Tin nhắn tức thời là một trong những hình thức giao tiếp phổ biến nhất hiện nay. nếu bạn Tải xuống ứng dụng trò chuyện Line, bạn có thể nhắn tin, gọi điện hoặc gọi video cho bạn bè của mình với chất lượng cao. Ứng dụng này có sẵn cho các thiết bị Android, iOS, Mac và Windows và hoàn toàn miễn phí.

Cho dù bạn là người mới sử dụng ứng dụng hay bạn đã sử dụng nó một thời gian, bạn có thể muốn biết liệu có thể biết khi ai đó đọc tin nhắn của bạn hay không. Câu trả lời là có, nhưng thông tin không phải lúc nào cũng đáng tin cậy. Bài viết này sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết về vấn đề khó hiểu này.

Bạn có thể thấy khi ai đó đang hoạt động trên đường dây?

Nếu bạn đã quen với Facebook hoặc các trình nhắn tin phổ biến khác, bạn có thể mong đợi Line cho bạn biết khi bạn bè của bạn trực tuyến. Nhưng ứng dụng Line không bao giờ hiển thị cho bạn biết một người có đang hoạt động hay không. Không có chấm màu xanh lá cây bên cạnh tên của một người để cho mọi người biết họ đang trực tuyến.

Nhiều người dùng Line hài lòng với tính năng này vì nó mang lại cho họ nhiều quyền riêng tư hơn. Không phải lúc nào bạn cũng có thể trò chuyện ngay cả khi bạn đã vào ứng dụng và không ai cần biết rằng bạn đang hoạt động.

Nói chung, bạn không phải lo lắng về việc xúc phạm mọi người nếu bạn giữ im lặng khi sử dụng Line. Nhưng những gì về việc để một người nào đó ở chế độ Đọc?

Làm thế nào để biết nếu ai đó đọc tin nhắn của bạn trên mạng

Khi bạn gửi một tin nhắn, người nhận sẽ nhận được thông báo về nó. Nếu họ nhấn vào thông báo, nó sẽ ngay lập tức đánh dấu thông báo là Đã đọc. Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy thời gian chính xác họ đọc tin nhắn.

Tuy nhiên, các quan chức của Line đã thừa nhận đây không phải là một tính năng tuyệt vời. Trên một số thiết bị, tin nhắn của bạn nhận được hiển thị là Đã đọc ngay sau khi bạn bè của bạn nhận được thông báo. Vì vậy, thời gian bên cạnh dấu Đã đọc thực sự là thời gian họ nhận được thông báo, không phải là thời gian họ đọc tin nhắn của bạn.

Nếu người mà bạn đang nhắn tin kết nối với Wi-Fi cả ngày, họ có thể nhận được thông báo ngay lập tức và tin nhắn sẽ được đánh dấu là đã đọc. Những người sáng tạo cũng đề cập rằng ghi chú Đọc hiển thị khác nhau tùy theo tình huống, nhưng điều này không được giải thích rõ ràng. Tệ nhất là bạn không biết thiết bị nào đánh dấu tin nhắn ngay lập tức là Đã đọc.

Đối với nhiều người dùng Line, đây là một điều bất thường khó chịu. Nếu bạn sử dụng Line, bạn có nhận thấy vấn đề này không? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Làm thế nào để biết nếu ai đó đọc tin nhắn của bạn trong một cuộc trò chuyện dòng nhóm

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến trò chuyện trực tiếp, hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong các cuộc trò chuyện nhóm. Làm theo các bước sau để xem liệu các thành viên trong nhóm có đọc tin nhắn của bạn hay không:

  1. Mở Dòng trên thiết bị của bạn.
  2. Chuyển đến cửa sổ Trò chuyện, nằm ở phần dưới cùng bên trái của màn hình.
  3. Tìm Nhóm nơi bạn đã gửi tin nhắn của mình.
  4. Nếu chưa ai đọc tin nhắn của bạn, sẽ không có gì đính kèm với nó.
  5. Nếu ai đó đã đọc nó, nó sẽ nói “Đã đọc” bên cạnh tin nhắn.
  6. Ngoài ra còn có một số bên cạnh “Đã đọc” và nó cho biết có bao nhiêu người đã xem tin nhắn.
  7. Dưới đây sẽ là thời gian họ đọc hoặc trong một số trường hợp là thời gian họ nhận được thông báo.
    đọc

Lưu ý rằng nếu ai đó rời khỏi một nhóm, họ sẽ mất tất cả lịch sử trò chuyện và họ sẽ không thể xem bất kỳ tin nhắn nào của bạn.

Bạn đã gửi một tin nhắn trên đường dây, nhưng nó chưa bao giờ được đọc

Bạn đã bao giờ gửi tin nhắn cho bạn bè của mình trên Line, nhưng họ không bao giờ trả lời và tin nhắn đó không được đánh dấu là Đã đọc? Đây là những gì có thể đã xảy ra.

  1. Họ đang ngoại tuyến – Nếu bạn chưa gửi tin nhắn đã lâu, đừng quá lo lắng. Có thể người nhận đang ngoại tuyến hoặc không thể kiểm tra Dòng.
  2. Họ đã xóa Line – Có thể họ chỉ đơn giản là rời khỏi ứng dụng. Trong trường hợp này, điều duy nhất bạn có thể làm là tìm kiếm các phương tiện khác để liên hệ với họ.
  3. Bạn nằm trong danh sách Người dùng ẩn của họ – Điều này có thể làm tổn thương cảm xúc của bạn, nhưng có nhiều lý do có thể khiến ai đó có thể sử dụng tính năng này. Tính năng này chặn tất cả thông báo từ bạn nhưng bạn vẫn có thể gửi tin nhắn cho họ.

Left on Read – The Takeaway

Bây giờ bạn đã biết cách các trạng thái tin nhắn hoạt động trên Dòng. Hãy nhớ rằng dấu Đã đọc trên thư không phải lúc nào cũng đáng tin cậy, vì nó có thể chỉ có nghĩa là người mà bạn nhắn tin đã nhận được thông báo. Hy vọng rằng Line sẽ giải quyết vấn đề này trong tương lai, giúp người dùng tránh được những thông tin sai trái khó chịu.

Previous articleCách sửa mã lỗi Disney Plus 43
Next articleCách xóa Thùng rác khỏi Máy tính Windows 10 của bạn
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.