Nếu bạn có một danh sách liên lạc lớn trên điện thoại của mình và muốn sử dụng danh sách đó trong các chương trình khác, trước tiên bạn cần xuất danh sách đó thành một tệp duy nhất. Định dạng tệp tốt nhất cho danh sách liên hệ số lượng lớn của bạn là CSV, có thể dễ dàng mở trong nhiều chương trình.

Bạn có thể xuất iCloud liệt kê bằng cách sử dụng các phương pháp khác nhau. Bạn có thể xuất vCard từ của bạn iCloud và chuyển đổi nó thành CSV thông qua trình chuyển đổi trang web. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba và xuất tệp CSV ngay lập tức.

Trước khi bạn bắt đầu xuất iCloud danh bạ, hãy đảm bảo rằng bạn đã đồng bộ hóa danh sách liên hệ của thiết bị với iCloud . Nếu không, bạn sẽ không xuất tất cả dữ liệu dự định.

Phương pháp 1: vCard đến Công cụ chuyển đổi CSV

Phương pháp này phức tạp hơn, nhưng bạn không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng mới nào. Đây là những gì bạn phải làm:

 1. Đi đến iCloud trang web và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 2. Khi đăng nhập, bạn sẽ thấy nhiều biểu tượng và tùy chọn. Bấm vào ‘Contacts’.
 3. Khi bạn làm điều này, bạn sẽ thấy tất cả iCloud liên lạc. Đảm bảo rằng tất cả dữ liệu bạn muốn xuất đều ở đó trước khi tiếp tục.
 4. Ở góc dưới cùng bên trái của màn hình ‘Danh bạ’, bạn sẽ thấy Cài đặt (biểu tượng bánh răng. Nhấp vào nó và nó sẽ mở ra một menu mới.
 5. Trong menu này, chọn ‘Select All‘.
 6. Lựa chọn ‘Export vCard… ‘. Thao tác này sẽ tạo một vCard chứa tất cả các địa chỉ liên hệ được chọn từ danh sách này. cách xuất danh bạ icloud
 7. Sau khi bạn nhấp vào ‘Export vCard… ‘, Nó sẽ tự động tải xuống vCard vào thư mục được chỉ định của bạn Tải xuống .
 8. Đi đến trang này. Đây là một trang chuyển đổi sẽ tạo CSV từ vCard . Vì bạn đã có một vCard trong các bước trước, bây giờ bạn cần chuyển đổi nó thành tệp CSV.
 9. Dưới ‘ vCard – tệp ‘, chọn vCard từ của bạn Tải xuống thư mục.
 10. Trong ‘Định dạng’, hãy chọn ‘CSV’ . Từ menu thả xuống tiếp theo, hãy chọn ‘Comma’. Sau đó đánh dấu vào ‘Add header line‘.
 11. Trong ‘Mã hóa’, thoát khỏi ‘Unicode (UTF-8)‘.
 12. Bạn nên bỏ chọn tất cả các tùy chọn khác.
 13. Bấm vào ‘Convert’.

Tệp CSV sẽ tự động được tải xuống máy tính của bạn. Ví dụ: bạn có thể mở nó trong bất kỳ ứng dụng được hỗ trợ nào Microsoft Excel.

Phương pháp 2: Ứng dụng của bên thứ ba

Bạn có thể tải xuống ứng dụng của bên thứ ba từ iStore có thể giúp bạn chuyển đổi danh bạ sang CSV một cách dễ dàng. Ví dụ: Sao lưu danh bạ của tôi xuất danh bạ của bạn sang CSV trong một vài bước đơn giản.

 1. Tải xuống và cài đặt ứng dụng.
 2. Vào ứng dụng và tìm kiếm ‘Settings’ ở dưới cùng bên phải. icloud danh bạ sang csv
 3. Vỗ nhẹ ‘Type’ Trong ‘Cài đặt’ .
 4. Chọn ‘CSV (Excel)‘ và hãy nhấn ‘Done’. cách xuất sang csv icloud danh bạ
 5. Bên trong ‘ Cài đặt ‘, bạn cũng có thể chọn dữ liệu bạn muốn sao lưu. Bên cạnh danh bạ, bạn có thể xuất email, địa chỉ, URL trang web, v.v. Thông thường, tất cả các trường đều được chọn, vì vậy bạn có thể muốn bỏ chọn một số trường trước.
 6. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấn ‘Done’.
 7. Trong menu chính, chạm vào ‘Export’. Điều này sẽ chuyển đổi tất cả dữ liệu sang CSV. xuất sang danh bạ icloud csv
 8. Khi quá trình xuất kết thúc, bạn sẽ thấy nút ‘Email’. Nhấn vào nó và một cửa sổ email sẽ mở ra với tệp CSV của bạn được đính kèm.
 9. Nhập địa chỉ e-mail của bạn và sau đó bấm ‘Send’.

Bây giờ bạn sẽ có một danh sách CSV của bạn iCloud địa chỉ liên hệ trong hộp thư đến của bạn. Bạn có thể truy cập nó bất cứ lúc nào bằng các chương trình bảng tính như Excel hoặc Apple Numbers.

Tại sao Định dạng CSV lại Tốt?

CSV là một trong những cách dễ nhất để xuất một lượng lớn dữ liệu sang các chương trình và cơ sở dữ liệu khác nhau. Các giá trị ở định dạng này được phân tách bằng dấu phẩy và được viết bằng văn bản thuần túy, giúp việc sắp xếp chúng dễ dàng và không có lỗi.

Trong doanh nghiệp lớn, nơi bạn làm việc với nhiều khách hàng và có nhiều địa chỉ liên hệ, CSV cho phép bạn nhập và xuất thông tin quan trọng nhất của họ rất dễ dàng. Ngoài ra, do tính đơn giản của chúng, các tệp CSV tương thích với hầu hết các nền tảng.

Thường xuyên sao lưu danh bạ của bạn

Khi bạn đang quản lý một doanh nghiệp, các tệp CSV có thể khá hữu ích. Nhờ định dạng này, bạn có thể truy cập tất cả thông tin khách hàng của mình bằng một vài cú nhấp chuột, bất kỳ lúc nào, trên bất kỳ thiết bị nào.

Đảm bảo sao lưu dữ liệu của bạn sang CSV ngay cả khi bạn không cần chuyển dữ liệu đó ngay lập tức. Có một bản sao lưu CSV được tạo sẵn trên tài khoản Đám mây hoặc hộp thư đến của bạn có thể hữu ích khi bạn cần chuyển đổi thiết bị.

Trên đây là thông tin về Cách Xuất Danh bạ iCloud sang CSV. Hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới hoặc like và share how2geeks.com trên phương tiện truyền thông xã hội để giúp quảng bá rộng rãi về giải pháp này.

Previous articlePluto TV tiếp tục lưu vào bộ đệm – Phải làm gì
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.