Người hâm mộ Disney đã hồi hộp chờ đợi sự ra mắt của dịch vụ phát trực tuyến đầu tiên của công ty. Giờ đây, dịch vụ cuối cùng cũng đã ra mắt, bạn nên hiểu rõ hơn về cách tải xuống trên Smart TV Toshiba của mình.

Việc tải xuống và cài đặt không phức tạp bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng Smart TV của Toshiba không nằm trong danh sách các thiết bị được hỗ trợ. Đừng lo. Bạn sẽ vẫn có thể xem các tựa phim Disney yêu thích của mình, nếu quá trình tải xuống và cài đặt có thể yêu cầu một số suy nghĩ kỹ lưỡng.

Bắt đầu bằng cách đăng ký

Trước khi bắt đầu phát trực tuyến các bộ phim Disney yêu thích của mình trên Disney Plus, bạn cần đăng ký tài khoản. Bắt đầu bởi đăng ký ở đây để dùng thử miễn phí trong tuần hoặc tải các bộ phim, chương trình và môn thể thao yêu thích của bạn với một mức giá thấp gói Disney Plus, Hulu và ESPN Plus ngay tại đây!

Khả năng tương thích với TV thông minh Disney Plus

Ngay từ đầu, Disney Plus đã có sẵn trên các TV thông minh của Samsung và LG. Không rõ tại sao một số tên tuổi lớn khác như Toshiba lại bị loại, nhưng điều này có thể sẽ thay đổi trong tương lai. Dù sao, hầu hết các Smart TV của Toshiba đều chạy trên Android TV, Fire TV hoặc Smart TV Alliance.

Nếu bạn sở hữu một mô hình chạy trên Fire hoặc Android TV, bạn đang gặp may. Bởi vì có hỗ trợ bản địa cho Disney Plus. Nói chính xác, bạn có thể tải ứng dụng xuống trực tiếp trên TV của mình. Nhưng những người có Smart Toshiba chạy trên Smart TV Alliance, cần tìm các cách khác để cài đặt và sử dụng ứng dụng.

Chúng tôi đã đề cập đến cả hai phần cuối và các phần sau đây bao gồm các phương pháp sẽ hoạt động trên bất kỳ Hệ điều hành TV thông minh nào của Toshiba.

Tải xuống Disney Plus

Phương pháp trực tiếp

Như đã chỉ ra, điều này áp dụng cho các kiểu máy Toshiba hoạt động với Fire TV và Android TV, nhưng có một vấn đề. Một số kiểu máy cũ hơn có thể bị giới hạn ở các ứng dụng phát trực tuyến được cài đặt sẵn, ngay cả khi chúng chạy trên Android. Trong trường hợp này, bạn có thể chuyển sang phương pháp tiếp theo.

tải xuống Disney plus

Bước 1

Lấy điều khiển từ xa của bạn và điều hướng đến menu chính của TV, từ đó bạn có thể truy cập menu Smart TV. Một số kiểu máy nhất định có nút Smart TV trên điều khiển hoặc chúng vào menu thông minh ngay khi bạn nhấn nút home.

Bước 2

Bây giờ, bạn cần điều hướng đến PlayStore hoặc chỉ Store. Tùy chọn này thường xuất hiện trong tab Ứng dụng hoặc trong menu bên trái. Điều này phụ thuộc vào kiểu máy và phiên bản phần sụn của Toshiba và bạn không nên vất vả để tìm nó.

Cửa hang tro chơi

Bước 3

Khi vào trong cửa hàng, hãy sử dụng thanh tìm kiếm để tìm Disney Plus. Đánh dấu thanh và sử dụng điều khiển từ xa để nhập tên của ứng dụng và nhấn OK.

Interesting Fact: Toshiba cung cấp một Ứng dụng điều khiển từ xa thông minh điều đó sẽ hoạt động với tất cả các TV thông minh và bạn có thể tải ứng dụng qua Cửa hàng Play.

Bước 4

Chọn ứng dụng Disney Plus bên dưới kết quả tìm kiếm và nhấn OK trên điều khiển từ xa để truy cập các tác vụ khác. Chọn Cài đặt hoặc Tải xuống trong cửa sổ ứng dụng và đợi hệ thống thực hiện điều kỳ diệu của nó. Thường sẽ có thông báo khi quá trình tải xuống hoàn tất và sau đó bạn có thể mở ứng dụng.

Phương pháp thay thế

Tin tốt là Disney Plus cũng tương thích với Xbox One và PlayStation 4. Do đó, nếu bạn không thể cài đặt ứng dụng trực tiếp, hãy thoải mái thực hiện trên bảng điều khiển của mình.

Các phần sau cung cấp giải thích cho Xbox One, nhưng các bước gần như tương tự trên PlayStation 4. Và bạn nên biết rằng cài đặt dịch vụ phát trực tuyến trên bảng điều khiển không làm giảm chất lượng âm thanh và video theo bất kỳ cách nào.

Bước 1

Khởi động Xbox của bạn và di chuyển sang biểu mẫu bên phải màn hình chính để đến Cửa hàng. Sau đó, bạn cần vào Cửa hàng và tìm kiếm ứng dụng. Điều tuyệt vời là menu đôi khi có thể cung cấp Disney Plus theo mặc định và bạn sẽ không cần sử dụng thanh tìm kiếm.

Bước 2

Chọn Cài đặt khi bạn vào cửa sổ chính của ứng dụng và đợi hệ thống hoàn thành tác vụ. Tùy thuộc vào tốc độ internet của bạn, quá trình tải xuống và cài đặt có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy một phút.

Note: Xung quanh trên PlayStation 4 có một chút khác biệt. Bạn truy cập menu Ứng dụng và nhấn nút Tải xuống trong cửa sổ ứng dụng Disney Plus. Ngoài ra, các hành động hoàn toàn giống nhau và bạn sử dụng cần điều khiển để điều hướng.

Phương thức thưởng

Nếu bạn không sở hữu bảng điều khiển, cũng có một tùy chọn để cài đặt Disney Plus trên một thiết bị phát trực tuyến. Dịch vụ này tương thích với Fire TV, Apple TV, Roku, Chromecast cũng như các thiết bị bảo vệ hỗ trợ Chromecast.

Điều tuyệt vời là bạn cài đặt nó giống như cách bạn làm với bất kỳ dịch vụ hoặc ứng dụng nào khác. Chọn Ứng dụng hoặc Cửa hàng, tìm kiếm Disney Plus và nhấp vào Nhận, Cài đặt hoặc Tải xuống. Sự thật mà nói, điều này không hoàn toàn giống với việc có ứng dụng trên TV của bạn nhưng bạn vẫn có thể thưởng thức nội dung.

Tip: Ngoài ra còn có một tùy chọn để truyền màn hình từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn sang TV thông minh Toshiba. Nhưng phương pháp này có thể gây nguy hiểm cho chất lượng hình ảnh.

Những dòng mơ ước của bạn

Smart TV của Toshiba có một số màn hình tốt nhất trên thị trường và Disney Plus cho phép bạn tận dụng tối đa màn hình. Có thể là phần tiếp theo cuối cùng của Chiến tranh giữa các vì sao hoặc Wreck It Ralph, nội dung bạn yêu thích sẽ có một chiều hướng mới trong Ultra HD.

Bạn có sử dụng bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào khác trên Smart TV Toshiba của mình không? Smart TV Toshiba của bạn lớn bao nhiêu? Hãy để lại cho chúng tôi một bình luận trong phần bên dưới.

Previous articleCách thêm Instagram của bạn vào TikTok
Next articleCinema HD Keeps Buffering – Cách khắc phục
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.