Sau khi gần đây Amazon Cập nhật lên Cháy TV , việc sắp xếp thứ tự của các ứng dụng trở nên khó khăn hơn nhiều. Trước đây, bạn có thể sử dụng các phím mũi tên trên điều khiển từ xa và chuyển đổi thứ tự của các ứng dụng, đặt những ứng dụng quan trọng hơn ở phía trước, ít quan trọng hơn, ở xa hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tính năng này đã biến mất hoàn toàn.

Kể từ bản cập nhật mới, có một phương pháp khác mà bạn có thể sử dụng để thay đổi thứ tự các ứng dụng trên Cháy TV . Bài viết này sẽ giải thích cách làm như vậy.

Ghim các Ứng dụng vào Mặt trước

Nếu bạn muốn sắp xếp thứ tự của các ứng dụng trên Cháy TV hoặc Firestick, bạn chỉ có thể làm như vậy bằng cách ghim các ứng dụng vào phía trước.

Về cơ bản, điều này có nghĩa là bạn có thể chọn bất kỳ ứng dụng nào từ danh sách ứng dụng của mình và đặt nó ở vị trí đầu tiên. Các ứng dụng đã ghim sẽ hiển thị đầu tiên trên cả Que đánh lửa màn hình chính và menu ứng dụng.

Hãy xem cách bạn có thể ghim các biểu tượng ứng dụng của mình:

 1. Mở Cháy TV màn hình chính.
 2. nhấn và giữ ‘Home’ cho đến khi menu xuất hiện.
 3. Lựa chọn ‘Apps’. Điều này sẽ đưa bạn đến ‘ Menu ứng dụng và kênh của bạn ‘.

Ngoài ra, bạn có thể cuộn xuống màn hình chính cho đến khi bạn đến ‘ Ứng dụng và kênh của bạn ‘, sau đó cuộn sang phải cho đến khi bạn đến’See All‘. Nhấp vào nó và bạn cũng sẽ đến menu ứng dụng.

nhìn thấy tất cả

 1. Đánh dấu biểu tượng ứng dụng mà bạn muốn chuyển đến vị trí đầu tiên (không chọn nó).
 2. Nhấp chuột ‘Options’ trên điều khiển từ xa của bạn. tùy chọn
 3. Lựa chọn ‘Pin to Front‘.ghim vào phía trước

Sắp xếp các ứng dụng thông qua ghim

Sau khi bạn ghim biểu tượng vào mặt trước, biểu tượng đó sẽ xuất hiện dưới dạng ứng dụng đầu tiên trên màn hình chính của bạn. Lần tiếp theo bạn làm theo quy trình này cho một ứng dụng khác, ứng dụng đó sẽ xuất hiện trước ứng dụng đã ghim trước đó. Do đó, nếu bạn ghim ứng dụng ‘Netflix’ trước và sau đó ‘ Pluto TV ‘, ứng dụng’ Pluto TV ‘sẽ xuất hiện đầu tiên, và ‘Netflix’ sẽ đứng cạnh nó.

Bạn phải ghi nhớ thứ tự này khi quyết định sắp xếp các biểu tượng ứng dụng của mình. Về cơ bản, điều này có nghĩa là bạn phải ghim ngược lại các ứng dụng có liên quan. Ghim cuối cùng các ứng dụng quan trọng nhất để chúng xuất hiện đầu tiên trên màn hình.

Khi bạn sắp xếp thứ tự theo cách phù hợp với mình, bạn sẽ không thể thay đổi vị trí của từng biểu tượng ứng dụng. Thay vào đó, bạn sẽ phải ghim lại tất cả. Điều này có thể gây khó chịu nếu bạn nhận được một ứng dụng mới và bạn muốn đặt nó ở đâu đó ở giữa chẳng hạn.

Cách sắp xếp lại các ứng dụng một lần nữa

Nếu bạn không hài lòng với thứ tự các ứng dụng của mình hoặc bạn muốn thêm các biểu tượng đã tải xuống gần đây ở gần đầu hơn, bạn sẽ phải bỏ ghim tất cả các ứng dụng và bắt đầu sắp xếp chúng lại từ đầu.

