Cách xóa video trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus

IPhone 7 và iPhone 7 Plus đặt các video đã xóa vào một thư mục có tên Recently Deleted trong ứng dụng Ảnh trong iOS, do đó có nghĩa là video bạn đã xóa không thực sự bị xóa. Dưới đây giải thích rõ cách bạn có thể xóa video khỏi iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Điều này có nghĩa là video không thực sự bị xóa và có thể được khôi phục trên iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus của bạn. Bạn có thể truy cập các video này trong Recently Deleted trong tối đa 30 ngày để khôi phục video đã xóa từ thư mục Đã xóa gần đây cho đến khi chúng chính thức bị xóa vĩnh viễn. Dưới đây là hướng dẫn về cách xóa video trên iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus trên iOS.

Deleting Videos from iPhone 7 and iPhone 7 Plus Permanently

Một tiêu cực lớn với bản cập nhật iOS mới là không có phím tắt nhanh để xóa video trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Không có vấn đề gì bạn cố gắng, không có cách nào để quay video từ iPhone 7 và iPhone 7 Plus mà không có Recently Deleted Vì không có tùy chọn nào khác ở đây là cách bạn có thể xóa video nếu bạn muốn xóa video vĩnh viễn.

Trước tiên, bạn cần mở Photos và chọn Albums ở góc dưới bên phải. Sau khi bạn chọn Albums, bạn sẽ thấy hai thư mục xuất hiện. Một thư mục được gắn nhãn Recently Added thư mục và thư mục kia được gắn nhãn Recently Deleted Bất kỳ hình ảnh nào bạn chụp trên iPhone hoặc iPad của mình sẽ ngay lập tức xuất hiện trong Recently Added Nếu bạn muốn xóa bất kỳ video nào, bạn phải truy cập vào Recently Added và chọn thủ công các video bạn muốn xóa. Lựa chọn đầu tiên Select ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó nhấn vào ảnh bạn muốn xóa. Từ đó, chọn Delete ở dưới cùng và xác nhận hành động khi cửa sổ bật lên xuất hiện.

Sau đó, các video sẽ được chuyển đến Recently Deleted Điều này có nghĩa là bạn phải đi Recently Deleted và thực hiện lại quá trình xóa mà bạn đã thực hiện trong thư mục Đã thêm gần đây. Bây giờ bạn cần chọn ảnh bạn muốn xóa bằng cách chọn Select ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó nhấn vào ảnh bạn muốn xóa. Tiếp đó hãy chọn Delete ở góc dưới bên trái và xác nhận hành động khi cửa sổ bật lên xuất hiện.

IPhone 7 và iPhone 7 Plus đặt các video đã xóa vào một thư mục có tên Recently Deleted trong ứng dụng Ảnh trong iOS, do đó có nghĩa là video bạn đã xóa không thực sự bị xóa. Dưới đây giải thích rõ cách bạn có thể xóa video khỏi iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Điều này có nghĩa là video không thực sự bị xóa và có thể được khôi phục trên iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus của bạn. Bạn có thể truy cập các video này trong Recently Deleted trong tối đa 30 ngày để khôi phục video đã xóa từ thư mục Đã xóa gần đây cho đến khi chúng chính thức bị xóa vĩnh viễn. Dưới đây là hướng dẫn về cách xóa video trên iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus trên iOS.

Deleting Videos from iPhone 7 and iPhone 7 Plus Permanently

Một tiêu cực lớn với bản cập nhật iOS mới là không có phím tắt nhanh để xóa video trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Không có vấn đề gì bạn cố gắng, không có cách nào để quay video ảnh từ iPhone 7 và iPhone 7 Plus mà không có Recently Deleted Vì không có tùy chọn nào khác ở đây là cách bạn có thể xóa video nếu bạn muốn xóa video vĩnh viễn.

Trước tiên, bạn cần mở Photos và chọn Albums ở góc dưới bên phải. Sau khi bạn chọn Albums, bạn sẽ thấy hai thư mục xuất hiện. Một thư mục được gắn nhãn Recently Added thư mục và thư mục kia được gắn nhãn Recently Deleted Bất kỳ hình ảnh nào bạn chụp trên iPhone hoặc iPad của mình sẽ ngay lập tức xuất hiện trong Recently Added Nếu bạn muốn xóa bất kỳ video nào, bạn phải truy cập vào Recently Added và chọn thủ công các video bạn muốn xóa. Lựa chọn đầu tiên Select ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó nhấn vào ảnh bạn muốn xóa. Từ đó, chọn Delete ở dưới cùng và xác nhận hành động khi cửa sổ bật lên xuất hiện.

Sau đó, các video sẽ được chuyển đến Recently Deleted Điều này có nghĩa là bạn phải đi Recently Deleted và thực hiện lại quá trình xóa mà bạn đã thực hiện trong thư mục Đã thêm gần đây. Bây giờ bạn cần chọn ảnh bạn muốn xóa bằng cách chọn Select ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó nhấn vào ảnh bạn muốn xóa. Tiếp đó hãy chọn Delete ở góc dưới bên trái và xác nhận hành động khi cửa sổ bật lên xuất hiện.

Rate this post
Previous articleCách tìm ID nhóm của bạn trong Slack
Next articleCách xóa tất cả dấu trang trên Kindle Fire