Mặc dù chỉ mới ra mắt cách đây vài năm nhưng VSCO (trước đây được gọi là VSCO Cam) đã nhanh chóng phát triển trở thành một trong những ứng dụng chụp ảnh phổ biến nhất cho cả Android và iOS. Trên thực tế, các phiên bản gần đây của VSCO không chỉ là một ứng dụng, chúng là một thứ gì đó giống như một ốc đảo dành cho tất cả những người dùng có cùng chí hướng với con mắt tinh tường để chụp ảnh tuyệt vời.

Vào năm 2014, VSCO bắt đầu cạnh tranh với các nền tảng truyền thông xã hội bằng cách giới thiệu tùy chọn tìm kiếm bạn bè của bạn và xem nguồn cấp dữ liệu từ những gì họ đăng trên hồ sơ VSCO của riêng họ. Mặc dù ứng dụng này vẫn kém xã hội hơn nhiều so với Instagram, nhưng người dùng vẫn có thể thỏa mãn nhu cầu kết nối của họ.

Nếu bạn là một người dùng VSCO nhiệt tình với nhu cầu kết nối với bạn bè của mình, hãy đọc để biết cách bạn có thể thực hiện điều đó chỉ trong một vài bước đơn giản, dễ làm theo.

Làm thế nào nó hoạt động?

Trước khi bạn bắt đầu sử dụng tùy chọn “Tìm bạn bè của tôi” trên ứng dụng VSCO, bạn có thể tự hỏi làm thế nào nó tìm thấy bạn bè của bạn và nó thực sự tìm kiếm họ ở đâu. Nếu bạn có tài khoản Twitter, ứng dụng VSCO sẽ tìm kiếm các liên hệ Twitter của bạn có tài khoản VSCO được liên kết với tên người dùng Twitter của họ.

Nếu bạn chọn thêm bạn bè từ danh bạ của mình, ứng dụng sẽ kiểm tra bất kỳ địa chỉ liên hệ nào trong danh bạ điện thoại của bạn có tài khoản VSCO hay không.

Cách tìm bạn bè trên VSCO

Bước 1

Đầu tiên, bạn cần nhấn vào biểu tượng ở góc dưới cùng bên trái của màn hình hiển thị một vòng tròn với các đường dọc trên đó. Thao tác này sẽ đưa bạn đến Nguồn cấp dữ liệu VSCO của bạn.

Bước 2

Khi bạn truy cập Nguồn cấp dữ liệu, bạn sẽ nhận thấy một biểu tượng trông giống như hai mặt cười nằm ở góc trên bên trái của màn hình. Nhấn vào nó để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3

Bạn sẽ thấy một dấu cộng lớn ở góc trên cùng bên phải của màn hình tiếp theo. Nhấn vào nó sẽ đưa bạn đến menu tiếp theo.

Bước 4

Trong phần “Tìm bạn bè của tôi”, bạn sẽ được chào đón với ba tùy chọn để tìm kiếm bạn bè của mình.

Lựa chọn 1:

Chọn “Thêm từ Twitter” sẽ nhắc bạn đăng nhập vào tài khoản Twitter của mình (nếu bạn có) để xem danh sách tất cả các địa chỉ liên hệ Twitter của bạn cũng có tài khoản VSCO.

Lựa chọn 2:

Nếu bạn chọn tùy chọn “Thêm từ Danh bạ”, bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại của mình. Sau khi bạn thực hiện, ứng dụng VSCO sẽ gửi cho bạn một tin nhắn SMS có mã xác nhận. Nhập mã sẽ xác minh số điện thoại của bạn, cho phép ứng dụng sàng lọc tất cả các địa chỉ liên hệ trong sổ địa chỉ của bạn và kiểm tra bất kỳ tài khoản VSCO nào ở đó.

Tùy chọn 3:

Tùy chọn cuối cùng liên quan đến việc nhập tên hồ sơ hiện có, thực tế của một người bạn của bạn. Tất nhiên, điều này sẽ chỉ hoạt động nếu bạn biết chính xác tên hồ sơ của họ.

Sự kết luận

Tìm kiếm bạn bè trên ứng dụng VSCO thật dễ dàng và chỉ mất một vài thao tác. Nếu bạn chọn làm điều đó, bạn sẽ có nguồn cấp dữ liệu VSCO mới, được cá nhân hóa của mình chỉ trong vài phút.

Previous articleCách chỉnh sửa chú thích TikTok sau khi đăng
Next articleCách thay đổi vị trí của bạn trong WeChat
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.