Bạn đã thử dùng thử NatureBox miễn phí và muốn dừng nó? Chán các món ăn nhẹ hoặc muốn thử làm của riêng bạn? Đây là cách hủy bỏ NatureBox.

NatureBox là một trong những dịch vụ gửi thực phẩm đến tận nhà ngày càng nhiều. Lần này, thay vì các món ăn lành mạnh hoặc kế hoạch bữa ăn hoàn chỉnh, đó là một hộp đồ ăn vặt. Ít đường, ít chất béo, món ăn tự nhiên nhất có thể. Tất nhiên, bạn phải trả tiền cho sự tiện lợi này, hiện tại là 19,99 đô la một tháng cho năm túi đồ ăn nhẹ khác nhau. Các gói đăng ký khác nhau có sẵn ở các mức giá khác nhau.

Có hàng trăm lựa chọn đồ ăn nhẹ có chứa hỗn hợp thịt nạc, ngũ cốc nguyên hạt, trái cây, quả hạch, hạt và càng nhiều thành phần tự nhiên càng tốt. Chất lượng đã tăng ồ ạt trong vài năm qua. Tôi đã thử một hộp sớm và không ấn tượng nhưng bây giờ việc lựa chọn và chất lượng đồ ăn nhẹ đã được cải thiện đáng kể.

Tuy nhiên, việc trả một số tiền hàng tháng để được giao đồ ăn nhẹ đến tận nhà không chỉ là điều tối kỵ của sự lười biếng mà còn không hiệu quả về mặt chi phí. Vì vậy, nếu bạn muốn hủy đăng ký NatureBox của mình, đây là cách thực hiện.

Hủy bỏ NatureBox

Như chúng tôi đã mong đợi với các dịch vụ như thế này, việc hủy bỏ NatureBox không phải là thao tác đơn giản nhất. Trước hết, bạn đang trả phí thành viên $ 5 một tháng, phí này không được hoàn lại. Vì vậy, bạn có thể hủy tư cách thành viên nhưng sẽ không nhận lại được số tiền đó.

Nếu bạn đăng ký NatureBox hàng tháng, bạn có thể hủy trên trang web. Nếu bạn chạy đăng ký hàng quý hoặc hàng năm, bạn phải nói chuyện với người sẽ chuyển đổi nó thành hàng tháng và sau đó hủy nó cho bạn. Tin tốt là tất cả người đăng ký có thể tạm dừng hoặc hủy trực tuyến thông qua ứng dụng trò chuyện.

Để tạm dừng đơn đặt hàng NatureBox của bạn:

  1. Đăng nhập vào tài khoản NatureBox của bạn.
  2. Chọn Quản lý đăng ký bằng cách di chuột qua tên tài khoản của bạn.
  3. Chọn Tạm dừng tư cách thành viên.

Bạn có thể tạm dừng tối đa bốn tuần trước khi việc giao hàng sẽ bắt đầu lại, hữu ích nếu bạn đi nghỉ hoặc làm việc gì đó.

Để hủy đơn đặt hàng NatureBox của bạn:

  1. Đăng nhập vào tài khoản NatureBox của bạn.
  2. Chọn mục ‘Cần trợ giúp? Nhấp vào đây để trò chuyện!’ liên kết ở cuối trang.
  3. Nói với người bạn muốn hủy.

Bạn sẽ cần phải làm điều này ít nhất năm ngày trước khi đơn đặt hàng tiếp theo của bạn đến hạn hoặc ngày thanh toán của bạn. Có vẻ như một thời gian dài nếu xét đến tốc độ xử lý đơn hàng và ngân hàng hiện đại nhưng đó là những quy tắc của họ.

Tôi đã nói chuyện với một vài người đã hủy đăng ký của họ và họ đều nói rằng quá trình này tương đối nhanh và không phức tạp. Người mà họ đã trò chuyện thông qua ứng dụng đã làm điều đó ngay tại đó và không gây cho họ bất kỳ khó khăn nào hoặc cố gắng quá sức để thuyết phục họ ở lại.

NatureBox có tốt không?

NatureBox tính phí thành viên $ 5 mỗi tháng và thêm $ 19,99 hoặc lâu hơn một tháng tùy thuộc vào gói đăng ký của bạn. Nó có giá trị tốt không?

Phần lớn phụ thuộc vào những gì bạn đánh giá cao nhất. Thời gian hoặc sự thuận tiện. Không có dịch vụ đăng ký đồ ăn nào trong số này mang lại giá trị tốt cho đồng tiền. Bạn đang trả tiền cho sự thuận tiện của công ty thực hiện tất cả công việc cho bạn và vận chuyển chúng đến tận nhà của bạn. Chắc chắn sẽ rẻ hơn nếu bạn tự mua đồ ăn nhẹ lành mạnh hoặc mua nguyên liệu tươi và tự chế biến bữa ăn cho mình.

Tất cả những việc đó đều cần thời gian và nếu bạn muốn dành thời gian đó để làm việc khác, những dịch vụ này được thiết kế dành cho bạn.

Sự cân nhắc khác đối với việc giao thực phẩm là độ tươi. Trong khi một số bảo quản thực phẩm của họ trong các gói kín khí, thì không có loại nào sẽ tươi như khi bạn tự làm. Khi các chất dinh dưỡng bị biến chất càng lâu thì thứ gì đó được bảo quản từ khi làm đến khi tiêu thụ (ngoại trừ khi đông lạnh), nên độ tươi là một sự thỏa hiệp nhất định khi giao thực phẩm hoặc đồ ăn nhẹ.

Một lần nữa, nếu bạn coi trọng thời gian và sự tiện lợi hơn giá trị đồng tiền, thì NatureBox và các dịch vụ tương tự sẽ rất hợp lý.

Theo đánh giá và những người tôi biết đã sử dụng NatureBox, chất lượng và sự đa dạng của sản phẩm đã được cải thiện rất nhiều trong vài năm qua mà không có sự tăng giá tương ứng. Đây là một dấu hiệu tốt vì công ty dường như đã tiếp thu những lời chỉ trích và làm điều gì đó. Mặc dù điều đó không làm cho các sản phẩm vốn có giá trị tốt, nhưng đề xuất giá trị đã được cải thiện mà không cần đầu tư thêm.

Cá nhân tôi sẽ không bao giờ mua một dịch vụ đăng ký thực phẩm. Đồ ăn nhẹ lành mạnh rất dễ làm và rẻ hơn để mua từ cửa hàng và làm tại nhà. Chúng cũng tươi hơn, điều này làm cho giá trị dinh dưỡng của nhiều mặt hàng khác nhau rất nhiều. Tuy nhiên, chúng có thể hiệu quả với bạn và bạn có thể nhận được rất nhiều giá trị từ chúng. Ít nhất bây giờ bạn đã biết cách hủy bỏ NatureBox nếu bạn muốn.

Previous articleBạn có thể biết ai đó đang trực tuyến trong WeChat không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here