Leapfrog là một công ty chuyên về đồ chơi trẻ em nhằm truyền cảm hứng cho việc học tập trong khi vui chơi và chơi game. Hầu hết các thiết bị và đồ chơi đi tắt đón đầu đều có một số dạng kết nối. Ví dụ, Leapfrog Epic về cơ bản là một máy tính bảng đi kèm với trình duyệt của riêng nó. Các ứng dụng khác như Leapfrog My Pal thu thập thông tin về sự phát triển của con bạn. Trong mọi trường hợp, cần có một trung tâm để thiết lập và xem xét các đồ chơi này.

Đây được gọi là Tài khoản dành cho cha mẹ và là một trong những thứ đầu tiên bạn cần thiết lập trước khi đưa sản phẩm Leapfrog cho con mình.

Kiểm soát của phụ huynh cho phép bạn làm gì

Như đã đề cập, tài khoản mà bạn, với tư cách là phụ huynh tạo ra, là trung tâm trung tâm của mọi thứ liên quan đến Leapfrog. Nếu bạn mua thiết bị máy tính bảng Leapfrog Epic cho con mình, bạn sẽ muốn truy cập cài đặt của phụ huynh và chỉnh sửa các tùy chọn nhất định, chẳng hạn như các trang web bị chặn.

Chế độ xem cài đặt của phụ huynh cũng cho phép bạn tải xuống một số ứng dụng không có sẵn cho con bạn, vì bản thân thiết bị không được cài đặt sẵn Google Play. Để có quyền truy cập vào cài đặt dành cho phụ huynh, trước tiên, bạn cần thiết lập Tài khoản dành cho phụ huynh.

Ngoài ra, My Pal Scout và Violet là những món đồ chơi dành cho cún bông giúp con bạn tham gia vào các trò chơi khác nhau và thúc đẩy sự học hỏi và tiến bộ. Để xem lại tiến trình này, có rất nhiều dữ liệu về con bạn được tải lên Tài khoản cha qua thiết bị. Vì vậy, Parent Control là một bước không thể tránh khỏi trong quá trình thiết lập thiết bị Leapfrog.

Tải xuống và cài đặt ứng dụng

Để đăng ký Tài khoản cha mẹ cho Leapfrog, bạn cần tải xuống Ứng dụng Leapfrog Connect. Thông qua ứng dụng này, bạn có quyền truy cập vào mọi thứ – về cơ bản, đây là trung tâm trung tâm Leapfrog dành cho các bậc cha mẹ đã đề cập trước đó. Để tải xuống ứng dụng này, hãy mở trình duyệt máy tính của bạn và truy cập www.leapfrog.com/support/liên kết. Bạn sẽ thấy danh sách các sản phẩm Leapfrog có sẵn. Tìm một trong những bạn muốn kết nối và nhấp vào Download bên dưới nó.

Sau khi cài đặt được tải xuống, hãy chạy nó, làm theo hướng dẫn trên màn hình và đợi cài đặt. Quá trình cài đặt có thể nhắc bạn thực hiện một số lựa chọn nhất định, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn ở trên máy tính của mình trong toàn bộ quá trình. Sau khi ứng dụng được cài đặt, hãy nhấp vào Finish và chuyển sang bước tiếp theo.

Đang đăng ký

Đăng ký thiết bị Leapfrog được đề cập về cơ bản có nghĩa là tạo Tài khoản chính cho nó. Thông tin được yêu cầu khá điển hình và giống như bất kỳ quy trình tạo tài khoản trực tuyến nào khác. Tuy nhiên, mọi thứ sau đây là cụ thể cho sản phẩm Leapfrog được đề cập. Đây là lý do tại sao có một ứng dụng Leapfrog Connect khác nhau cho mỗi ứng dụng.

tài khoản cha mẹ nhảy vọt

Hầu hết các thiết bị sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân của con bạn, chẳng hạn như ngày sinh, tên, giới tính và cấp lớp của chúng. Đây là thông tin quan trọng đối với bất kỳ thiết bị Leapfrog nào, vì chúng hoạt động vì lợi ích của con bạn, phù hợp với tên, tuổi, giới tính và cấp lớp của chúng.

Cá nhân hóa

Sau khi bạn đã thiết lập đúng tài khoản Leapfrog của mình, bạn nên tiến hành cá nhân hóa thiết bị được đề cập. Tuy nhiên, một lần nữa, điều này phụ thuộc rất nhiều vào loại sản phẩm Leapfrog cụ thể mà chúng ta đang nói đến. Trong mọi trường hợp, hướng dẫn trên ứng dụng Connect tương ứng khá rõ ràng và toàn bộ quy trình rất đơn giản.

Tài khoản cha mẹ của Leapfrog

Tạo tài khoản Leapfrog Parent cho mỗi sản phẩm Leapfrog là bước cần thiết và bắt buộc trong việc thiết lập bất kỳ sản phẩm nào từ Leapfrog. Các sản phẩm khác nhau rất nhiều, nhưng chúng đều yêu cầu thiết lập, đăng ký và cuối cùng là cá nhân hóa. Cho dù bạn đã có Scout cho con mình hay LeapPad Ultimate, bạn cần làm theo các hướng dẫn một cách cẩn thận và thiết lập mọi thứ đúng cách.

Bạn đã mua đồ chơi Leapfrog nào cho con mình? Bạn có gặp bất kỳ sự cố nào khi thiết lập nó không? Bạn có bất kỳ câu hỏi, mẹo hoặc lời khuyên nào không? Nhấn vào phần nhận xét với bất kỳ thứ gì liên quan đến Leapfrog.

Previous article5 lý do tại sao bạn nên thay thế thanh điều hướng mặc định bằng thanh bên Blazor của How2Geeks
Next articleTạo PDF Dễ dàng với Thư viện Xử lý Tài liệu How2Geeks
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.