Để bỏ ghim biểu tượng ứng dụng, hãy làm như sau:

 1. Làm theo các bước từ trên để vào thư viện ứng dụng.
 2. Đánh dấu ứng dụng đã ghim. đơn đặt hàng ứng dụng
 3. Nhấn ‘Options’ trên điều khiển từ xa của bạn.
 4. Lựa chọn ‘Unpin’ .bỏ ghim

Thao tác này sẽ xóa biểu tượng ứng dụng khỏi thứ tự đã ghim. Nếu bạn muốn trả lại mặt trước, bạn chỉ nên ghim lại. Tuy nhiên, nó sẽ chuyển đến vị trí đầu tiên trong đơn đặt hàng ứng dụng của bạn.

Do đó, để sắp xếp lại hoàn toàn thứ tự của các ứng dụng, trước tiên, bạn cần bỏ ghim tất cả các ứng dụng. Sau đó, ghim chúng theo thứ tự bạn muốn chúng xuất hiện trên trang nhất, bắt đầu từ trang cuối đến trang đầu tiên. Hãy nhớ để lại biểu tượng quan trọng nhất sau cùng.

Nhưng điều gì xảy ra nếu của bạn Que đánh lửa Chưa cập nhật?

Nếu bằng cách nào đó của bạn Que đánh lửa vẫn còn trong phiên bản trước (nó có thể xảy ra), có một phương pháp dễ dàng hơn nhiều để sắp xếp các ứng dụng của bạn.

Truy cập thư viện ứng dụng bằng cách làm theo các phương pháp tương tự được mô tả trong phần trước, sau đó tiến hành các bước sau:

 1. Đánh dấu ứng dụng mà bạn muốn di chuyển.
 2. Nhấn ‘Options’ trên điều khiển từ xa của bạn.
 3. Chọn ‘Move’ .di chuyển
 4. Sử dụng các phím mũi tên của điều khiển từ xa để di chuyển ứng dụng xung quanh thư viện.
 5. Đánh ‘Select’ trên điều khiển từ xa của bạn sau khi bạn đến vị trí lý tưởng mới cho biểu tượng.

Bằng cách này, bạn có thể di chuyển bất kỳ biểu tượng ứng dụng nào xung quanh màn hình theo cách thủ công. Khi bạn tải xuống một ứng dụng mới, bạn có thể đặt nó xa hơn về phía trên cùng mà không cần phải bỏ ghim tất cả các biểu tượng trước và bắt đầu lại quá trình ghim mệt mỏi.

Không có lời giải thích tại sao tùy chọn này bị xóa khỏi bản cập nhật mới, vì vậy có hy vọng nó sẽ sớm được trả lại.

Kiên nhẫn chờ bản cập nhật mới

Hiện tại, không có cách nào dễ dàng hơn để sắp xếp lại các ứng dụng trên Cháy TV và / hoặc Que đánh lửa .

Trong tương lai, có thể có một bản cập nhật mới sẽ trả lại tùy chọn ‘di chuyển’ từ phiên bản trước. Dễ dàng hơn nhiều để di chuyển các ứng dụng tự do xung quanh màn hình cụ thể đó. Nhưng cho đến lúc đó, bạn chỉ có thể triển khai các kỹ năng kiên nhẫn và tổ chức bằng cách sử dụng phương pháp ‘Pin to Front’.

Bạn nghĩ phương pháp sắp xếp ứng dụng này tốt hơn hay tệ hơn? Bạn có biết cách nào dễ dàng hơn để sắp xếp chúng không? Nếu vậy, vui lòng để lại bình luận trong phần bên dưới để giúp những người dùng khác.

Trên đây là thông tin về Cách thay đổi thứ tự ứng dụng của bạn trên Amazon Fire Stick. Hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới hoặc like và share how2geeks.com trên phương tiện truyền thông xã hội để giúp quảng bá rộng rãi về giải pháp này.

Previous articleHBO Max cho phép bao nhiêu người dùng và đồng thời trên mỗi tài khoản?
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.