Pluto TV chắc chắn có một loạt các tính năng nâng cao trải nghiệm đa dạng để cung cấp cho người xem. Tuy nhiên, một tùy chọn có thể là yếu tố quyết định đối với nhiều người dùng: khả năng ghi lại nội dung.

Nhưng liệu Pluto TV có cung cấp dịch vụ này không? Nếu bạn muốn tìm hiểu, hãy tiếp tục đọc! Bài viết này sẽ cung cấp câu trả lời.

Bạn có thể ghi lại nội dung trên Pluto TV không?

Rất tiếc, Pluto TV không cho phép bạn ghi lại nội dung trên dịch vụ của nó. Điều này là do nó thiếu một DVR đám mây , một tính năng được tìm thấy trên các nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến tương tự khác như Hulu. Do đó, một số người xem xếp hạng nội dung ghi âm cao trong danh sách yêu cầu của họ có thể bị loại khỏi Pluto TV.

Thay vào đó, Pluto TV phải cung cấp những gì?

Bất chấp sự thiếu sót nói trên, Pluto TV vẫn có thể cung cấp vô số dịch vụ và tính năng hấp dẫn sẽ thu hút người xem. Dưới đây là tất cả những lợi ích của việc đưa Pluto TV vào các tiết mục giải trí của bạn.

Bạn có được nhiều kênh để phục vụ cho khẩu vị của mọi người

Với Pluto TV, bạn có thể xem hơn 250 kênh bao gồm gần như tất cả các thể loại mà bạn có thể nghĩ đến: giải trí, tin tức, thể thao, hài kịch, khám phá, cuộc sống, phong cách, v.v. Do đó, bạn có thể tìm thấy nội dung cho tất cả các nhóm tuổi và sở thích.

Dịch vụ chủ yếu phát trực tiếp truyền hình. Nếu bạn đang tìm kiếm một số kênh phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy trên truyền hình cáp thông thường, thì Pluto TV sẽ giúp bạn. Ví dụ: bạn có thể truy cập CNN, Cheddar News, Logo, Bloomberg Television, People TV, Nick và CMT Western.

Hơn nữa, Pluto TV cũng dành nhiều thời gian để quảng bá các chương trình truyền hình và phim sắp tới. Ví dụ: bạn có thể xem “The Hills”, một chương trình truyền hình nổi tiếng do MTV phát sóng ban đầu, trong một khoảng thời gian giới hạn.

Các sự kiện thể thao trực tiếp có trên Pluto TV không?

Mặc dù Pluto TV có các kênh thể thao như Fox Sports, NFL Channel hoặc Major League Soccer, nhưng nền tảng này không phát trực tiếp các sự kiện thể thao trực tiếp. Tất cả nội dung thể thao mà bạn có thể tìm thấy đều tóm tắt đến các điểm nổi bật và phân tích sau trận đấu.

Pluto TV được ghi lại

Tuy nhiên, Pluto TV không phải là nhà cung cấp duy nhất không có thể thao trực tiếp. Nhiều đài truyền hình khác yêu cầu bạn đăng ký để truy cập các sự kiện trực tiếp. Vì lý do này, Pluto TV không nên bị chỉ trích quá gay gắt vì sự bất cập này.

Tôi có thể xem TV Pluto ở đâu?

Pluto TV có thể truy cập được trên nhiều thiết bị. Dưới đây là một số nền tảng có liên quan:

  1. Roku
  2. Amazon Fire TV
  3. Chromecast
  4. Apple TV
  5. Android TV
  6. TV thông minh Samsung
  7. các cửa sổ
  8. Mac

Còn về giá thì sao?

Giá cả là một lĩnh vực khác mà Pluto TV vượt trội vì bạn có thể nhận được nó hoàn toàn miễn phí. Bạn thậm chí không cần nhập số thẻ tín dụng của mình.

Nhược điểm duy nhất của điều này là bạn sẽ phải xem qua quảng cáo. Nhưng khi bạn cho rằng bạn không phải trả tiền cho các dịch vụ của Pluto TV, thì đây không phải là một sự phá vỡ thỏa thuận.

Nói về Quảng cáo, Thời lượng và Mức độ Thường xuyên của Chúng?

Về thời lượng và số lượng quảng cáo xuất hiện trên Pluto TV, tình hình không tệ như bạn nghĩ. Trên thực tế, bạn sẽ không thấy sự khác biệt đáng kể so với thời gian nghỉ quảng cáo trên Pluto TV và những thời điểm trên mạng cáp trung bình của bạn.

Khi nói đến những con số tuyệt đối, một luồng 30 phút thường chứa khoảng bốn thời điểm quảng cáo. Các quảng cáo riêng lẻ dài khoảng 30 giây và không lặp lại trong hầu hết các trường hợp, điều này thật đáng khen ngợi.

Pluto TV có cung cấp phim theo yêu cầu không?

Trên Pluto TV, bạn có thể xem hơn 1.000 bộ phim theo yêu cầu. Ưu đãi đa dạng này bao gồm tất cả các thể loại (Phim truyền hình, Hài kịch, Hành động, v.v.) cho đến Rạp chiếu phim Đen, cũng như Tua lại thập niên 80.

Pluto TV đã ghi lại

Một số mục nhập gần đây nhất trong Tuyển tập phim của Pluto TV bao gồm Terminus, Eloise, Push, Elysium, Predestination, và nhiều thứ khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số tác phẩm kinh điển cũ hơn, hãy thoải mái lựa chọn giữa Road to Perdition, The Sum of All Fears, City of Ghosts và hơn thế nữa.

Pluto TV sẽ cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm

Như bạn có thể thấy, Pluto TV vẫn có nhiều nội dung giải trí để đảm bảo trải nghiệm xem thú vị. Mặc dù không bao gồm tùy chọn ghi nội dung, nhưng một loạt các bộ phim, chương trình truyền hình, kênh thể thao và phim hoạt hình sẽ đủ để đáp ứng mọi nhu cầu truyền hình của bạn. Hơn hết, nó được cung cấp miễn phí, một điều hiếm thấy trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

Bạn đã thấy những gì Pluto TV mang lại chưa? Việc ghi chép nội dung thiếu quá nhiều có phải là một nhược điểm? Bạn đã thử nền tảng này trên nhiều thiết bị chưa? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Previous articleCách lấy phông chữ Mac cho Windows
Next articleCách xóa mật khẩu trong Excel 2016
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.