Wish nằm trong số các trang web Thương mại điện tử phổ biến. Nó nổi tiếng với giá cả phải chăng và đa dạng mặt hàng.

Tuy nhiên, bạn có thể muốn xóa tài khoản của mình vì bất kỳ lý do gì. Bạn có thể đã hoàn tất trang web hoặc chỉ muốn bắt đầu lại với một tài khoản mới.

Đây là cách xóa tài khoản Wish của bạn một lần và mãi mãi.

Xóa tài khoản của bạn

Trước hết, ứng dụng Wish dành cho thiết bị di động / máy tính bảng không cung cấp cho bạn tùy chọn xóa tài khoản của mình. Bạn chỉ có thể hủy kích hoạt nó theo cách này. Tuy nhiên, nhiều hơn về điều này sau đó.

Vì vậy, bạn sẽ phải truy cập wish.com bằng trình duyệt trên điện thoại di động hoặc máy tính để bàn của mình. Khi bạn đang ở trên trang web Wish, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn. Trong trường hợp bạn không nhớ thông tin đăng nhập của mình, một tùy chọn cho điều này sẽ xuất hiện trên màn hình đăng nhập.

Sau khi đăng nhập thành công, hãy truy cập Settingstheo dõi bởi Account Settings. Ngoài ra, điều hướng đến URL này. Bắt đầu cuộn xuống cho đến khi bạn nhấn vào liên kết màu đỏ có tên Manage Account. Theo liên kết này. Bây giờ, bạn sẽ thấy hai tùy chọn: hủy kích hoạt và xóa vĩnh viễn tài khoản của mình.

Sau khi xem tất cả thông tin trên màn hình, hãy nhấp / chạm Permanently Delete Account. Để xóa tài khoản Wish, bạn sẽ phải xác minh quyền sở hữu của mình bằng phương thức văn bản hoặc email. Chọn tùy chọn mong muốn của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Khi bạn đã xác minh tài khoản, hãy chọn lý do xóa và sau đó đi tới Continue. Sau đó, tài khoản của bạn sẽ bị xóa.

Hãy nhớ rằng một khi tài khoản của bạn bị xóa, sẽ không có khả năng quay trở lại. Không có cách nào để bạn lấy lại nó.

Không phải tất cả mọi người đều có thể xóa tài khoản của họ

Thật không may cho một số người muốn xóa tài khoản của họ, Wish chỉ hỗ trợ xóa cho các khu vực áp dụng luật bảo mật. Điều đó có nghĩa là bạn không thể xóa tài khoản Wish của mình vĩnh viễn.

May mắn thay, mọi tài khoản Wish đều có thể bị hủy kích hoạt.

Hủy kích hoạt tài khoản của bạn

Có một số điều bạn cần lưu ý trước khi hủy kích hoạt. Thứ nhất, nếu bạn có bất kỳ số dư Wish Cash nào, bạn sẽ không thể sử dụng nó khi hủy kích hoạt tài khoản của mình. Sau đó, nếu bạn có một đơn đặt hàng đang diễn ra, việc hủy kích hoạt tài khoản có thể khiến bạn không thể truy cập các đơn đặt hàng đó. Cuối cùng, bạn sẽ không thể liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Wish nếu không có tài khoản đang hoạt động.

Bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản của mình thông qua ứng dụng Wish trên thiết bị thông minh của mình. Đi đến Account Settingsvà tìm Deactivate Account ở đó. Chọn tùy chọn hủy kích hoạt và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Tất nhiên, bạn không cần ứng dụng hủy kích hoạt tài khoản Wish của mình. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng trình duyệt. Đi đến Manage Account, như đã giải thích trong phần xóa tài khoản, nhưng hãy chọn tùy chọn hủy kích hoạt lần này. Sau khi chọn Deactivate Accounthãy làm theo tất cả các hướng dẫn liên quan đến xác minh.

Xin lưu ý rằng việc hủy kích hoạt tài khoản có thể mất đến 24 giờ.

Tắt các đặc quyền của Facebook

Bạn có thể sử dụng Wish thông qua Facebook. Tuy nhiên, bạn không thể “tách” dịch vụ Wish khỏi Facebook bằng wish.com hoặc ứng dụng Wish. Thay vào đó, hãy truy cập ứng dụng Facebook của bạn. Nhấn vào biểu tượng ba đường ngang ở góc trên cùng hoặc dưới cùng bên phải của màn hình. Sau đó, chọn Settings & Privacytheo dõi bởi Settings.

ứng dụng ước

Bây giờ, hãy tìm Apps and Websites và xóa mục nhập ứng dụng Wish. Bạn sẽ phải đi đến Logged in with Facebook nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động.

Xóa tài khoản mong muốn

Nếu vị trí của bạn có luật hiện hành về quyền riêng tư, bạn sẽ có thể xóa tài khoản của mình. Tuy nhiên, nếu không, bạn có thể vô hiệu hóa nó và ngắt kết nối khỏi Facebook. Dù bằng cách nào, bạn có thể lấy Wish ra khỏi cách của bạn, nếu bạn không cần nó nữa.

Bạn đã xóa tài khoản Wish của mình chưa? Nếu không, bạn đang ở đâu? Bạn đã hủy kích hoạt nó? Vui lòng trình bày chi tiết trong phần bình luận bên dưới.

Previous articleCách thực hiện và trả lời cuộc gọi bằng Amazon Echo của bạn
Next articleCách sửa máy in Brother tiếp tục hoạt động ngoại tuyến
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.