Amazon Echo chắc chắn là loa thông minh phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Alexa tích hợp cho phép bạn thực hiện một số việc trong sự thoải mái ngay tại nhà của mình một cách dễ dàng và trực quan.

Bản thân nó cũng là một chiếc loa khá tốt. Nó sẽ không làm mất đi trình độ của một người đam mê âm thanh nhưng nó sẽ đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn. Nếu bạn muốn lấp đầy ngôi nhà của mình bằng âm nhạc khi có người qua lại, bạn có thể muốn kết nối nó với loa Bluetooth.

Ghép nối Amazon Echo đến một Bluetooth Speaker

Vài năm trở lại đây, cách duy nhất bạn có thể nâng cao trải nghiệm nghe của Amazon Echo là thông qua Echo Dot giá cả phải chăng. Chiếc loa nhỏ này có thể mang lại trải nghiệm nghe nhạc được cải thiện nếu bạn tình cờ sở hữu một chiếc loa Bluetooth chất lượng cao. Ngay sau đó, Amazon đã phát hành một bản cập nhật cho toàn bộ phạm vi.

Kể từ vài năm trước, người dùng có thể kết nối thiết bị Echo của họ với bất kỳ loa Bluetooth nào ngoài đó. Điều này khá gọn gàng, có thể thấy công nghệ loa Bluetooth đang phát triển như thế nào những ngày này. Những thiết bị nhỏ nhất có thể đạt được chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Đây là cách ghép nối Amazon Echo của bạn với loa Bluetooth.

Đang kết nối

Hầu hết các soundbar hiện đại đều hỗ trợ Bluetooth nhưng không phải tất cả chúng. Ngay cả khi đó, vẫn có cách giải quyết nếu không phải của bạn. Với khoảng 20 đô la, bạn có thể nhận được bộ thu Bluetooth cho phép bạn kết nối loa không phải Bluetooth của mình với Amazon Echo.

Để bắt đầu, hãy bật loa Bluetooth và đặt nó ở chế độ ghép nối. Nếu loa của bạn không có Bluetooth, hãy bật cả loa và bộ thu. Để tiếp tục, bạn sẽ phải truy cập Alexa. Để thực hiện việc này, bạn phải truy cập alexa.amazon.com trên trình duyệt web hoặc tải xuống ứng dụng Alexa cho thiết bị Android hoặc iOS của mình.

Trong menu về phía bên trái, điều hướng đến Settings và chọn tùy chọn này. Bạn sẽ thấy Devices liệt kê tất cả các thiết bị Alexa có sẵn. Chọn thiết bị bạn muốn ghép nối và sau đó chọn Bluetooth và nhấn Pair a New Device. Dưới Available Speakers, bạn sẽ tìm thấy Bluetooth của mình. Hãy kiên nhẫn vì có thể mất một thời gian để nó xuất hiện. Khi bạn thấy nó trên danh sách, hãy chọn nó. Loa Bluetooth và Alexa của bạn sẽ thông báo cho bạn kết nối thành công.

Tất cả các nguồn âm thanh cho Amazon Echo của bạn giờ đây sẽ được phát trên loa Bluetooth của bạn. Điều này áp dụng cho nhạc mà bạn phát trực tuyến và mọi hành động của Alexa.

Nếu bạn gặp sự cố kết nối, hãy khởi động lại cả hai thiết bị và kết nối lại chúng. Nó cũng có thể xảy ra rằng các thiết bị của bạn bị ngắt kết nối. Điều này xảy ra với loa Bluetooth di động khi chúng không hoạt động trong một thời gian để cố gắng tiết kiệm pin. Bật lại loa Bluetooth và Echo của bạn sẽ tự động kết nối với loa. Nếu không, hãy kết nối lại cả hai theo cách thủ công như đã mô tả ở trên.

Nếu thiết bị của bạn không kết nối lại, hãy chuyển đến ứng dụng Alexa và tìm loa Bluetooth và chọn Onget Device. Sau đó, thực hiện ghép nối một lần nữa.

Ngắt kết nối

Nếu bạn muốn ngắt kết nối loa Bluetooth khỏi Amazon Echo, hãy chuyển đến cài đặt Bluetooth trên ứng dụng Echo / Alexa của bạn. Sau đó, mở rộng menu ở bên cạnh loa được kết nối (mũi tên chỉ xuống) và chọn Disconnect. Ngoài ra, hãy tắt nguồn để ngắt kết nối. Với loa sau, loa Bluetooth của bạn có thể sẽ tự động kết nối với Echo của bạn khi được bật ở khu vực lân cận.

phát nhạc trên echo và loa bluetooth

Ghép nối Loa Bluetooth với Echo của bạn

Như bạn có thể thấy, việc ghép nối khá đơn giản. Thiết bị Echo của bạn sẽ có thể kết nối với bất kỳ loa hoặc bộ thu Bluetooth nào ngoài đó. Đây là một tính năng khá gọn gàng có thể cải thiện trải nghiệm Amazon Echo của bạn trong bộ phận âm thanh.

Bạn đã ghép nối loa Bluetooth nào với Amazon Echo của mình? Nó đã hoạt động như thế nào? Bạn có thích tính năng này không? Hãy chắc chắn kiểm tra các bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc mẹo nào.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về Cách phát nhạc trên loa Echo và Bluetooth. Hướng dẫn này có trả lời câu hỏi của bạn không? Để cho how2geeks.com biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Previous articleCách thêm các bước trong MyFitnessPal
Next articleCách chặn ai đó đã chặn bạn trên Instagram
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.