Khi xuất hiện vào đầu năm nay, dịch vụ phát trực tuyến Disney Plus đã gây chấn động thế giới. Nó mang theo một thư viện Disney đầy ắp những ký ức tuổi thơ và những giai điệu quen thuộc của bạn. Nhưng bạn cũng nhận được nội dung mới và nguyên bản, cùng với các nhượng quyền thương mại nổi tiếng.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thích Disney Plus nhưng lại thích xem ESPN nhiều như vậy? Bạn chắc chắn muốn đăng ký cả hai, nhưng có thể bạn không chắc mình có nên đăng ký hay không. Nếu đúng như vậy, bạn có thể cân nhắc đăng ký gói Disney có cả ESPN + và Hulu. Bằng cách đó, bạn có thể tận hưởng cả ba dịch vụ phát trực tuyến với chi phí thấp hơn.

Cách đăng ký Disney Bundle

Cách dễ nhất để đăng ký gói Disney và thưởng thức tất cả nội dung tuyệt vời từ ESPN + và Hulu là nếu bạn là người đăng ký mới. Đừng hiểu sai ý tôi, bạn có thể nhận được gói nếu bạn là người đăng ký Hulu hoặc ESPN + hiện có, nhưng chúng ta sẽ giải quyết vấn đề đó sau. Để có được gói Disney, tất cả những gì bạn cần làm là:

  1. Truy cập trang web Disney Plus bằng cách làm theo sau liên kết.
  2. Chọn “Mua ngay bây giờ”, sẽ nằm trong gói được liệt kê.
  3. Nhập địa chỉ email của bạn và sau đó nhấp vào “Đồng ý và tiếp tục”.
  4. Nhập thông tin thanh toán của bạn và tiến hành làm theo hướng dẫn trên màn hình. Sau đó nhấp vào “Đồng ý và Đăng ký”.

Đó là nó. Bạn đã đăng ký tất cả các chương trình truyền hình, phim và sự kiện thể thao mà bạn thích. Tuy nhiên, cần nhớ một điều là gói này hỗ trợ quảng cáo. Hiện tại, không có phiên bản không có quảng cáo nào của gói Disney. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách giảm số lượng quảng cáo mà bạn nhìn thấy và bạn có thể chi tiêu nhiều tiền hơn một chút, thì có một giải pháp.

Bạn có thể đăng ký gói Disney Plus trực tiếp từ Hulu và nhận đăng ký Không có Quảng cáo. Vấn đề là bạn không thể xem ESPN + trên Hulu hoặc ứng dụng Disney Plus. Vì vậy, các quảng cáo sẽ được đưa vào khi xem ESPN +.

Trong trường hợp bạn đã là người đăng ký ESPN +

Bạn vẫn đủ điều kiện để mua gói Disney Plus nếu bạn hiện đã đăng ký ESPN +. Tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo rằng bạn đang sử dụng cùng một email mà bạn đã sử dụng cho đăng ký ESPN + của mình. Khi bạn hoàn tất việc nâng cấp lên gói, Disney Plus sẽ cộng tổng số tiền tiết kiệm được vào mức giá mới của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn gặp một số khó khăn với quá trình này hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy tham khảo Disney Plus trang trợ giúp để thử và giải quyết vấn đề.

ESPN

Các cách khác để xem ESPN +

ESPN + là một dịch vụ phát trực tuyến thuộc sở hữu của Disney, do đó, nó hợp lý khi nó được bao gồm trong gói Disney Plus. Nó cung cấp rất nhiều sự kiện thể thao độc quyền và chương trình ban đầu. Nếu bạn là người yêu thích UFC và bóng đá quốc tế, ESPN + gas sẽ giúp bạn được an toàn. Tương tự, đối với những người hâm mộ NHL và thể thao đại học, đó là một đăng ký không thể bỏ qua. Nhưng làm thế nào bạn có thể xem ESPN +? Bạn có thể đăng ký bằng cách truy cập vào trang mạng.

  1. Tải xuống và cài đặt ứng dụng ESPN trên thiết bị di động hoặc TV thông minh của bạn. Bạn có thể làm điều đó cho Android nơi đây và iOS nơi đây.
  2. Mở ứng dụng và nhấn vào bánh răng “Cài đặt”, ở góc trên bên phải của màn hình.
  3. Nhấp vào “Thông tin tài khoản” và sau đó nhấp vào “Đăng nhập vào tài khoản ESPN.” Sau đó, bạn sẽ nhận được một mã kích hoạt.
  4. Đi đến https://espn.com/activate sử dụng thiết bị di động hoặc máy tính của bạn và nhập mã.
  5. Đăng nhập bằng thông tin và mật khẩu của bạn.
  6. Bạn sẽ nhận được thông tin rằng tài khoản ESPN + của bạn hiện đã được liên kết. Bạn cũng sẽ nhận thấy tab ESPN + trong tab ESPN của mình.

cách xem espn

Bạn có thể hủy gói không?

Nếu bạn đã từng gặp khó khăn khi đăng ký gói Disney Plus, nhưng sau đó quyết định rằng bạn không thực sự cần nó, bạn luôn có thể hủy gói. Nó có vẻ như là một thỏa thuận tốt, nhưng nếu tất cả những gì bạn thực sự xem là ESPN +, bạn thực sự không cần toàn bộ gói. Do đó, bạn chỉ có thể giữ gói đăng ký $ 4,99.

Nếu bạn chọn hủy gói, bạn sẽ vẫn có quyền truy cập vào cả ba dịch vụ cho đến ngày kết thúc của chu kỳ thanh toán. Tuy nhiên, không có khoản hoàn lại nào cho bất kỳ tháng nào trước đó, thậm chí không hoàn lại một phần.

Bạn thích ESPN của mình như thế nào?

Bạn thích các dịch vụ phát trực tuyến chứa đầy phim hoặc chương trình truyền hình hay chỉ thể thao? Dù bằng cách nào, thật tuyệt khi có các tùy chọn. Và gói Disney Plus có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Đối với các gia đình và những người có sở thích chiết trung, ESPN với Disney và Hulu có vẻ là một thỏa thuận tuyệt vời. Nhưng hãy nhớ rằng bạn luôn có thể thay đổi quyết định và hủy bằng mọi cách.

Bạn nghĩ gì về việc ESPN + được đưa vào gói Disney Plus? Bạn đã thử chưa? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Previous articleTinder có giới hạn số lượng trận đấu bạn có thể có
Next articleCách gửi tin nhắn trên Match
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.