The Amazon Fire Máy tính bảng là một thiết bị thanh lịch nhưng không gian lưu trữ của nó không mấy ấn tượng. Đó là lý do tại sao bạn cần biết cách quản lý không gian lưu trữ của mình, xóa tất cả những thứ không cần thiết và tạo một bản sao lưu đám mây.

Đọc tiếp để tìm hiểu cách xóa tất cả ảnh, video, ứng dụng, v.v. khỏi Ngọn lửa Máy tính bảng. Làm như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian và làm cho Ngọn lửa Máy tính bảng nhanh hơn nhiều. Chắc chắn, bạn có thể sử dụng thẻ SD để có thêm dung lượng lưu trữ, nhưng điều đó vẫn có thể là chưa đủ.

Xóa tất cả ảnh khỏi Ngọn lửa Máy tính bảng

Không có bất kỳ quảng cáo nào, đây là cách xóa tất cả ảnh của bạn khỏi Ngọn lửa Thiết bị máy tính bảng:

 1. Gõ vào Apps menu về bạn Ngọn lửa Máy tính bảng.
 2. Sau đó, chọn Local.
 3. Cuối cùng, hãy nhấn vào Gallery.
 4. Xem qua ảnh của bạn theo cách thủ công, chọn từng ảnh và giữ ngón tay của bạn cho đến khi một cửa sổ bật lên. Lựa chọn Delete và lặp lại quá trình bao nhiêu lần tùy thích.

Bạn cũng có thể sử dụng kỹ thuật này để xóa video của mình. Ngoài ra, bạn có thể xóa Ngọn lửa Ảnh máy tính bảng trực tiếp từ băng chuyền. Chỉ cần chạm và giữ bất kỳ mục nào bạn muốn xóa (ảnh, video, ứng dụng) và nhấn Xóa khỏi thiết bị.

Lưu ý rằng việc xóa ảnh, video hoặc ứng dụng của bạn là vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể truy xuất dữ liệu đã xóa, vì vậy hãy cẩn thận với những gì bạn xóa. Có lẽ sẽ thông minh hơn nếu lưu dữ liệu quan trọng trên máy tính của bạn hoặc Amazon Drive .

Sử dụng Amazon Drive để sao lưu

Cách tốt nhất để sao lưu Ngọn lửa Ảnh và video trên máy tính bảng được thông qua Amazon Lái xe. Chuyến thăm Amazon Drive trang web và đăng nhập bằng Amazon thông tin xác thực.

Bạn có thể làm được Amazon Lái xe trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn. Amazon Tư cách thành viên cao cấp sẽ cấp cho bạn phần thưởng cụ thể khi sử dụng Drive. Ví dụ: ảnh của bạn sẽ không được tính, điều này hoàn hảo nếu bạn có một thư viện ảnh rộng lớn.

Tư cách thành viên Prime thông thường sẽ giúp bạn có 5 GB bộ nhớ video, nhưng bạn có thể nhận được nhiều dung lượng hơn với 100 GB hoặc 1 TB Amazon Thúc đẩy các gói đăng ký. Đây là tất cả các tùy chọn tuyệt vời nếu bạn có quá nhiều ảnh và video trên Amazon Ngọn lửa Máy tính bảng hoặc các thiết bị khác.

Các phương tiện khác để tiết kiệm không gian lưu trữ

Bạn không cần phải sử dụng Amazon Ổ đĩa để sao lưu. Nếu bạn có dung lượng trống trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, bạn có thể sử dụng các thiết bị này để thay thế. Chỉ cần kết nối của bạn Ngọn lửa Máy tính bảng sử dụng cáp USB và chuyển ảnh và video sang máy tính của bạn.

Bạn có thể giải phóng thư viện của mình, vì vậy bạn không phải mua thẻ SD đắt tiền. Tuy nhiên, thẻ SD rất tiện dụng và bạn nên mua một chiếc nếu cần thêm dung lượng lưu trữ trên Ngọn lửa Máy tính bảng.

Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn Lưu trữ nếu bạn muốn có một số không gian lưu trữ, nhưng không muốn xóa các tệp của mình khỏi Ngọn lửa Máy tính bảng. Đây là cách lưu trữ nội dung trên Ngọn lửa Máy tính bảng:

 1. Phóng Settings.
 2. Gõ vào Storage.
 3. Vỗ nhẹ Archive Now.
 4. Chọn nội dung bạn muốn lưu trữ.

Lưu ý rằng các ứng dụng khác nhau làm lộn xộn không gian lưu trữ thậm chí nhiều hơn ảnh. Nhìn của bạn Ngọn lửa Ứng dụng máy tính bảng và xóa những ứng dụng bạn không sử dụng thường xuyên. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm ít nhất một hoặc hai gigabyte dung lượng lưu trữ.

Xóa các ứng dụng không sử dụng

Làm theo các bước để tìm và xóa các ứng dụng bạn không sử dụng trên Ngọn lửa Máy tính bảng:

 1. Phóng Settings về bạn Ngọn lửa Máy tính bảng.
 2. Lựa chọn Apps and Notifications.
 3. Tiếp đó hãy chọn Manage All Apps.
 4. Vỗ nhẹ Menu ở góc trên bên phải của màn hình.
 5. Lựa chọn Show System Apps.
 6. Kiểm tra từng ứng dụng một. Chọn những thứ chiếm quá nhiều dung lượng và nhấn Uninstall.

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng bất kỳ ứng dụng dọn dẹp nào của bên thứ ba để khai báo Ngọn lửa Máy tính bảng. Trớ trêu thay, những ứng dụng này cũng tạo ra sự lộn xộn không cần thiết và cản trở hiệu suất thiết bị của bạn. Mặc dù công việc này khá tẻ nhạt, nhưng thỉnh thoảng bạn nên tự mình thực hiện những công việc dọn dẹp này.

Xóa tất cả ảnh khỏi Kindle Fire

Khôi phục cài đặt gốc

Nếu bạn không muốn xóa mọi thứ riêng lẻ, bạn luôn có thể đặt lại Ngọn lửa Máy tính bảng về cài đặt gốc. Đây là cách:

 1. Sau khi bạn đã sao lưu ảnh và video mà bạn muốn lưu, hãy khởi chạy Settings.
 2. Sau đó, chọn Device.
 3. Chọn Reset to Factory Defaults.
 4. Nhấn Reset để bắt đầu quá trình.

Khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa tất cả ảnh, video và ứng dụng khỏi thiết bị của bạn. Bạn cũng sẽ phải đăng nhập bằng Amazon tài khoản một lần nữa và thiết lập kết nối mạng cho máy tính bảng của bạn.

Declutter thành công

Bạn đã tuyên bố Ngọn lửa Máy tính bảng bây giờ sẽ chạy mượt mà hơn nhiều và phản hồi tổng thể hơn. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sao lưu dữ liệu cần thiết trước khi xóa tệp hoặc thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên mua một thẻ SD mạnh mẽ.

Trên đây là thông tin về Cách xóa tất cả ảnh khỏi máy tính bảng Amazon Fire. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, xin vui lòng hỏi how2geeks.com trong một bình luận bên dưới. Tôi rất vui khi được giúp đỡ bạn.

Previous articleCách xóa tin nhắn của bạn trong TextFree
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.