Mới chuyển nhà? Bạn muốn thay đổi vị trí của mình trong Letgo? Muốn dọn dẹp sau khi chuyển nhà? Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập tài khoản Letgo và sau đó thay đổi thành phố quê hương của bạn trong Letgo để bạn có thể bán cho người mua địa phương.

Letgo là một ứng dụng cung cấp giải pháp thay thế cho eBay, Craigslist và nhiều trang web phân loại để bán đồ cũ của bạn. Nếu bạn có những món đồ cũ nằm xung quanh đó có thể đáng giá, bạn có thể kiếm một ít tiền bằng cách bán nó ở đó.

Tất cả chúng ta đều có thói quen tích trữ ở mức độ lớn hơn hoặc thấp hơn. Tất cả chúng ta đều có quần áo chúng ta không mặc, thiết bị thể thao chúng ta không còn sử dụng, đĩa CD chúng ta không còn chơi hoặc quần áo trẻ em mà bọn trẻ đã lớn. Chúng ta có thể cho chúng làm từ thiện hoặc chúng ta có thể kiếm một ít tiền từ chúng. Letgo giúp bạn làm điều đó.

Thiết lập gian hàng của bạn trên Letgo

Letgo là một ứng dụng danh sách phân loại dành cho Android và iOS. Nó chỉ là một nền tảng và có cách tiếp cận khá đơn giản để mua và bán. Sau khi bạn thiết lập một tài khoản, bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện. Bạn liệt kê mặt hàng của mình, xử lý các lượt xem và tự quản lý thanh toán. Chỉ cần nghĩ đến Craigslist, Backpage hoặc Gumtree và bạn đang đi đúng hướng.

Letgo tỏa sáng là ở hệ thống nhận dạng hình ảnh gọn gàng của nó. Tải lên hình ảnh và ứng dụng có thể xác định mặt hàng, đôi khi thêm mô tả và thực hiện hầu hết công việc nhàm chán cho bạn. Về điều đó một mình nó là giá trị sử dụng.

Để thiết lập trên Letgo, hãy làm như sau:

 1. Truy cập trang Letgo và chọn Log In.
 2. Hoàn tất quá trình tạo tài khoản nhanh và xác nhận địa chỉ email của bạn khi được nhắc.

Một điều bạn được hỏi là vị trí, vì Letgo dựa trên vị trí. Bạn đặt thành phố quê hương của mình khi thiết lập tài khoản để danh sách của bạn sẽ xuất hiện trong danh sách của thành phố đó. Nếu bạn chuyển nhà, đi học đại học hay điều gì đó khác, bạn có thể thay đổi điều đó.

Thay đổi vị trí của bạn trong Letgo

Cách bạn thay đổi vị trí trong Letgo tùy thuộc vào loại điện thoại bạn đang sử dụng.

Trên Android, hãy làm điều này:

 1. Chọn hồ sơ Letgo của bạn từ ứng dụng.
 2. Chọn biểu tượng bút chì để chỉnh sửa.
 3. Lựa chọn Location và chạy lệnh này tên thành phố hoặc mã zip mới của bạn trong hộp tìm kiếm.
 4. Lưu các thay đổi của bạn khi hoàn tất.

Trên iPhone, hãy làm như sau:

 1. Mở hồ sơ của bạn trong ứng dụng Letgo.
 2. Chọn biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên phải.
 3. Lựa chọn Location.
 4. Lựa chọn Location và chạy lệnh này tên thành phố hoặc mã zip mới của bạn trong hộp tìm kiếm.
 5. Lưu các thay đổi của bạn khi hoàn tất.

Letgo có một trang web nhưng bạn không thể thực hiện mọi thay đổi trên đó, vì vậy tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng thay thế.

Liệt kê các mục trong Letgo

USP chính của Letgo là nó dễ sử dụng và đẹp hơn Craigslist và có chức năng nhận dạng hình ảnh gọn gàng đó. Khi bạn muốn liệt kê một mặt hàng để bán, bạn chụp ảnh mặt hàng đó từ trong ứng dụng và sẽ tạo ra một tiêu đề. Sau đó, bạn có thể thêm mô tả và đăng ngay lập tức.

 1. Chuẩn bị mặt hàng để bán và đặt nó ở một nơi nào đó mà bạn có thể chụp những bức ảnh đẹp về nó.
 2. Mở ứng dụng Letgo trên điện thoại của bạn.
 3. Chọn biểu tượng máy ảnh ở cuối màn hình chính.
 4. Chụp ảnh mặt hàng bạn đang bán.
 5. Lựa chọn Retake nếu bạn muốn thử lại hoặc chọn Post.
 6. Đặt giá cho mặt hàng của bạn và chọn Done.
 7. Chọn một danh mục và sau đó Add more details.
 8. Viết mô tả và bất kỳ thông tin hỗ trợ nào.
 9. Lựa chọn Save Changes để hoàn thành quảng cáo.

Mặt hàng của bạn sau đó sẽ được liệt kê trong danh mục bạn đặt trong thành phố của bạn. Người mua sẽ liên hệ với bạn thông qua ứng dụng hoặc số điện thoại nếu bạn đã thêm một số và đó là bước cuối cùng Letgo phải làm với quy trình.

Nếu mặt hàng của bạn không bán ngay lập tức, có một tùy chọn để Bump nó. Đây là một tùy chọn trả phí có giá 1,99 đô la giúp nâng cấp mặt hàng của bạn và đặt nó ở đầu danh sách danh mục cho thành phố của bạn. Đó là tùy chọn nhưng là một cách hữu ích để bán thứ gì đó không thay đổi. Mặc dù có giá trị phù hợp, nhưng việc thêm một quảng cáo mới cho mặt hàng với giá thấp hơn hoặc có hình ảnh hoặc mô tả tốt hơn sẽ dễ dàng hơn và rẻ hơn. Đó là vào bạn mặc dù.

Letgo là một ứng dụng quảng cáo được phân loại khá tốt so với những ứng dụng khác. Dịch vụ khách hàng là tối thiểu, cũng như vai trò của công ty trong việc mua và bán. Một số sẽ thấy đó là một điều tốt. Miễn là bạn tiếp cận bằng Letgo với sự thận trọng như khi mua bán trên bất kỳ trang web rao vặt nào khác, bạn sẽ ổn!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn với Cách thay đổi vị trí trong Letgo. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời bạn; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong phần dưới đây.
Đừng quên chia sẻ how2geeks.com với gia đình và bạn bè của bạn!

Previous articleCách chặn ai đó đã chặn bạn trên Instagram
Next articleiPhone 7/7 + – Cách chặn tin nhắn văn bản
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.