Bị chặn trên một trang web hẹn hò không phải là một trong những cảm giác dễ chịu nhất trên thế giới. Tuy nhiên, đôi khi tốt hơn nên biết rằng bạn bị chặn để có thể tiếp tục, thay vì mất nhiều ngày để tìm hiểu xem liệu ai đó đã chặn bạn hay không.

Giống như hầu hết các ứng dụng hẹn hò khác và các nền tảng truyền thông xã hội khác, Zoosk không có phần để bạn có thể kiểm tra xem ai đã chặn mình. Tính năng đó là ẩn danh. Tuy nhiên, đừng lo lắng, có nhiều cách khác để tìm ra nó.

Bạn không thể xem hồ sơ của họ – Họ có thể đã chặn bạn

Hãy đi thẳng vào vấn đề. Nếu bạn đã nói chuyện với ai đó trong một vài ngày và bây giờ bạn không thể xem hồ sơ của họ hoặc gửi tin nhắn cho họ, điều đó có thể có nghĩa là người kia đã chặn bạn. Đó là cách chính xác nhất để kiểm tra xem ai đó đã chặn bạn hay không, mặc dù nó không chính xác 100% như chúng tôi sẽ giải thích.

Đây có thể không phải là câu trả lời bạn đang tìm kiếm, nhưng hãy nhớ rằng vấn đề này không dành riêng cho Zoosk. Có rất ít ứng dụng sẽ thông báo cho bạn khi ai đó chặn bạn. Hãy suy nghĩ theo cách này: nếu bạn chặn ai đó, bạn có muốn ứng dụng thông báo cho người đó không? Chắc là không. Điều này có vẻ thô lỗ với bạn bây giờ, nhưng tất cả là để tôn trọng quyền riêng tư của ai đó.

Những lý do khác khiến bạn không thể xem hồ sơ của họ

Như chúng tôi đã nói, phương pháp này không chính xác 100%, vì có một số trường hợp ngoại lệ. Có hai tình huống khác khi bạn có thể không xem được hồ sơ của ai đó.

Đầu tiên, nếu người khác đã xóa tài khoản Zoosk của họ. Khi ai đó xóa tài khoản của họ, những người từng trò chuyện với họ sẽ không được thông báo. Có vẻ như người kia đã biến mất. Bạn sẽ không thể xem ảnh hồ sơ của họ hoặc lịch sử trò chuyện của mình.

Tình huống thứ hai là khi ai đó quyết định tạm dừng tài khoản Zoosk của họ. Điều này thường xảy ra khi ai đó muốn tạm ngừng hẹn hò hoặc không muốn trả tiền thuê bao hàng tháng. Khi ai đó tạm dừng tài khoản, những người dùng khác sẽ không thể xem hồ sơ của họ cũng như không thể gửi tin nhắn cho họ.

nếu ai đó chặn bạn trên Zoosk

Sự khác biệt giữa hai tùy chọn này là gì? Những người tạm dừng tài khoản có ý định quay lại một ngày nào đó, có thể họ chỉ muốn tạm dừng sử dụng thiết bị của mình. Tùy chọn này cho phép họ lưu thông tin hồ sơ, kết nối và lịch sử tin nhắn của họ. Họ có thể quay lại bất cứ khi nào họ muốn.

Làm cách nào để Chặn ai đó trên Sở thú?

An toàn là một trong những điều quan trọng nhất trong cộng đồng Zoosk. Do đó, nếu ai đó bắt đầu cư xử theo cách kỳ lạ hoặc lăng mạ bạn, bạn không chỉ có thể chặn họ mà còn có thể báo cáo hồ sơ của họ. Zoosk có một hệ thống nhanh chóng và hiệu quả để giải quyết những tình huống như thế này.

Dưới đây là cách chặn ai đó bằng ứng dụng Zoosk trên điện thoại thông minh của bạn:

  1. Truy cập hồ sơ của người bạn muốn chặn.
  2. Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải.
  3. Khi menu mở ra, hãy nhấn vào Chặn.
  4. Bạn cũng có thể báo cáo chúng bằng cách chọn cả Chặn và Báo cáo.

Đó là nó! Như chúng tôi đã giải thích, việc chặn ai đó là ẩn danh và người khác sẽ không được thông báo.

Đối với những người không có ứng dụng Zoosk, đây là cách chặn ai đó bằng trình duyệt trên máy tính của bạn:

  1. Đi đến zoosk.com
  2. Truy cập hồ sơ của người bạn muốn chặn.
  3. Nhấp vào mũi tên màu xám bên cạnh tên người dùng của họ.
  4. Khi menu mở ra, hãy nhấp vào Chặn.
  5. Bạn cũng có thể báo cáo chúng bằng cách chọn cả Chặn và Báo cáo.

Đây là bạn có nó! Bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào để chặn ai đó, vì tất cả các phiên bản Zoosk đều có tùy chọn này.

Tôi có thể chặn người đã chặn tôi không?

Đây là một trong những câu hỏi phổ biến nhất. Mọi người muốn chặn người đã chặn họ để đảm bảo rằng họ sẽ không thể gửi tin nhắn cho họ nếu họ quyết định bỏ chặn họ. Rất tiếc, bạn không thể làm điều này trên Zoosk.

Lý do rất đơn giản: khi bạn muốn chặn ai đó, bạn phải vào trang cá nhân của họ để tìm tùy chọn này. Nhưng một khi ai đó chặn bạn, bạn sẽ không còn thấy hồ sơ của họ nữa. Do đó, không có cách nào để chặn chúng.

Giữ an toàn

Sự an toàn của bạn phải là mối quan tâm đầu tiên của bạn. Do đó, bất cứ khi nào bạn nhận thấy điều gì đó đáng ngờ, hãy thoải mái chặn và báo cáo người dùng đó. Và nếu bạn nghĩ rằng ai đó đã chặn bạn – đừng lo lắng. Zoosk có rất nhiều người dùng nên bạn vẫn có cơ hội lớn để tìm được người phù hợp hơn với mình.

Bạn đã thử Zoosk chưa? Bạn có thích nó không? Có tính năng nào bạn không thích không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Previous articleCách xem bình luận trên bài đăng trên Twitter
Next articleLàm thế nào để biết ai đó đang trực tuyến trên Zoosk
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.