Gửi một cái nháy mắt cho ai đó trên Match.com rất dễ thương nhưng không phải là cách tốt nhất để khiến bản thân được chú ý. Tất nhiên, thật tuyệt và lịch sự khi gửi lại một người. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bắt đầu một cuộc trò chuyện, một tin nhắn đầu tiên được suy nghĩ thấu đáo sẽ luôn mang lại kết quả tốt hơn.

Bắt đầu liên hệ thật dễ dàng

Gửi tin nhắn trên Match.com rất dễ dàng và trực quan. Sau khi xem hồ sơ của ai đó, bạn sẽ có thể gửi tin nhắn cho họ bằng cách sử dụng bong bóng thoại màu xanh lam.

Nhưng đừng ngần ngại thực hiện bước đầu tiên đó. Bạn không bao giờ biết làm thế nào nó có thể thành ra.

  1. Đi tới trang hồ sơ của người dùng.
  2. Nhấp vào bong bóng thoại màu xanh lam.
  3. Nhập tin nhắn của bạn và nhấn gửi.
  4. Ngoài ra, hãy nhấp vào bong bóng thoại màu xanh lam bên cạnh để tiểu sử của ai đó khỏi kết quả tìm kiếm của bạn.

Hãy nhớ rằng Match.com có ​​xu hướng thúc đẩy người dùng giao tiếp với nhau. Như vậy, Trung tâm Thông báo được chia thành hai loại:

1. Hội thoại

Phần này chứa tất cả các cuộc trò chuyện bạn đã có với những người mà bạn đã đối sánh hoặc thể hiện sự quan tâm.

2. Tin nhắn đã lọc

Phần Tin nhắn đã lọc chứa các tin nhắn mà bạn đã gửi cho những người chưa trả lời và các tin nhắn được gửi cho bạn bởi những người có thể không có điểm chung với bạn.

Ngoài ra còn có một tính năng được gọi là Kết nối bị nhỡ. Tính năng này chỉ khả dụng nếu bạn đang sử dụng Match.com từ thiết bị di động và đã bật tính năng định vị địa lý.

vị trí địa lý

Mặc dù phần này của Match.com cung cấp nhiều thông tin liên quan đến những người mà bạn có thể đã tiếp xúc, nhưng nó sẽ không lọc các tin nhắn bạn gửi hoặc nhận thông qua tính năng này thành một phần riêng biệt. Tất cả các tin nhắn đến và đi vẫn sẽ được lọc vào các danh mục đã đề cập trước đó.

Tại sao bạn không nghe thấy trở lại

Nếu bạn bắt đầu liên hệ với người mình thích, bạn nên đợi thư trả lời thay vì cố chấp nhận thêm nhiều tin nhắn chưa được trả lời. Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng có thể có những lý do khác, ngoài những điều bạn đã nói, đã ngăn người dùng đó liên hệ lại với bạn ngay lập tức.

matchlogo

Có thể người dùng không có đăng ký Match trả phí. Nếu đúng như vậy, người dùng sẽ không thể liên hệ với bạn. Bạn có thể muốn xem xét sử dụng ưu đãi Nâng cấp Kết nối. Điều này sẽ cho phép liên lạc giữa bạn và các thành viên Match.com miễn phí mà bạn liên hệ.

Cách xóa tin nhắn

Có lẽ bạn muốn biết cách xóa thư khỏi hộp thư đến của mình trên Match.com. Bằng cách làm này, bạn sẽ có thể sắp xếp hộp thư đến của mình tốt hơn, lọc ra các kết quả không phù hợp và chỉ giữ lại các cuộc trò chuyện với những người bạn vẫn muốn theo đuổi.

  1. Đưa ra một cuộc trò chuyện.
  2. Nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm ở đầu hộp hội thoại.
  3. Nhấp vào nút Xóa cuộc trò chuyện này.

Bạn cũng có thể xóa hàng loạt cuộc hội thoại.

  1. Đi tới trang Cuộc trò chuyện của tôi của bạn.
  2. Nhấp vào biểu tượng thùng rác ở đầu trang.
  3. Chọn và xóa toàn bộ cuộc trò chuyện khỏi hộp thư đến của bạn.

Lưu ý rằng khi sử dụng Match.com từ thiết bị di động, quá trình này cũng giống như vậy. Bạn sẽ chỉ phải nhấn vào các biểu tượng và liên kết thích hợp trên màn hình cảm ứng của mình, thay vì nhấp vào.

Thiếu tin nhắn? – Đây là những lý do có thể

Bạn đã bao giờ bắt đầu một cuộc trò chuyện với ai đó, bắt đầu cuộc trò chuyện và sau đó đột nhiên thấy rằng tất cả các tin nhắn giữa hai bạn không còn hiển thị? Nếu đúng như vậy, thì rất có thể điều gì đó đã xảy ra với tài khoản của họ.

Người kiểm duyệt Match.com có ​​quyền tạm ngưng hoặc thậm chí xóa các hồ sơ không tuân theo quy tắc của họ về chia sẻ thông tin, quảng cáo, đăng nội dung, v.v. Khi điều đó xảy ra, tất cả các cuộc trò chuyện giữa hồ sơ đó và những người khác cũng sẽ bị xóa.

Điều tương tự cũng xảy ra nếu ai đó cố tình xóa tài khoản của họ hoặc tạm ngưng tài khoản. Tuy nhiên, nếu một tài khoản bị tạm ngưng được kích hoạt lại, các thông báo cũng sẽ xuất hiện lại cho tài khoản đó và tất cả các nguồn hội thoại.

Trải nghiệm hẹn hò trực tuyến đỉnh cao

Có rất ít ứng dụng hẹn hò có thể giữ được ngọn nến trên Match.com. Các thuật toán đối sánh ngày càng phát triển, số lượng đáng kinh ngạc người sử dụng ứng dụng và giao diện rất đơn giản khiến nó trở nên phổ biến và được đánh giá cao.

Nhưng, không thể phủ nhận rằng nó ở ngay trên đó với các trang web hẹn hò đăng ký đắt nhất. Điều này có nghĩa là vào cuối ngày, để nói chuyện với mọi người, bạn có thể phải đầu tư vào một trong các tư cách thành viên của họ. Nếu không, bạn sẽ phải đợi một thành viên cao cấp đánh bạn. Bạn có nghĩ rằng điều này làm tăng chất lượng của trải nghiệm hẹn hò hay nó chỉ giới hạn số lượng người dùng có thể tham gia?

Previous articleCách xem ESPN với Disney Plus
Next articleHTC U11 – Cách phản chiếu màn hình của tôi lên TV hoặc PC của tôi
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.