Nếu bạn muốn có một chiếc máy tính bảng vừa phải và rẻ tiền, Amazon Fire Tablet là một lựa chọn tuyệt vời. Và đây là vấn đề, khi mua Máy tính bảng Fire của bạn, Amazon cung cấp cho bạn khoản tiết kiệm $ 15 bằng cách chọn nhận “Ưu đãi đặc biệt”.

Đây chỉ là những quảng cáo và đề xuất cho phim, nhạc, sách và các ưu đãi khác. Nghe có vẻ như một giao dịch dễ dàng. Nhưng sau một thời gian, những quảng cáo đó có thể trở nên quá cồng kềnh. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ chúng. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một số nội dung thú vị khác mà bạn có thể làm với Fire Tablet của mình.

Làm thế nào để loại bỏ các quảng cáo

Trong trường hợp bạn đọc hoặc xem phim trên Máy tính bảng Fire của mình, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi khi nhìn vào dòng quảng cáo liên tục trên thiết bị của mình. Thật không may, bạn không thể đối phó với chúng thông qua cài đặt của thiết bị. Bạn phải quay lại tài khoản Amazon của mình và quản lý vấn đề từ đó. Dưới đây là những gì bạn cần làm:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Amazon của bạn.
 2. Di chuột qua Accounts and Lists và nhấp vào Account.
 3. Đi đến Your devices and content.
 4. Chọn Manage Devices.
 5. Tìm và sau đó nhấp vào Fire Tablet đã đăng ký của bạn.
 6. Bên dưới Special Offerslựa chọn Remove offers.
 7. Bấm vào End offers and Pay the Fee.

đó là tất cả những gì bạn cần làm. Nhưng đây là bắt. Khi bạn hủy đăng ký nhận quảng cáo, Amazon sẽ tính phí bạn 15 đô la cộng với thuế. Số tiền này sẽ được trừ vào tài khoản Amazon của bạn. Sau khi bạn hủy đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt, hãy bật Máy tính bảng Fire của bạn và đảm bảo máy tính bảng được kết nối với Wi-Fi. Màn hình khóa của bạn sẽ không còn hiển thị quảng cáo nữa.

Thoát khỏi quảng cáo trên Kindle Fire

Bây giờ bạn sẽ thấy một số ảnh hoặc hình ảnh HD mặc định từ thư viện của mình. Bạn cũng có thể mong đợi tất cả quảng cáo từ Màn hình chính cũng biến mất. Hãy nhớ rằng ngay cả khi quảng cáo hiện đã biến mất, bạn vẫn sẽ nhận được một số đề xuất từ ​​các bên khác.

Tự cứu mình khỏi rắc rối

Tiết kiệm $ 15 khi mua Fire Tablet mới của bạn có vẻ như là một ưu đãi tuyệt vời. Nhưng trước khi vượt qua nó, có lẽ nên suy nghĩ kỹ về nó. Nếu câu trả lời là họ sẽ không làm phiền bạn, thì hãy tiếp tục và tiết kiệm tiền.

Nhưng nếu bạn biết sâu sắc rằng bạn sẽ quay lại và hủy đăng ký, bạn có thể tránh được rắc rối và phải trả giá đầy đủ ngay lập tức. Đối với những người thiếu quyết đoán, lựa chọn một có thể thích hợp hơn.

Cách thoát khỏi quảng cáo trên Kindle Fire

Thay đổi hình nền

Trên các Máy tính bảng cũ hơn, không có cách nào để thay đổi hình nền. Vì vậy, ngay cả khi bạn xóa quảng cáo khỏi nền, bạn chỉ còn lại những gì Amazon đã cung cấp cho bạn. May mắn thay, các mô hình mới hơn có tùy chọn thêm hình nền tùy chỉnh. Vì vậy, sau khi bạn đã loại bỏ quảng cáo, đã đến lúc cập nhật hình nền. Đây là cách bạn làm điều đó:

 1. Vuốt xuống Quick Actions trên Màn hình chính và đi tới Settings.
 2. Lựa chọn Display và sau đó Select Home screen wallpaper.
 3. Sau đó chọn Change your Home screen wallpaper.
 4. Chọn ảnh từ thiết bị của bạn hoặc một trong các ảnh được cài đặt sẵn.

Giờ đây, Fire Tablet của bạn vừa không có quảng cáo vừa được cá nhân hóa hơn.

Thay đổi màn hình khóa

Có lẽ một trong những điểm chướng mắt nhất trên Fire Tablet là các quảng cáo tràn lan trên màn hình khóa. Khi bạn đã trả 15 đô la để xóa chúng, đã đến lúc nâng cấp và tùy chỉnh màn hình khóa. Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Đi đến Settings và sau đó chọn Lock Screen.
 2. Sau đó nhấn vào Select a lock screen scene.
 3. Đi qua thư viện của các cảnh có sẵn.
 4. Hoặc chọn Your Photo và chọn một bức ảnh từ thư viện của bạn.
 5. Xác nhận lựa chọn của bạn.

Nếu bạn sử dụng tùy chọn cảnh, cài đặt Fire Tablet mặc định sẽ thay đổi chúng hàng ngày. Nhưng bạn có thể tắt tính năng này. Lưu ý: nếu pin thiết bị của bạn sắp hết, các cảnh tương tác trên màn hình khóa của bạn sẽ ngừng chuyển động để kéo dài thời lượng pin.

Thoát khỏi quảng cáo trên Kindle Fire

Các vấn đề khi xóa quảng cáo

Theo báo cáo của một số người dùng, bạn có thể gặp một số vấn đề khi cố gắng xóa quảng cáo khỏi máy tính bảng fire của mình. Nếu điều đó xảy ra, bạn có thể buộc phải đặt lại thiết bị của mình về cài đặt gốc, do đó xóa tất cả các ứng dụng và tùy chọn của bạn, v.v.

Trong trường hợp bạn phải đặt lại thiết bị của mình, hãy nhớ sao lưu mọi ảnh, tệp, v.v. trước khi tiếp tục đặt lại.

Xóa quảng cáo, thêm hình ảnh

Quảng cáo ở khắp mọi nơi và chúng chủ yếu làm mất nhạy cảm với mọi người. Nhưng việc để chúng xuất hiện trên một trang web hoặc một bảng quảng cáo, và một việc khác để chúng chiếm màn hình Fire Tablet của bạn. Thật không may, bạn sẽ phải trả tiền để loại bỏ chúng. Nhưng sau đó cả một thế giới hình nền, hình ảnh và cảnh trên màn hình khóa sẽ mở ra.

Bạn cảm thấy thế nào về quảng cáo trên Fire Tablet của mình? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Previous articleCách đưa vào danh sách đen và cấm từ trong trò chuyện trên Twitch
Next articleCách cài đặt Google Play trên Leapfrog Epic
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.