựa chọn Add.
 5. Chọn nơi bạn thấy và thêm ‘https://i-a-c.github.io‘ va đanh OK.
 6. Gọi tên nó Redux và chọn OK.
 7. Quay lại menu Hệ thống và chọn Add-ons.
 8. Lựa chọn Install từ tệp zip và chọn Redux .
 9. Lựa chọn repository.exodusredux tệp zip.
 10. Lựa chọn Install From Repository và chọn Exodus Redux Repo.
 11. Lựa chọn Video tiện ích bổ sung, Exodus Redux Cài đặt.
 12. Lựa chọn OK để cài đặt các phần bổ trợ bổ sung khi được nhắc.
 13. Điều hướng đến Kodi màn hình chính và chọn Exodus Redux.

Bây giờ bạn sẽ có toàn bộ thế giới nội dung mở cho bạn.

Thiết lập chia sẻ NFS trong Windows 10

Tại thời điểm viết bài, Xbox một phiên bản của Kodi chỉ hoạt động với chia sẻ NFS để phát trực tuyến. Điều đó có nghĩa là thiết lập một thư mục chia sẻ mới trên máy chủ phương tiện của bạn để nó có thể được truy cập bằng Kodi . Đó là một bước bổ sung nhưng đủ đơn giản. Thay vì lặp lại tất cả ở đây, trang này hướng dẫn bạn cách thiết lập chia sẻ NFStrang này có một tùy chọn thay thế dành riêng cho Kodi trên Xbox một .

Giới hạn chia sẻ này có thể hơi phiền phức nhưng nó sẽ không ảnh hưởng đến việc phát trực tuyến bằng cách sử dụng Kodi . Điều cuối cùng bạn cần kiểm tra là bạn luôn đứng sau VPN.

Kodi , Xbox một và VPN

Kodi không phải là bất hợp pháp. Đang cài đặt Kodi trên một Xbox một không phải là bất hợp pháp. Cài đặt Exodus về mặt kỹ thuật không phải là bất hợp pháp. Nơi mọi thứ trở nên phức tạp là khi bạn sử dụng một hoặc tất cả chúng để truy cập nội dung có bản quyền. Mặc dù nhiều luồng nói rõ rằng chúng là hợp pháp, nhưng không phải tất cả chúng đều làm như vậy, vì vậy rất dễ vô tình truy cập vào các luồng bất hợp pháp bằng cách sử dụng các công cụ này.

Điều đó có nghĩa là thực hiện tất cả trong phạm vi bảo mật của VPN là điều cần thiết. Bạn không muốn một lá thư ngừng hoạt động và hủy bỏ mà không có lý do chính đáng! Kiểm tra phạm vi phủ sóng VPN rộng rãi của How2Geeks để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Mạng riêng ảo .
Trên đây là Cách cài đặt Kodi trên Xbox One với một vài bước đơn giản. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bước nói trên, hãy how2geeks.com biết trong phần bình luận. how2geeks.com sẽ liên hệ với bạn để có giải pháp trong thời gian sớm nhất.

Previous articleCách đăng nhập vào nhiều tài khoản TikTok trên điện thoại của bạn [Detail]
Next articleCách gỡ cài đặt Python3 trong MacOS với một vài bước đơn giản
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.