Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, TikTok đã phát triển một cơ sở người dùng khổng lồ. Nhưng điều này khiến cho việc “tạo xu hướng” trên nền tảng ngày càng trở nên khó khăn hơn. Do đó, sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể có nhiều TikTok Mọi người đã phàn nàn về điều này trong nhiều thời gian trước khi nhóm TikTok lắng nghe. Bây giờ, rất may, bạn có thể có nhiều tài khoản TikTok. Tuy nhiên, có một số điểm không phải là kiến ​​thức phổ biến. Hãy đọc để tìm hiểu tất cả về chúng và cũng học cách tạo ra nhiều TikTok tài khoản mà không có bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào.

Tạo một TikTok Tài khoản

OK, giả sử rằng bạn không có TikTok giải thích và giải thích toàn bộ quá trình từ đầu. Điều đầu tiên trước tiên, hãy tải xuống TikTok từ cửa hàng ứng dụng chính thức cho thiết bị của bạn. Nếu bạn đang sử dụng Android, hãy sử dụng Cửa hàng Google Play. Nếu bạn đang sử dụng iPhone, hãy sử dụng Cửa hàng ứng dụng thay vì. Ngay cả khi bạn có tài khoản, hãy nhớ tải xuống bản cập nhật mới nhất cho TikTok . Nếu không, bạn sẽ không có tùy chọn có nhiều tài khoản.

Cuối cùng, hãy làm theo hướng dẫn để đăng nhập TikTok (lần đầu tiên):

 1. Khởi chạy ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn.
 2. Nhấn vào nút có nội dung Me ở góc dưới bên phải của trang chủ. Điều này sẽ đưa bạn đến Đăng ký .
 3. Lựa chọn Sign Up ở cuối cửa sổ
 4. Nhập ngày sinh hợp lệ của bạn (bạn phải từ 13 tuổi trở lên).
 5. Vỗ nhẹ Next khi bạn hoàn thành.
 6. Nhập email hoặc số điện thoại của bạn để xác minh tài khoản. Kiểm tra email TikTok gửi cho bạn và nhấp vào liên kết để xác minh tài khoản của bạn. (hoặc nếu bạn đã sử dụng số điện thoại, hãy kiểm tra SMS để biết mã xác minh tài khoản của bạn)
 7. Đặt mật khẩu và Xác nhận lời nhắc khi hoàn tất.
 8. Cuối cùng, bạn cần hoàn thành một Captcha đơn giản và xác nhận rằng bạn là con người.

Cách đăng nhập vào nhiều TikTok Tài khoản

Tạo tài khoản đầu tiên khá dễ dàng, phải không? Nếu bạn đã bỏ qua phần đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn có phiên bản mới nhất của TikTok trước khi tiếp tục. Khi đã sẵn sàng, hãy làm theo các bước để tạo TikTok tài khoản:

 1. Đăng nhập vào TikTok (tài khoản đầu tiên của bạn). Chỉ cần khởi động ứng dụng trên điện thoại của bạn và cung cấp thông tin đăng nhập. Chúng sẽ được lưu và các lần đăng nhập tiếp theo của bạn sẽ được tự động hóa.
 2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc dưới cùng bên phải màn hình chính của TikTok (Tôi).
 3. Nhấn vào tên tài khoản của bạn ở giữa trên cùng của màn hình.
 4. Nhấn vào biểu tượng Dấu cộng để thêm tài khoản.
 5. Bạn sẽ trải qua quá trình đăng ký giống như trước đây. Tham khảo phần trước để được hướng dẫn. Bây giờ, đây là phần quan trọng, hãy đảm bảo đăng ký bằng một địa chỉ email hoặc số điện thoại di động khác. Phương pháp đăng ký là tùy thuộc vào bạn, nó không thực sự quan trọng miễn là bạn không sử dụng thông tin giống như lần trước.

Mẹo quan trọng

Nếu bạn làm theo lời khuyên của chúng tôi, bây giờ bạn sẽ có hai TikTok tài khoản hoạt động trên cùng một thiết bị. Như chúng tôi đã nói, hãy đảm bảo không sử dụng cùng một số điện thoại hoặc địa chỉ email và bạn sẽ sẵn sàng. Mẹo của chúng tôi là sử dụng email để đăng ký lần thứ hai vì bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản email miễn phí.

Nếu bạn đã có nhiều tài khoản email, quá trình này sẽ dễ dàng hơn cho bạn. Lưu ý rằng số tài khoản tối đa bạn có thể có tại bất kỳ thời điểm nào là năm tài khoản (tại thời điểm viết bài).

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu bạn tạo nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị, hồ sơ của bạn sẽ được đánh dấu là tài khoản doanh nghiệp. Điều này có nghĩa là tài khoản của bạn sẽ bị tước quyền sử dụng, điều này chỉ có thể được giải quyết bằng cách tìm kiếm thêm lực kéo. Điều đó sẽ không xảy ra nếu bạn trả tiền cho quảng cáo trên hồ sơ của mình.

Nếu bạn muốn có nhiều TikTok hồ sơ cho chính bạn và bạn không phải là chủ doanh nghiệp hay doanh nhân, hãy đảm bảo sử dụng nhiều thiết bị (các tài khoản riêng biệt trên mỗi thiết bị).

Cách đăng nhập vào cái khác của bạn TikTok Tài khoản

Cuối cùng, đây là cách bạn đăng nhập vào TikTok các tài khoản. Nó thực sự dễ dàng, chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Bắt đầu TikTok trên thiết bị của bạn.
 2. Gõ vào Me (Hồ sơ).
 3. Nhấn vào tên tài khoản của bạn ở đầu màn hình.
 4. Một menu thả xuống với tất cả các tài khoản của bạn sẽ xuất hiện. Chọn cái mà bạn muốn đăng nhập.
 5. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản khác, bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ của mình để thay đổi tên người dùng. Bạn cũng nên nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải của màn hình và nhấn Quản lý tài khoản để xác minh email của mình.

Như vậy là đủ để bạn bắt đầu với nhiều TikTok các tài khoản.

Nhiều hơn luôn tốt hơn một

Hy vọng rằng, bài viết này hữu ích và cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho bạn. Hãy nhớ luôn giữ tài khoản của bạn trên các số điện thoại hoặc địa chỉ email khác nhau và tốt nhất là trên các thiết bị riêng biệt nếu bạn có thể.

Trên đây là bài viết thông tin về Cách Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản TikTok trên Điện Thoại [Detail]. Vui lòng liên hệ how2geeks.com thông qua phần bình luận, trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên.

Previous articleCách xóa đề cập khỏi Twitter với một vài bước đơn giản
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.