Nhiều người trong chúng ta đã chơi game được một thời gian. Thế hệ máy chơi game mới nhất đã hơn sáu năm tuổi, và mặc dù tuổi đời của chúng, vẫn có vô số trò chơi ấn tượng được phát hành trên chúng. Tuy nhiên, nếu bạn tình cờ dưới 18 tuổi khi lần đầu tiên cầm trên tay bảng điều khiển của mình, bạn có thể đã “vô tình” đặt ngày sinh của mình sớm hơn một chút, vì vậy bạn có thể truy cập vào các trò chơi được xếp hạng cho độ tuổi của bạn. vẫn chưa đạt được. Hoặc có thể nó thực sự là một sai lầm!

Dù bằng cách nào, nếu bạn đã nhập ngày sinh không chính xác trên tài khoản PlayStation của mình và muốn thay đổi nó, chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng để cố gắng và giúp bạn khắc phục… lỗi của mình. Điều quan trọng là phải đính kèm đúng độ tuổi vì nếu bạn quên mật khẩu, bạn sẽ cần phải cho họ biết tuổi của mình như một phần của việc chứng minh danh tính của bạn.

Sony nói Không

Nếu bạn truy cập trang web PlayStation của Sony và đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ được thông báo rằng bạn chỉ được phép thay đổi một số thông tin đính kèm. Bạn có thể thay đổi tên, địa chỉ email, ID Trực tuyến, giới tính, địa chỉ và ngôn ngữ của mình. Tuy nhiên, theo trang web này, có hai thứ không thể thay đổi: quốc gia của bạn, và quan trọng là tuổi của bạn.

May mắn thay, chúng ta đang sống trong một thế giới của các tài khoản được kết nối với nhau và sự thụ phấn chéo của sản phẩm. Mặc dù đúng là bạn không thể thay đổi tài khoản của mình thông qua trang web PlayStation, nhưng vẫn có một phương pháp cửa sau lén lút để sửa ngày sinh được kết nối với tài khoản của bạn.

Có, tôi hoàn toàn có điện thoại Sony

Sony không chỉ sản xuất dòng máy chơi game PlayStation. Họ có ngón tay của mình trong rất nhiều bánh nướng điện tử và một trong những tiện ích mà họ đã làm được một thời gian là dòng điện thoại di động Xperia của họ.

Thật thú vị, bạn có nhiều khả năng gặp may nếu bạn chưa bao giờ thực sự sở hữu một tài khoản, vì cách duy nhất bạn có thể thay đổi tuổi của mình trên tài khoản Sony đã tồn tại là sử dụng nó để kết nối với dịch vụ Sony Mobile. Khi bạn kết nối với phần này của mạng Sony bằng tài khoản PlayStation có sẵn của mình, nó sẽ yêu cầu ngày sinh của bạn như một phần của quá trình đăng ký.

ngày sinh nhật

Thay đổi độ tuổi của bạn bằng Sony Mobile

Trước khi bạn thực hiện việc này, hãy nhớ rằng đây là giao dịch duy nhất một lần. Khi bạn đã liên kết tài khoản PlayStation của mình với tài khoản Sony Mobile và nhập ngày sinh vào đó, ngày sinh mà bạn nhập sẽ là ngày mà bạn sẽ gặp khó khăn kể từ bây giờ. Vì vậy, đừng mắc phải bất kỳ sai lầm nào và đừng thực hiện thay đổi trừ khi bạn hoàn toàn chắc chắn rằng đây là độ tuổi mà bạn muốn liên kết với tài khoản PlayStation của mình từ bây giờ.

Đây là những gì bạn cần làm:

Đăng nhập vào Sony Mobile Site

Mở trình duyệt web trên máy tính của bạn (Chrome, Firefox, Safari, Edge, v.v.)

đi vào sonymobile.com trên thanh trình duyệt và nhấn enter hoặc nhấp vào liên kết được cung cấp tại đây.

Trong hộp văn bản có nhãn Địa chỉ email, hãy nhập địa chỉ bạn sử dụng để đăng nhập vào tài khoản PlayStation mà bạn muốn thay đổi độ tuổi.

Nhấp vào nút Đăng nhập màu xanh lam.

