Bạn có thể đã nghe nói về Wish bây giờ. Thật tuyệt vời eCommerce nền tảng bán các mặt hàng với mức giá chiết khấu cực lớn.

Tuy nhiên, duyệt qua Wish trên điện thoại của bạn có thể hơi mệt mỏi sau một thời gian. Nếu bạn muốn cảm thấy thoải mái hơn khi cuộn qua các danh mục Mong muốn, bạn có thể làm điều đó trên Windows PC hoặc máy tính xách tay.

Có hai cách để bạn có thể có cái nhìn rõ hơn về tất cả các mặt hàng thú vị và rẻ tiền bằng cách sử dụng Windows máy tính. Bạn có thể tải về Wish từ Microsoft Store hoặc sử dụng cổng thông tin điện tử.

Đang tải xuống Wish từ Microsoft Store

Đó là một thực tế nổi tiếng mà bạn có thể tải xuống Wish từ Play StoreApp Storenhưng bạn có biết rằng bạn cũng có thể sử dụng Microsoft Store?

Bạn có thể tải xuống và cài đặt Wish về bạn Windows nhưng trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng thiết bị của mình có tất cả các yêu cầu hệ thống cần thiết.

Máy tính của bạn cần có một hệ điều hành Windows 10 phiên bản 10049.0 trở lên hoặc Windows 8.1. Nó cũng phải có Kiến trúc là x86, x64, ARM hoặc ARM64.

Ứng dụng này có dung lượng khoảng 23MB và được đánh giá là phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn có thể bấm vào đây liên kết và đi trực tiếp đến Wish bên trong Microsoft Store.

Tuy nhiên, ứng dụng không có sẵn ở mọi nơi trên thế giới. Nếu bạn hiện đang ở một quốc gia nơi Wish không có sẵn vào Microsoft Storebạn sẽ thấy một thông báo trên trang.

Có lẽ tốt nhất là đã có Wish trước khi bạn tải xuống máy tính của mình. Bằng cách đó, tất cả những gì bạn phải cung cấp là email và mật khẩu của mình trước khi có thể bắt đầu mua sắm. Bạn có thể tạo của bạn trên cổng thông tin web Wish trước.

Sử dụng Wish Cổng thông tin điện tử

Tin tốt là nếu bạn không muốn tải xuống ứng dụng từ Microsoft Store, bạn có thể sử dụng cổng web thay thế. Nó không quan trọng điều gì Windows Hệ điều hành bạn có, bạn có thể truy cập nó bằng cách truy cập chính thức Wish trang web.

Từ đó, việc tạo của bạn chỉ còn vài bước nữa. Bạn phải cung cấp một email hợp lệ và tạo mật khẩu. Wish cũng sẽ hỏi bạn về giới tính và nhóm tuổi của bạn. Điều này là để quản lý tốt hơn trải nghiệm mua sắm.

Nhưng bạn luôn có thể quay lại và thay đổi tất cả thông tin này. Chỉ cần đăng nhập Wish và chọn “Hồ sơ”. Bạn nên biết rằng một số dữ liệu của bạn có thể được công khai trên Wish. Wish danh sách luôn ở chế độ công khai và không có cách nào để đặt nó ở chế độ riêng tư.

Dù sao thì vẫn chưa. Nếu bạn để lại nhận xét, bất kỳ Wish người dùng đọc bài đánh giá đó sẽ có thể thấy tên hồ sơ, hình ảnh của bạn và thậm chí wish danh sách. Do đó, hãy luôn thận trọng và làm bất cứ điều gì có thể để bảo vệ quyền riêng tư của mình trong khi mua sắm những thứ siêu hợp lý trên Wish.

Cách tải xuống và sử dụng ứng dụng Wish trên PC hoặc máy tính xách tay Windows của bạn

Làm thế nào để mua sắm trên Wish

Sau khi bạn tạo tài khoảnWish , bạn có thể cảm thấy hơi quá tải khi cố gắng điều hướng ứng dụng. Có rất nhiều sản phẩm, nhiều trong số đó được tự động liệt kê trên trang chủ. Bạn có thể duyệt qua các mục phổ biến và xem những gì Wish đang chào bán.

Bạn cũng có thể chọn một trong các danh mục bao gồm từ trang trí nhà cửa đến đồ dùng, và tất nhiên, quần áo và giày dép. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm bằng cách sử dụng phần danh mục, bạn có thể nhập lệnh này lệnh này vào thanh tìm kiếm và hy vọng điều tốt nhất.

Một số giá trên Wish thấp một cách đáng kinh ngạc và thường phí vận chuyển có thể cao hơn giá của chính mặt hàng đó. Hãy ghi nhớ rằng Wish là người trung gian giữa nhà sản xuất và người bán trên toàn thế giới và người mua.

Do đó, việc vận chuyển sẽ mất từ ​​hai đến bốn tuần. Và nếu bạn có khiếu nại về sản phẩm, bạn phải giải quyết vấn đề đó với người bán, không phải Wish. Tìm ra cách tốt nhất để mua sắm Wish có thể mất một thời gian và cuối cùng bạn có thể mua thứ gì đó khiến bạn thất vọng.

Nhưng điều quan trọng là bạn phải điều chỉnh kỳ vọng của mình vì thông thường các mặt hàng có chất lượng không cao. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua nhiều phát hiện tuyệt vời và tiết kiệm rất nhiều tiền trong quá trình này.

Cách tải xuống và sử dụng ứng dụng Wish trên PC hoặc máy tính xách tay Windows

Tận hưởng mua sắm của bạn Windows Máy tính xách tay hoặc PC

Nếu bạn cần một màn hình lớn hơn và rộng hơn để nhận được tất cả các ưu đãi tuyệt vời trên Wishbạn có thể làm điều đó trên Windows máy tính. Microsoft Store nắm giữ Wish, rất dễ cài đặt và sử dụng. Nhưng nó không có sẵn ở khắp mọi nơi.

Cách tải xuống và sử dụng ứng dụng Wish trên PC hoặc máy tính xách tay Windows của bạn Cách tải xuống và sử dụng ứng dụng Wish trên PC hoặc máy tính xách tay Windows của bạn
Trong bài viết này, chúng tôi đã giải thích Cách tải xuống và sử dụng ứng dụng Wish trên PC hoặc máy tính xách tay Windows của bạn. Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết nếu bạn có câu hỏi hoặc nhận xét về bài viết này. Để lại bình luận bên dưới và how2geeks.com sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Previous articleCách tách dữ liệu EXIF ​​khỏi hình ảnh theo cách thủ công trước khi tải lên trong Các bước đơn giản
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.