Giới thiệu về chúng tôi

1. Chúng tôi đã được ra đời như thế nào?

Nếu như bạn đang tìm kiếm về một công cụ hay một trang web chia sẻ về công nghệ dưới dạng bản tin thì How2geeks.com là giải pháp dành cho bạn.

How2geeks.com ra đời nhằm mang đến cho người yêu thích công nghệ những bản tin công nghệ hay nhất, tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.

2. Giới thiệu về chúng tôi

How2geeks.com là website chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay. Chúng tôi luôn cải thiện và tối ưu và hứa hẹn sẽ là điểm đến tin cậy của bạn mỗi khi tìm hiểu về công nghệ.

3. Sứ mệnh và giá trị chúng tôi muốn hướng đến

Sứ mệnh to lớn và cũng là khát vọng mà How2geeks.com hướng tới là trở thành website tin cậy hàng đầu về công nghệ. Chúng tôi luôn chọn lọc và cải thiện trải nghiệm người dùng. Mỗi bài viết là một bản tin hot về công nghệ giúp việc tìm hiểu và học hỏi của bạn được thoải mái và hiệu quả nhất.

4. Tại sao nên tin tưởng chúng tôi

Các bài viết của How2geeks.com chúng tôi đều được biên soạn một cách kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu dày dặn kinh nghiệm. Không chỉ vậy, mỗi bài viết chứa đựng những thông tin hay nhất, xu hướng hiện nay và được tham khảo từ các trang web hàng đầu thế giới về công nghệ. How2geeks.com tin rằng sẽ chinh phục được bạn và luôn đồng hành cùng bạn khi kiếm tìm những thông tin tối ưu nhất về công nghệ hiện nay.

5. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi

Nguyên tắc hàng đầu và cũng là tôn chỉ mà How2geeks.com đặt ra là sự uy tín, chất lượng, phù hợp và đúng nhu cầu người dùng. Điều đó được chúng tôi thể hiện trong khi biên soạn các bài viết của mình.

Tiếp theo đó, tôn trọng, lắng nghe là điều mà How2geeks.com luôn thực hiện khi tiếp nhận những ý kiến, đóng góp từ bạn đọc để ngày càng mang lại được những thông tin công nghệ hay và hấp dẫn nhất.

6. Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến của bạn đọc bên dưới mỗi bài viết. Và hãy tin tưởng rằng How2geeks.com luôn phản hồi bình luận và giải đáp thắc mắc của bạn sớm nhất. Hãy gửi những suy nghĩ của bạn xuống bên dưới để chúng tôi được biết ngay nào!