Bạn đã thích ứng dụng của mình chưa Google Keep ? Nếu bạn thích lập danh sách việc cần làm và viết ra suy nghĩ của mình mỗi ngày, bạn có thể đã từng làm.

Nhưng tuyệt vời như nó là, Google Keep có những thiếu sót nhất định. Một trong số đó là không cho phép bất kỳ định dạng văn bản nào. Điều này có nghĩa là bạn không được chọn cỡ chữ cho văn bản của mình.

Mặc dù đây là một sự bất tiện lớn đối với một số người dùng, nhưng nó không phải là vấn đề lớn đối với những người khác. Thật không may, không ai biết nếu hoặc khi Google sẽ tạo ra sự thay đổi. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề xuất một giải pháp thay thế.

Gửi phản hồi tới Google

Ý tưởng này có thể không đủ tiêu chuẩn là giải pháp tức thì cho vấn đề định dạng văn bản trong Google Keep . Nhưng nó có thể là cách duy nhất để thực sự có được bất kỳ kết quả thực sự nào. Nhiều hơn và nhiều hơn nữa Google Keep người dùng coi việc thiếu định dạng phông chữ là một bất lợi đối với Google ứng dụng.

Và vì công ty được biết đến với việc lắng nghe người dùng của họ và đáp ứng nhu cầu của họ, nên sẽ không có hại gì nếu bạn thêm hai xu vào vấn đề này.

Tất cả những gì bạn thực sự cần làm là sử dụng Google Keep ứng dụng di động có sẵn cho cả hai iOS Android và chọn “Feedback” từ menu chính.

Bạn sẽ không nhận được phản hồi, nhưng phản hồi của bạn sẽ được ghi nhận và lưu trữ. Giữ ngón tay của bạn bắt chéo, và ai biết điều gì có thể xảy ra.

Kích thước phông chữ trong Google Keep

Nhưng trong thời gian chờ đợi

Nếu bạn đang có một số tùy chọn chỉnh sửa và định dạng khi nói đến văn bản trong Google Keep , có một cái gì đó bạn có thể thử. Nó có thể không phải là cách tiếp cận thực tế nhất, nhưng nó đủ nhanh và đơn giản.

Những gì bạn có thể làm là sử dụng một công cụ web có tên là Boldtext.io để thay đổi phông chữ bạn đang sử dụng Google Keep . Bạn có thể mở Google Keep trong một tab trình duyệt và công cụ web trong tab kia. Sau đó, chỉ cần sao chép và dán văn bản bạn muốn. Hãy chắc chắn sử dụng “ Tải thêm phông chữ ”Để xem mọi tùy chọn có sẵn.

Và mặc dù bạn sẽ không có khả năng thay đổi kích thước phông chữ, nhưng có sự khác biệt đáng kể về hình dạng và kích thước phông chữ có thể hoạt động. Đây có thể là một cách thú vị để thêm nhiều tùy chỉnh hơn vào Google Keep nói chung và ghi chú cụ thể nổi bật.

Các tùy chọn tùy chỉnh khác trong Google Keep

Google Keep không có quá nhiều tùy chọn để tùy chỉnh – và nó được thiết kế theo cách đó. Bạn không được phân tâm với những chi tiết nhỏ, chỉ cần thêm ghi chú, nhiệm vụ và lời nhắc một cách hiệu quả. Tuy nhiên, vẫn có một số điều bạn có thể làm để làm cho mọi nốt nhạc khác đi một chút.

Thêm màu

Một trong những tính năng mạnh mẽ nhất trong Google Keep sắp xếp các ghi chú của bạn theo màu sắc. Đây là một ý tưởng, hãy viết ra những ước mơ của bạn bằng màu xanh lam, danh sách việc cần làm của bạn bằng màu vàng và những ý tưởng liên quan đến công việc của bạn bằng màu xanh lá cây.

Đối với một việc gì đó cực kỳ khẩn cấp, hãy sử dụng một ghi chú màu đỏ tươi với phông chữ rất dễ thấy. Thay đổi màu ghi chú của bạn chỉ bằng một vài lần chạm trên màn hình hoặc nhấp vào bằng bàn di chuột của bạn. Bảng màu được hiển thị nổi bật nên bạn có thể nhấp chuột đi cho đến khi tìm được màu ưng ý.

Thay đổi bố cục

Có một thay đổi đơn giản khác có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong cách bạn xem ghi chú của mình trong Google Keep . Chế độ xem mặc định trong ứng dụng là các cột và nhiều người dùng chắc chắn thích nó như vậy.

Nhưng nếu chế độ xem lưới hấp dẫn trực quan hơn, bạn cũng có tùy chọn đó. Biểu tượng bật tắt nằm ở đầu màn hình trong cả ứng dụng dành cho thiết bị di động và cổng web.

Chuyển sang Chủ đề tối

Nhiều ứng dụng đã chuyển sang chế độ tối hoặc ít nhất là chúng cung cấp tùy chọn đó. Ứng dụng tương tự Google Keep . Và bạn có thể thay đổi từ sáng sang tối cho dù bạn đang sử dụng cổng web hay ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Hãy nhớ rằng nếu bạn đang sử dụng Android hệ điều hành và chế độ tối trên thiết bị của bạn, Google Keep sẽ sử dụng chế độ tối theo mặc định.

Tận dụng tối đa Google Keep Tùy biến

Bạn có thể nói rằng định dạng trong Google Keep đang giới hạn, nhưng sự thật là nó không tồn tại. Nhưng có một số điều bạn có thể làm để làm cho hình dạng và kích thước phông chữ của bạn khác nhau.

Đó là cho đến khi Google quyết định rằng tính năng định dạng phông chữ nên có sẵn trong mọi Google ứng dụng, bao gồm Keep. Bạn có thể tập trung vào màu sắc, chủ đề và bố cục trong thời điểm hiện tại và điều đó có thể là đủ cho bây giờ.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này bao gồm tất cả các phương pháp về Cách chỉnh sửa kích thước phông chữ trong Google Keep. Nếu bạn thấy bài viết này thực sự hữu ích với bạn, hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè, người thân, gia đình và những người khác của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo với how2geeks.com!

Previous articleCách xuất Danh bạ iCloud sang CSV
Next articleHBO Max cho phép bao nhiêu người dùng và đồng thời trên mỗi tài khoản?
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.