Có nhiều lý do tại sao trộm cắp Tự động Phiên bản V PC vượt trội so với những người tiền nhiệm dựa trên bảng điều khiển và một trong những lý do đó là nhạc tùy chỉnh. Các Grand Theft Auto sê-ri từ lâu đã bao gồm nhiều loại nhạc dưới dạng đài phát thanh theo thể loại, nhưng các mục trước đó trong sê-ri cũng đã cho phép người chơi tạo đài “Tự đài” tùy chỉnh dựa trên bộ sưu tập tệp nhạc kỹ thuật số của riêng họ.

Trong khi tính năng đài “Tự đài” tùy chỉnh là vắng mặt từ các phiên bản console của trò chơi, PlayStation 4 cung cấp khả năng thêm tài khoản Spotify để phát nhạc trong GTA 5. Đây là cách thêm nhạc của bạn vào GTA 5 trên PC và thêm Spotify trên PS4.

Thêm nhạc tùy chỉnh trong GTA V cho PC

Để sử dụng nhạc tùy chỉnh trong GTA 5, bạn sẽ cần các tệp âm thanh ở định dạng MP3, AAC (m4a), WMA hoặc WAV. Các phần mở rộng âm thanh khác như FLAC, OGG hoặc AAC được bảo vệ bằng bản sao (chẳng hạn như phần mở rộng tệp m4p của iTunes) không hoạt động trong GTA 5. Bạn cũng sẽ cần ít nhất ba tệp âm thanh riêng biệt, vì trò chơi sẽ không tạo đài phát thanh tùy chỉnh chỉ với một hoặc hai bản nhạc. Đây là cách thêm nhạc của bạn vào Grand Theft Auto V trên PC.

 1. Thu thập các tệp nhạc của bạn và sau đó điều hướng đến thư mục Nhạc tùy chỉnh GTA 5 trong “C: Users [username]DocumentsRockstar GamesGTA VUser Music. ”
 2. Sao chép các tệp nhạc tương thích của bạn vào thư mục ở trên và sau đó khởi chạy GTA 5. Khi trò chơi được tải, hãy tạm dừng trò chơi và điều hướng đến Settings > Audio.
 3. Lựa chọn Perform Full Scan for Musicvà trò chơi bắt đầu xử lý thông tin, độ dài của thông tin dựa trên số lượng bài hát trong thư mục Nhạc tùy chỉnh GTA 5 của bạn.
 4. Khi GTA V hoàn tất quá trình xử lý nhạc của bạn, hãy di chuyển lựa chọn lên Self Radio Mode và chọn một trong các cài đặt sau: Radio, Randomhoặc Sequential.
  Radio tạo một đài phát thanh thực sự tùy chỉnh bằng cách phát các bài hát của bạn theo thứ tự ngẫu nhiên với DJ, quảng cáo và cập nhật tin tức tự động xen kẽ trong danh sách phát của bạn.
  Random chỉ phát các bản nhạc tùy chỉnh GTA 5 của bạn theo thứ tự ngẫu nhiên mà không bị gián đoạn bởi DJ, quảng cáo hoặc tin tức.
  Sequential chỉ phát các bản nhạc tùy chỉnh GTA 5 của bạn mà không bị gián đoạn nhưng theo thứ tự tuần tự được liệt kê trong thư mục Nhạc tùy chỉnh.
 5. Với lựa chọn của bạn, hãy quay lại trò chơi và nhập một chiếc xe. Sử dụng bánh xe chọn đài radio và bạn sẽ thấy một đài mới có tên là “Self Radio” ở đầu vòng tròn đài radio. Chọn tùy chọn để nghe các bản nhạc tùy chỉnh của bạn dựa trên tùy chọn Chế độ tự radio mà bạn đã chọn.
 6. Nếu bạn thêm nhiều bản nhạc hơn vào thư mục nhạc tùy chỉnh GTA 5 của mình, hãy quay lại Settings > Audio vị trí được mô tả ở trên và chọn Perform Quick Scan for Music hoặc Perform Full Scan for Music. Quét toàn bộ là tốt nhất vì quét nhanh có thể bỏ sót một số bản nhạc của bạn.
 7. Tùy chọn: Bạn cũng có thể bật Auto-Scan for Musicsẽ tự động quét nhanh mỗi khi trò chơi được khởi chạy.

Tùy chỉnh âm nhạc GTA 5 cho người dùng bảng điều khiển

Không nên bỏ qua những người chơi trò chơi trên hệ máy console, mặc dù họ thường là vì PC có thể làm được nhiều hơn thế. Hãy cùng xem các cách tùy chỉnh âm thanh cho Xbox One và PS4.

