Call of Duty là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất phổ biến nhất được phát hành trong thế kỷ này. Nó bắt đầu là một trò chơi PC, nhưng nó nhanh chóng được đưa lên các nền tảng như Sony PlayStation và Xbox One. Black Ops 4 là trò chơi Call of Duty đầu tiên có chế độ Battle Royale và nó đã thu hút hàng triệu người chơi. Nếu sở hữu PS4 hoặc Xbox One, bạn có thể chia màn hình thành hai và thưởng thức trò chơi với bạn bè. Ở lại với chúng tôi và tìm hiểu cách chia màn hình trên bảng điều khiển của bạn.

Tính năng chia đôi màn hình tiết kiệm cả ngày

Trước khi chúng ta đi vào chi tiết, bạn nên biết rằng tính năng chia đôi màn hình trong Black Ops 4 chỉ dành cho người chơi console. Các tựa game PC thường có nhiều tính năng và hỗ trợ nhất, nhưng đó không phải là trường hợp với tựa Call of Duty mới nhất.

Tính năng này đã có sẵn từ ngày đầu tiên, nhưng nó đã bị xóa trong một thời gian ngắn vào tháng 7 năm 2019. Động thái này được thực hiện do một số vấn đề kỹ thuật với máy chủ, nhưng nó đã được cải thiện chỉ một tháng sau đó. Tính năng này tạo ra một màn hình chia đôi theo chiều ngang và cho phép bạn chơi trò chơi Duo Battle Royale trực tuyến, một điều chưa từng có trò chơi nào làm được trước đây. Thật dễ dàng để thiết lập và nó hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên.

Thiết lập chia đôi màn hình PS4

Trước khi có thể thiết lập tính năng chia đôi màn hình trong Black Ops 4, bạn phải kích hoạt bảng điều khiển làm thiết bị chính trên cả tài khoản chính và tài khoản khách của mình. Khách có thể kích hoạt tài khoản sau vòng đầu tiên trong trò chơi. Khi đã hoàn tất, hãy tải lại trò chơi và nhìn vào góc trên bên phải của màn hình. Nó sẽ thông báo cho bạn rằng tính năng chia đôi màn hình đã sẵn sàng và người chơi 2 sẽ nhấn nút “X”. Dưới đây là những gì bạn cần làm:

 1. Đăng nhập vào tài khoản PS của bạn.
 2. Điều hướng đến “Cài đặt” và chọn “Quản lý tài khoản” từ các tùy chọn có sẵn.
 3. Tiếp theo, chọn “Kích hoạt làm PS4 chính của bạn”.
 4. Chọn “Kích hoạt”.
 5. Nhận bộ điều khiển thứ hai và lặp lại quy trình với tư cách là khách.
 6. Tải trò chơi bằng cách nhấn vào nút “Trang chủ” trên bộ điều khiển đầu tiên.
 7. Nhấn nút “X” trên bộ điều khiển dành cho khách và thêm người chơi vào sảnh trong trò chơi.
 8. Chọn chế độ chơi và tận hưởng.

Thiết lập chia đôi màn hình Xbox One

Thiết lập chia đôi màn hình trên Xbox One tương tự như trên PS4, nhưng dễ dàng hơn một chút. Một lần nữa, trước tiên bạn phải đảm bảo rằng bảng điều khiển của bạn được đặt làm thiết bị chính với cả tài khoản chính và tài khoản khách. Sau đó, tải trò chơi và tùy chọn chia đôi màn hình sẽ xuất hiện ở sảnh chính. Đây là cách bạn làm điều đó:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Xbox của bạn bằng bộ điều khiển đầu tiên.
 2. Nhấn nút “Hướng dẫn” và điều hướng đến “Cài đặt”.
 3. Từ đó, chọn tùy chọn “Cá nhân hóa” và chọn “Xbox Trang chủ của tôi”.
 4. Tải Black Ops 4.
 5. Nhận bộ điều khiển thứ hai và đăng nhập với tư cách khách.
 6. Nhấn nút “A” trên bộ điều khiển thứ hai để thêm khách vào sảnh.
 7. Bắt đầu trò chơi và tận hưởng.

Địa điểm trực thăng Battle Royale – Mẹo thưởng

Chơi ở chế độ Battle Royal với một người bạn trong Call of Duty Black Ops 4 rất thú vị. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều đội khác gồm hai người chơi, vì vậy bạn sẽ cần tất cả những lợi thế có thể có được. Một trong những điều tuyệt vời nhất trong chế độ chơi này là bạn có thể lái máy bay trực thăng.

trực thăng

Tìm một con sẽ không dễ dàng như vậy vì chúng xuất hiện ngẫu nhiên ở một số vị trí trên bản đồ. Nếu bạn muốn có lợi thế hơn đối thủ của mình, hãy tìm kiếm một chiếc trực thăng ở một trong những địa điểm sau:

 1. Estates
 2. Công trường
 3. Phạm vi kích hoạt
 4. Nhà máy
 5. Tuabin
 6. Đảo Nuketown
 7. Dock chở hàng

Với một chút may mắn, bạn sẽ có thể giật trực thăng trước các đội khác và thống trị phần còn lại của trận đấu từ trên không.

Chia đôi màn hình trên Black Ops 4 PS4

Sẵn sàng, Đặt, Bắt đầu

Nếu bạn sở hữu một bản sao của Black Ops 4 và một trong những bảng điều khiển đã đề cập, bạn có thể chia đôi màn hình và chơi các trận Battle Royale vui vẻ với một người bạn. Chế độ chơi này rất cạnh tranh, vì vậy bạn cần tất cả sự trợ giúp bạn có thể nhận được. Kiểm tra các địa điểm đặc biệt và tìm một chiếc trực thăng sẽ giúp thống trị trò chơi. Chúc may mắn, người lính.

Vị trí yêu thích của bạn trong Call of Duty Black Ops 4 là gì? Bạn đã bao giờ thử tính năng chia đôi màn hình chưa? Hãy cho chúng tôi biết bạn thích gì về trò chơi trong phần bình luận bên dưới.

Previous articleCách sử dụng Google Home làm hệ thống liên lạc nội bộ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here