Bắt đầu được đề cập trên Twitter là một cách tuyệt vời để theo dõi những điều thú vị. Bất cứ khi nào bạn bè của bạn đề cập đến bạn trong Tweetsbạn có thể dễ dàng xem các đề xuất của họ.

Tuy nhiên, những lần khác, các đề cập có thể không là gì ngoài thư rác. Hơn nữa, một số Tweets có thể có những tác động tiêu cực nhất định chống lại bạn. Đúng hay không, không bao giờ là tuyệt vời khi nhìn thấy những điều như vậy. Tình hình thậm chí có thể trở nên tồi tệ hơn nếu Tweet trở nên độc hại hoặc lạm dụng. Đó là lý do tại sao mọi người háo hức tìm hiểu xem liệu họ có thể xóa những đề cập như vậy hay không.

Bạn có thể loại bỏ TwitterĐề cập?

Một điều cần lưu ý khi sử dụng Twitterlà tất cả các Tweet đều công khai. Những người bao gồm đề cập của bạn thực sự là Tweets mà người khác đã tạo. Do đó, không có cách nào bạn có thể tự mình xóa hoàn toàn bất kỳ đề cập nào.

Điều đó đang được nói, nếu người gửi đủ thân thiện, bạn có thể tiếp cận họ với tư cách cá nhân. Nếu bạn lịch sự yêu cầu họ xóa đề cập của bạn khỏi một số Tweets, họ có thể tuân thủ. Thật không may, đó không phải là điều mà nhiều người sẽ làm, đặc biệt nếu họ đã chọn bạn vì một lý do nào đó.

Mặc dù bạn không thể làm gì với các đề cập không mong muốn, nhưng ít nhất bạn có thể xóa chúng khỏi danh sách “Đề cập” trong Twitter. Để làm như vậy, bạn có thể chặn người gửi hoặc báo cáo Tweet.

Chặn người gửi

Nếu bạn cảm thấy rằng một người không đáng để bạn quan tâm Twitter, bạn có thể sử dụng tùy chọn “Chặn”. Điều này về cơ bản sẽ xóa tất cả các Tweet của họ khỏi nguồn cấp dữ liệu của bạn, cả tốt và xấu.

Xin lưu ý, sau khi bạn chặn ai đó trên Twitter, họ sẽ không thể gửi tin nhắn hoặc theo dõi tài khoản của bạn nữa. Ngoài ra, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo mới nào từ người dùng này trong Twittercho ăn nữa.

Để chặn người dùng, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Mở Twitter.
 2. Vỗ nhẹ Bell ở cuối màn hình.
 3. Lựa chọn Mentions ở đầu màn hình.
 4. Tìm đề cập mà bạn muốn xóa khỏi danh sách của mình và nhấn vào biểu tượng ba chấm bên cạnh tên người gửi.
 5. Vỗ nhẹ Block @username.
 6. Một thông báo bật lên sẽ xuất hiện. Xác nhận hành động của bạn bằng cách chọn Block.

Khi bạn làm điều này, tất cả các Tweet của họ sẽ ngay lập tức biến mất khỏi Twittercho ăn.

Twitter Xóa Đề cập

Báo cáo Tweet hoặc Người dùng

Đôi khi bạn có thể nhận được hàng tá Twitterđề cập đến bạn. Đây có thể là tất cả thư rác, vì vậy bạn có thể báo cáo chúng. Nếu ai đó có hành động thô bạo đối với bạn hoặc thậm chí có khả năng bị đe dọa, đó chắc chắn là điều bạn nên báo cáo.

Đây là cách báo cáo Tweets.

 1. Đầu tiên, hãy nhấn vào Bell trong của bạn Twitter.
 2. Đi đến Mentions và xác định vị trí Tweet bạn muốn báo cáo.
 3. Chạm vào biểu tượng ba chấm bên cạnh tên người gửi.
 4. Vỗ nhẹ Report Tweet.
 5. Bây giờ hãy chọn một trong những lý do tại sao bạn muốn báo cáo điều này. Có năm lựa chọn:
 6. Làm theo hướng dẫn cho tùy chọn đã chọn ở trên.
 7. Lựa chọn Done và quá trình báo cáo đã hoàn tất.

Đề cập không mong muốn đã bị Xóa

Hy vọng rằng những khuyến nghị này sẽ giúp bạn thoát khỏi bất kỳ đề cập không mong muốn nào. Nếu bạn muốn chặn hoặc báo cáo người dùng độc hại và Twitter, hãy suy nghĩ về nó hai lần trước khi thực sự làm như vậy. Mặc dù bạn sẽ không xóa hoàn toàn chúng khỏi Twitterít nhất bạn có thể làm cho những đề cập này biến mất khỏi nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Trong bài viết trên, tôi đã chia sẻ thông tin về Cách xóa đề cập khỏi Twitter. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bước nói trên, hãy how2geeks.com biết trong phần bình luận. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để có giải pháp.

Previous articleCách tải xuống và sử dụng ứng dụng Wish trên PC hoặc máy tính xách tay Windows của bạn
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.