Ứng dụng trò chuyện, đặc biệt là những ứng dụng miễn phí như TextFree, là ơn trời cho những người trao đổi nhiều tin nhắn trong ngày. Nhiều ứng dụng như vậy được tài trợ bởi quảng cáo và cho phép giao tiếp với người dùng trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, không có người dùng ứng dụng trò chuyện nào không bao giờ xóa tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện. Tất cả chúng ta đã nói điều gì đó mà chúng ta không nên có hoặc xóa toàn bộ cuộc trò chuyện sau khi chia tay. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc nếu bạn muốn tìm hiểu cách xóa tin nhắn trong TextFree .

TextFree 101

TextFree, được biết như Pinger trước khi được đổi tên, là một ứng dụng VOIP (thoại qua IP) phổ biến. Nó được đưa ra bởi Pinger vào năm 2006 và tại thời điểm viết bài này đã có vài triệu người dùng tích cực trên khắp thế giới.

TextFree là một ứng dụng miễn phí để tải xuống và sử dụng vì nó được tài trợ hoàn toàn thông qua quảng cáo trong ứng dụng. Người dùng đã đăng ký ở Hoa Kỳ và Canada nhận miễn phí một số điện thoại thực mà sau đó họ có thể sử dụng để gửi tin nhắn văn bản và gọi cho những người dùng khác miễn phí. Điều đáng chú ý là các cuộc gọi miễn phí chỉ có ở Canada và Mỹ, trong khi tin nhắn văn bản miễn phí có sẵn ở 33 quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Điều đó đang được nói, TextFree có mặt tại hơn 200 quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, các cuộc gọi và tin nhắn với người dùng từ các quốc gia khác sẽ được tính phí. Bạn cũng sẽ phải mua phút nếu muốn gọi cho người không sử dụng ứng dụng.

TextFree hiện có sẵn cho Android iOS. Ngoài ra còn có trang web chính thức mà bạn có thể sử dụng, nhưng đại đa số người dùng hầu như chỉ dựa vào các ứng dụng.

Xóa tin nhắn

Gọi và nhắn tin qua TextFree dễ dàng và rất trực quan, vì giao diện đơn giản và được thiết kế tốt. Giống như hầu hết mọi thứ khác trong ứng dụng, việc xóa tin nhắn thật dễ dàng. Các bước sau sẽ hoạt động trên cả hai Android iOS các phiên bản của ứng dụng. Đây là cách xóa một tin nhắn trong TextFree :

 1. Phóng TextFree app trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Đăng nhập nếu bạn chưa đăng nhập.
 2. Điều hướng đến danh sách các cuộc trò chuyện của bạn.
 3. Nhấn vào cuộc trò chuyện có tin nhắn được đề cập.
 4. Khi cuộc trò chuyện mở ra, hãy cuộn đến tin nhắn bạn muốn xóa.
 5. Nhấn vào tin nhắn và giữ nó. Một menu bật lên sẽ xuất hiện trên màn hình.
 6. Gõ vào Delete. Xóa tin nhắn

Bạn có thể lặp lại các bước từ hai đến sáu nhiều lần nếu cần nếu bạn muốn loại bỏ nhiều thư.

Xóa cuộc trò chuyện

Ngoài các tin nhắn riêng lẻ, bạn cũng có thể xóa toàn bộ cuộc trò chuyện. Nếu ai đó quấy rầy bạn hoặc bạn có một đối tác ghen tuông thái quá, bạn có thể dễ dàng xóa các cuộc trò chuyện có vấn đề. Nó dễ dàng thực hiện trên cả hai Android iOS và các bước đều giống nhau cho cả hai nền tảng. Bạn có thể xóa một cuộc trò chuyện theo cách này:

 1. Phóng TextFree app từ Màn hình chính của thiết bị của bạn.
 2. Chuyển đến danh sách các cuộc trò chuyện của bạn. Chúng phải theo thứ tự thời gian.
 3. Cuộn xuống mục bạn muốn xóa và vuốt sang trái trên đó.
 4. Điều này sẽ hiển thị một menu tùy chọn. Gõ vào Trash Can ở phía ngoài cùng bên phải của menu. Xóa cuộc trò chuyện
 5. TextFree sau đó sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn xác nhận việc xóa. Gõ vào Delete.

Menu mở ra khi bạn vuốt sang trái trên cuộc trò chuyện cũng cho phép bạn gọi người dùng được đề cập và chặn họ. Cuối cùng, bạn có thể thêm họ vào danh sách liên hệ của mình nếu họ chưa có trong danh sách đó.

Bạn có thể lặp lại các bước từ hai đến năm lần nếu cần nếu muốn xóa nhiều cuộc trò chuyện hơn. Hãy nhớ rằng bạn phải xóa từng cái một.

Cách lấy lại các tin nhắn và cuộc trò chuyện đã xóa

Nó xảy ra thường xuyên đến mức người dùng xóa tin nhắn và cuộc trò chuyện do nhầm lẫn hoặc do bốc đồng, chỉ để cuối cùng hối tiếc. Nếu đúng như vậy, điều tự nhiên là bạn muốn hoàn tác hành động của mình và truy xuất các tin nhắn và cuộc trò chuyện đã xóa.

Không may, Pinger công ty đứng sau TextFree , có một chính sách rất nghiêm ngặt về tin nhắn văn bản. Nó không cho phép TextFree người dùng để khôi phục các cuộc trò chuyện và tin nhắn đã xóa. Sau khi chúng bị xóa, chúng sẽ biến mất. Do đó, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi xóa một thứ gì đó. Bạn cũng cần phải hết sức cẩn thận khi vuốt sang trái trên một cuộc trò chuyện.

Lưu tin nhắn quan trọng

Do thực tế là không thể truy xuất tin nhắn, Pinger nhóm hỗ trợ khuyến khích người dùng chụp màn hình các tin nhắn quan trọng và lưu chúng vào thiết bị. Bằng cách đó, bạn vẫn sẽ có các thông báo quan trọng nếu thảm họa xảy ra.

Một cách khác để lưu tin nhắn là sao chép chúng vào một ứng dụng xử lý văn bản trên điện thoại của bạn và lưu chúng dưới dạng tệp .txt hoặc .doc. Để lưu tin nhắn theo cách này, hãy làm theo các bước sau:

 1. Phóng TextFree app.
 2. Điều hướng đến danh sách các cuộc trò chuyện của bạn.
 3. Mở cuộc trò chuyện nơi chứa tin nhắn bạn muốn lưu.
 4. Tìm tin nhắn. Nhấn vào tin nhắn và giữ nó cho đến khi menu bật lên xuất hiện.
 5. Lựa chọn Copy. Tin nhắn của bạn đã được sao chép vào khay nhớ tạm của điện thoại.
 6. Lối ra TextFree và mở trình soạn thảo văn bản mà bạn chọn.
 7. Tạo một tài liệu mới hoặc một ghi chú.
 8. Nhấn và giữ trường văn bản.
 9. Chọn Paste .
 10. Lưu tài liệu hoặc ghi chú.

Các bước này hoạt động cho cả hai iOS Android các thiết bị.

Trên đây là Cách xóa tin nhắn của bạn trong TextFree. Tôi hy vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Chúng tôi rất muốn nghe đề xuất và câu hỏi của bạn, vì vậy hãy liên hệ how2geeks.com hoặc để lại cho chúng tôi một bình luận.

Previous articleCách thay đổi thứ tự ứng dụng của bạn trên Amazon Fire Stick
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.