MyFitnessPal là một trong những ứng dụng hiệu quả nhất có thể giúp bạn theo dõi lượng calo nạp vào và tập thể dục. Nó có thể giúp bạn duy trì động lực và đạt được mục tiêu tập thể dục của mình nhanh hơn. MyFitnessPal có thể được đồng bộ hóa với các ứng dụng sức khỏe khác để có kết quả tốt hơn.

Tuy nhiên, một số người đang gặp khó khăn khi nói đến tính năng này trên điện thoại của họ. Đôi khi, ứng dụng MyFitnessPal không tính các bước như một bài tập và họ phải thêm chúng theo cách thủ công. Nếu bạn đang gặp vấn đề tương tự, hãy tiếp tục đọc vì chúng tôi có giải pháp cho bạn.

Android: Đồng bộ hóa Samsung Health với MyFitnessPal

Người dùng Android đôi khi gặp sự cố với ứng dụng MyFitnessPal. Có vẻ như ứng dụng đang ghi lại các bước khi bạn đi bộ nhưng không thêm chúng làm bài tập. Nếu điều này xảy ra với bạn, điều đầu tiên bạn phải làm là kiểm tra xem Samsung Health có được đồng bộ hóa với MyFitnessPal hay không.

Mặc dù nó sẽ diễn ra tự động, nhưng đôi khi nó không xảy ra và bạn phải làm điều đó theo cách thủ công. Đi tới Cài đặt và cho phép MyFitnessPal có quyền truy cập vào dữ liệu Samsung Health. Cách khác để làm điều đó là thêm Samsung Health làm một trong các nguồn bước. Khi bạn làm điều đó, tất cả các bước bạn thực hiện trong ngày sẽ được tính và tự động thêm vào MyFitnessPal.

iOS: Đồng bộ hóa Health App với MyFitnessPal

Nếu bạn đang gặp sự cố này trên iPhone, có thể ứng dụng Sức khỏe chưa được đồng bộ hóa với MyFitnessPal. Để kiểm tra xem đó có phải là vấn đề hay không, hãy chuyển đến ứng dụng Sức khỏe của bạn và nhấp vào Hồ sơ. Sau đó, cuộn đến Quyền riêng tư và nhấp vào Ứng dụng. Trong phần đó, bạn có thể thấy tất cả các ứng dụng mà bạn đã cho phép đồng bộ hóa với Health trước đây. Nếu MyFitnessPal không có trong danh sách, hãy chọn nó từ danh sách ứng dụng và bật chia sẻ. MyFitnessPal bây giờ sẽ xuất hiện như một trong những ứng dụng được đồng bộ hóa với Health.

Cách thêm các bước

Cách thêm bài tập vào MyFitnessPal theo cách thủ công

Có thể thêm tất cả các loại bài tập vào MFP. Bạn thậm chí có thể thêm thời lượng và cường độ của bài tập, cũng như lượng calo đốt cháy. Điều này có thể giúp bạn theo dõi hành trình tập thể dục của mình và bạn sẽ luôn có thể so sánh kết quả của mình hàng ngày hoặc hàng tuần. Ở cuối Diary có thể nhấp được không ADD EXERCISE. Sau khi nhấp vào nó, bạn có thể chọn một trong ba lệnh chạy bài tập này: Cardio, Strength và Workout Routine.

Nếu bạn muốn ghi lại bài tập Cardio của mình, bạn có thể đặt tên cho nó và ghi lại thời lượng và lượng calo đã đốt cháy.

Nếu bạn đã nâng tạ, thì bạn có thể chọn Strength. Có một khoảng trống để ghi số lượng bộ và số lần lặp lại trên mỗi bộ. Bạn thậm chí có thể thêm trọng lượng được sử dụng trong mỗi bộ.

Nếu bạn đã thực hiện một bài tập phức tạp hơn, bạn có thể chọn Workout Routine. Tùy chọn này cung cấp cho bạn khả năng chọn từ danh sách các bài tập như Jumping Jacks và khác nhau chạy các lệnh này của Squats. Ví dụ: có hơn 20 lệnh chạy này của Squat listed. Chỉ định các bài tập đã thực hiện sẽ giúp bạn theo dõi tiến độ của mình để có thể lập kế hoạch tập luyện tiếp theo cho phù hợp.

Đôi khi ứng dụng sẽ không đồng bộ hóa. Nếu bạn không có thời gian để tìm giải pháp và bạn chỉ muốn thêm các bước bạn đã thực hiện vào ngày hôm đó, bạn có thể thêm chúng theo cách thủ công. Đi đến Diary và hãy nhấn Add Exercise. Select Cardio và bạn có thể nhập tất cả các chi tiết: thời lượng và lượng calo bị đốt cháy.

MyFitnessPal thêm các bước
Đếm số phút hay số bước tốt hơn?
Điều làm cho ứng dụng MyFitnessPal khác với các ứng dụng thể dục khác là nó theo dõi số phút thay vì số bước. Một số người cảm thấy khó điều chỉnh nhưng bạn sẽ quen với điều đó theo thời gian.

Có rất nhiều chuyên gia thể dục tin rằng theo dõi thời lượng thực sự tốt hơn số bước. Chỉ số sau là một chỉ báo tốt về hoạt động thể chất nhưng đó là khoảng thời gian có thể cho bạn biết liệu bạn có thực hiện đủ cách chạy đúng lệnh này của bài tập hay không.

Ví dụ, những người muốn giảm nguy cơ mắc bệnh tim nên tập thể dục tích cực ít nhất 10 phút mỗi ngày. Nó có thể là bất cứ điều gì, thậm chí đi bộ cường độ vừa phải được coi là một bài tập tích cực. Nhưng có một lưu ý: 10 phút đó nên liên tục và bạn không nên nghỉ giải lao.

Giúp đỡ là trên đường đi

Nếu có vẻ như bạn không thể thêm các bước vào MyFitnessPal, đừng hoảng sợ. Hãy thử tất cả các mẹo đã đề cập ở trên và hãy kiên nhẫn. MyFitnessPal là một ứng dụng thể dục tuyệt vời và mặc dù nó có những sai sót nhỏ như tất cả các ứng dụng khác, nhưng nó có thể giúp bạn đạt được mục tiêu tập thể dục của mình.
Nếu bạn tìm thấy bài báo Cách thêm các bước trong MyFitnessPal hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo. Theo dõi how2geeks.com để nhận được các bản cập nhật mới nhất!

Previous articleTinder có tạo hồ sơ giả không?
Next articleCách phát nhạc trên Echo và Loa Bluetooth
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.