Khi trang tiếp theo tải, hãy nhập mật khẩu của bạn vào hộp văn bản Mật khẩu và nhấp vào nút Đăng nhập màu xanh lam.

Nhập Ngày sinh mong muốn (Trước khi tiếp tục)

Bây giờ, Sony sẽ yêu cầu bạn xác nhận ngày sinh của bạn. Điều quan trọng là bạn phải nhập ngày bạn muốn cho thời hạn sử dụng tài khoản của mình tại đây. Khi bạn nhấp vào nút ‘Tiếp theo’, bạn sẽ không quay lại được nữa. Ngay cả khi làm mới trình duyệt hoặc đăng nhập lại sẽ không đưa bạn trở lại trang này.

Cuộn xuống nơi có nội dung Ngày sinh và sử dụng menu thả xuống để nhập ngày sinh mà bạn muốn sử dụng từ bây giờ.

Nhấp vào hộp để xác nhận rằng bạn đã đọc tuyên bố về quyền riêng tư.

Nhấp vào nút Lưu màu xanh lam.

Một lần nữa, chúng tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ, đây là cách duy nhất hiện có để bạn thay đổi độ tuổi kết nối với tài khoản PlayStation của mình. Nếu bạn mắc sai lầm lần này, về cơ bản bạn đã không gặp may trừ khi Sony cuối cùng quyết định làm cho cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn một chút.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể thay đổi ngày sinh của trẻ vị thành niên trên tài khoản của họ không?

Trong thế giới chơi game, sẽ chẳng có gì khó khăn hơn một thanh niên 17 tuổi chỉ có thể chơi các game xếp hạng E. Hầu hết chúng ta ban đầu thường sử dụng ngày sinh thực của mình ít nhất một lần trước khi nhận ra rằng chúng ta không thể chơi các trò chơi trẻ em cho đến khi Sony đăng ký chúng ta là người lớn. u003cbru003eu003cbru003e Phương pháp được liệt kê ở trên sẽ cung cấp cho trẻ vị thành niên khả năng cập nhật ngày sinh của chúng (không phải là chúng tôi khuyên bạn nên làm điều đó nếu bạn chưa đủ tuổi). Tuy nhiên, nếu không, bạn cần phải tạo một hồ sơ hoàn toàn mới.u003cbru003eu003cbru003e Giả sử bạn vừa tạo hồ sơ thì không thành vấn đề. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều trò chơi và giao dịch mua trong tài khoản hiện tại của mình thì đó có thể là một vấn đề lớn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải bắt đầu lại tất cả tiến trình trò chơi của mình trên tài khoản mới.

Sự phân nhánh của việc thay đổi ngày sinh của tôi là gì?

Tất nhiên, việc nói dối về ngày sinh của bạn sẽ đi ngược lại các điều khoản và điều kiện của Sony. Có những hạn chế để bảo vệ trẻ vị thành niên và chính Sony. Nói dối về ngày sinh của bạn là một trong những hành động ‘tự chịu rủi ro’ vì công ty có thể thu hồi quyền truy cập tài khoản của bạn.u003cbru003eu003cbru003e Một nhược điểm khác của việc nói dối về ngày sinh của bạn là quyền truy cập tài khoản. Nếu có sự cố xảy ra và bạn không thể đăng nhập, ngày sinh của bạn sẽ được sử dụng làm câu hỏi bảo mật. Nếu bạn đã chọn một số tháng, ngày và năm ngẫu nhiên, bạn sẽ không thể trả lời câu hỏi và lấy lại quyền truy cập.

Một và Hoàn thành

Bạn đã có nó – phương pháp duy nhất hiện có để thay đổi độ tuổi của bạn trên PS4. Đó là một giải pháp nhỏ lén lút tận dụng các tài khoản đa biến cần thiết để đăng nhập vào nhiều loại thiết bị công nghệ mà Sony sản xuất. Điều đó nói rằng, nếu bằng phép thuật bạn đã tìm thấy một phương pháp mà chúng tôi đã bỏ qua, vui lòng chứng minh chúng tôi sai và chia sẻ nó trong phần bình luận bên dưới!

Previous articleCách thay đổi tên chú giải trong Google Trang tính
Next articleCách tải xuống video từ Gfycat
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.