Thêm Spotify vào PlayStation 4 trong GTA 5

May mắn thay, người dùng PlayStation 4 có thể liên kết tài khoản Spotify của họ với bảng điều khiển PS4 để phát nhạc trong khi chơi game. Với các tùy chọn truy cập điều khiển từ menu nhanh, trải nghiệm này gần như liền mạch.

Mặc dù nó không chính thức tạo danh sách phát tùy chỉnh cho GTA V, nhưng nó cung cấp cho bạn một chút linh hoạt hơn đối với sở thích âm thanh.

 1. Điều đầu tiên bạn muốn làm là tắt nhạc trong trò chơi trên GTA V. Hãy truy cập in-game Settingssau đó chọn Audio. Tắt âm thanh, bao gồm cả âm nhạc.
 2. Đi đến PlayStation Music App trên bảng điều khiển của bạn.
 3. Mở Spotify trên điện thoại của bạn.
 4. Đăng nhập bằng Spotify Connect hoặc có được quyền truy cập bằng cách sử dụng username and password hoặc thậm chí của bạn Spotify pin.
 5. Chọn để liên kết các tài khoản của bạn.
 6. Để nghe nhạc trong khi chơi trò chơi, hãy mở menu nhanh bằng cách nhấn và giữ PS button.
 7. Lựa chọn Spotify và đảm bảo rằng tất cả các quyền đều được phép nếu bạn gặp lỗi hoặc không thấy tùy chọn Spotify.
 8. Phát các bài hát hoặc danh sách phát bạn chọn.

Bạn cũng có thể dùng Kết nối Spotify từ thiết bị di động của bạn để có các tùy chọn điều khiển dễ dàng hơn. Điều này chỉ hoạt động nếu các thiết bị của bạn được kết nối với cùng một mạng wifi, nếu bạn đang sử dụng dữ liệu di động, bạn sẽ phải kết nối với wifi cục bộ của mình.

Thêm Spotify vào Xbox One trong GTA 5

Có, chúng tôi sẽ quay lại Spotify và kết nối bảng điều khiển ở đây. Tính linh hoạt của dịch vụ phát trực tuyến nhạc rộng đến mức nó cho phép bạn tùy chỉnh danh sách phát yêu thích của mình và thêm chúng vào các trò chơi điện tử yêu thích của bạn.

 1. Tắt nhạc trong cài đặt âm thanh của GTA 5.
 2. Khi nhạc trong trò chơi im lặng, hãy chuyển đến Microsoft Store trên bảng điều khiển của bạn và tải xuống Spotify.
 3. Đăng nhập vào Spotify trên XBOX One của bạn bằng một trong ba phương pháp giống nhau mà bạn sử dụng cho PlayStation 4: Spotify Connect hoặc Spotify username and password hoặc của bạn Spotify pin.
 4. Nhấn vào Xbox button trên bộ điều khiển của bạn để hiển thị Hướng dẫn Xbox (về cơ bản là một menu nhanh).
 5. Lựa chọn Spotify trong Hướng dẫn XBOX.
 6. Chọn bài hát của bạn, chuyển sang bài tiếp theo, làm bất cứ điều gì bạn cần để thưởng thức âm nhạc.

Như đã nêu ở trên, bạn có thể sử dụng Spotify Connect để điều khiển nhạc của bạn trong trò chơi, miễn là điện thoại và Xbox One của bạn được kết nối với cùng một mạng wifi.

Cách thiết lập Spotify Connect cho GTA V trên XBOX One và PS4

 1. Đăng nhập vào Spotify trên ứng dụng di động của bạn và đảm bảo bạn đang ở trên màn hình chính.
 2. Vô nhẹ Settings (đó là một bánh răng cưa) ở góc trên bên phải.
 3. Cuộn xuống và nhấn vào Connect to a Device.
 4. Quét thiết bị và chọn bảng điều khiển của bạn (XBOX One hoặc PlayStation 4).
 5. Làm theo các bước để kết nối bảng điều khiển trò chơi của bạn với ứng dụng Spotify trên điện thoại của bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng tất cả những điều này nghe có vẻ phức tạp, thì thực sự chưa phải một khi bạn đã làm được, nhưng chào mừng bạn đến với hoàn cảnh tùy biến của game thủ.

Phát nhạc bạn muốn trên GTA V

Phát nhạc yêu thích của bạn trên GTA V thực sự dễ dàng với tùy chọn Self Radio. Tất cả những gì bạn cần làm là tải nhạc của mình vào thư mục thích hợp và sau đó bắt đầu phát đài của bạn trong trò chơi. Như thể trò chơi không thể tốt hơn, giờ đây bạn có thể chơi nhạc bạn muốn khi đi trên đường phố.

Previous articleCách xuất một cách rõ ràng từ Google Documents sang HTML
Next articleCách đặt số điện thoại của bạn ở chế độ riêng tư
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.