HBO Max là dịch vụ phát trực tuyến mới nhất của công ty, thay thế HBO Go HBO ngay . Với lượng nội dung phong phú mà chương trình của nó cung cấp, HBO Max chứa gấp đôi số lượng phim và chương trình so với những người tiền nhiệm.

Một trong những ưu điểm của dịch vụ mới là hỗ trợ nhiều người dùng trên các thiết bị khác nhau. Bạn có thể tự hỏi chính xác bạn nhận được bao nhiêu người dùng và số luồng đồng thời trên mỗi tài khoản HBO Max. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích điều đó và đào sâu hơn một chút về chủ đề này.

Người dùng, Luồng và Thiết bị

Câu trả lời ngắn gọn cho câu hỏi sẽ là ba người có thể phát trực tuyến các chương trình HBO Max cùng một lúc. Điều này có nghĩa là một tài khoản có thể được đăng ký đồng thời trên ba thiết bị khác nhau và một người khác có thể sử dụng mỗi thiết bị.

Tuy nhiên, cũng có tùy chọn đăng ký tối đa năm hồ sơ trên một tài khoản. Điều này đặt ra câu hỏi về việc sử dụng tiềm năng của các cấu hình và cách chúng liên quan đến việc phát trực tuyến đồng thời. Để tránh nhầm lẫn, khi dịch vụ HBO Max giám sát các luồng trên các tài khoản cá nhân, vấn đề họ quan tâm là số lượng thiết bị, tức là những người sử dụng tài khoản cùng một lúc.

Hồ sơ để làm gì?

Tối đa năm hồ sơ người dùng cho mỗi tài khoản được tạo ra để tách biệt nội dung cho từng thành viên trong gia đình. Nếu bạn có một tài khoản HBO Max trong nhà có năm thành viên gia đình hoặc bạn cùng phòng, thì việc theo dõi các chương trình yêu thích, danh sách phát và nội dung đã xem gần đây của mọi người có thể trở nên khó khăn.

Đó là nơi mà hồ sơ người dùng rất hữu ích. Có một hồ sơ khác trên cùng một tài khoản có nghĩa là những người theo dõi say sưa sẽ không bị mất tập phim đã xem cuối cùng của họ vì ai đó đã phát trực tuyến nội dung khác vài giờ.

Hồ sơ người dùng luôn được liên kết với một tài khoản, tài khoản này có sẵn ba thiết bị để phát trực tiếp, vì vậy, hồ sơ không thể hoạt động như một cách vòng vo để mở khóa nhiều luồng đồng thời hơn. Mục đích chính của hồ sơ người dùng là tách biệt nội dung, không cho phép mọi người phát trực tuyến cùng một lúc.

HBO Max cung cấp những gì?

Được lên kế hoạch là dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu mới của công ty mẹ AT&T, HBO Max chứa đầy nội dung cao cấp, nguyên bản và không có sẵn để phát trực tuyến cho đến gần đây. Ưu đãi rất lớn và ấn tượng, bao gồm một số ưu đãi mới nhất Hollywood phim bom tấn, phim ăn khách kinh điển, phim hoạt hình và các chương trình nổi tiếng.

Ngoài ra, HBO Max còn có các bộ phim và chương trình được thực hiện trong các sản phẩm gốc của HBO, nhiều bộ phim trong số đó đang chờ được công chiếu trên dịch vụ phát trực tuyến. Thư viện cũng chứa các podcast chủ yếu được liên kết với lập trình.

Hiện tại, nhược điểm lớn của HBO Max ở Hoa Kỳ là ứng dụng không khả dụng trên Roku hoặc Amazon Fire TV . Vì những thiết bị đó chiếm hơn 2/3 thị trường Hoa Kỳ vào năm 2019, điều đó có nghĩa là một số lượng đáng kể người dùng sẽ không cung cấp dịch vụ phát trực tuyến HBO Max cho họ cho đến khi tìm ra giải pháp.

Chi phí của HBO Max là bao nhiêu?

Dịch vụ phát trực tuyến đã giữ phí đăng ký là 15 đô la mỗi tháng – cùng mức giá HBO ngay và kênh thông thường trước đây có giá. Điều này khiến chi phí của dịch vụ cao hơn một chút so với các đối thủ cạnh tranh, Disney Plus hoặc Netflix, nhưng nội dung áp đảo được cung cấp làm cân bằng điều này.

Khách hàng có đăng ký HBO hiện tại được cho là có thể nâng cấp lên HBO Max miễn phí, mặc dù thực tế là phức tạp hơn thế này. Nếu bạn có nhà cung cấp cáp hoặc kỹ thuật số đã thanh toán cho bạn cho HBO, việc chuyển miễn phí sang HBO Max của bạn có thể phải đợi cho đến khi đạt được thỏa thuận giữa họ và HBO.

người dùng và các luồng đồng thời bạn có nhận được trên mỗi tài khoản hbo max không

Chương trình cho cả gia đình

Sau khi một số nhầm lẫn ban đầu được giải tỏa, thật dễ dàng để hiểu những lợi ích và bất lợi của HBO Max. Từ tất cả các thông tin có sẵn, có vẻ như điểm tốt của nó nhiều hơn điểm xấu, và việc hỗ trợ nhiều hơn cho phát trực tuyến chung chắc chắn là một điểm cộng lớn. Bây giờ chúng tôi đã giải thích bạn có thể nhận được bao nhiêu người dùng và số luồng đồng thời cho mỗi tài khoản HBO Max, bạn có thể tiếp tục và chia sẻ niềm vui với những người khác.

Trên đây là bài viết thông tin về HBO Max cho phép bao nhiêu người dùng và luồng đồng thời trên mỗi tài khoản ?. Vui lòng liên hệ how2geeks.com thông qua phần bình luận, trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên.

Previous articleCách chỉnh sửa kích thước phông chữ trong Google Keep
Next articleCách thay đổi thứ tự ứng dụng của bạn trên Amazon Fire Stick
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.