Khi những người xa lạ gặp nhau trên các nền tảng hẹn hò trực tuyến, sự hiểu lầm thường có thể xảy ra. Điều này có thể dẫn đến một người dùng chặn người khác. Nhưng có cách nào để biết điều này có xảy ra với bạn không?

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chức năng chặn trên Plenty of Fish. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về cách báo cáo nội dung không phù hợp và giữ an toàn cho tài khoản của bạn.

Làm thế nào để biết nếu bạn bị chặn trên nhiều cá?

Bạn đã bao giờ đăng nhập vào POF tài khoản nhưng không thể xem một số cuộc trò chuyện? Nếu điều này nghe quen thuộc, chúng tôi có thể cho bạn biết điều gì đã xảy ra – tài khoản của bạn đã bị khóa.

Nếu bạn không thể mở hồ sơ của người dùng cũng như truy cập vào thư từ của mình, người dùng đã quyết định chặn bạn, vô hiệu hóa mọi liên lạc giữa các tài khoản của bạn.

Tại sao người dùng bị chặn?

Các lý do phổ biến để chặn một thành viên trên POF là ngôn ngữ xúc phạm, tin nhắn rác, hình ảnh không phù hợp hoặc bất kỳ nội dung nào vi phạm POF Hướng dẫn cộng đồng. Cộng đồng Plenty of Fish coi trọng bốn quy tắc ứng xử:

 1. Lòng tốt
 2. Sự tôn trọng
 3. Sự an toàn
 4. Trung thực

Nhóm POF cũng có quyền chấm dứt bất kỳ tài khoản nào đã vi phạm một hoặc nhiều Nguyên tắc cộng đồng. Ví dụ: mọi thành viên được khuyến khích báo cáo hành vi bạo lực để làm cho POF trở thành một nơi an toàn hơn cho mọi người.

Làm thế nào để Chặn thành viên trên POF?

Trong trường hợp bạn cảm thấy khó chịu hoặc bị ai đó làm phiền trên POF, có một tùy chọn để chặn người đó nhắn tin lại cho bạn. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản:

 1. Mở tin nhắn cuối cùng bạn nhận được từ người dùng mà bạn muốn chặn.
 2. Nhấp vào ba dấu chấm dọc ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
 3. Từ menu thả xuống, chọn và chọn “Chặn người này” (trên iOS) hoặc “Chặn người dùng” (trên Android).

Bằng cách này, ngay cả khi người khác bắt đầu gửi tin nhắn cho bạn, họ sẽ không bao giờ đến được hộp thư đến của bạn.

How to Unblock Members

Biết được mức độ thường xuyên của mọi người thay đổi ý định, POF đã tạo ra một cách để hoàn tác việc chặn.

 1. Đi tới “Chỉnh sửa hồ sơ”.
 2. Tìm “Cài đặt Thư” và xem danh sách các cấu hình bị chặn.
 3. Chọn tên của người đó để bỏ chặn họ.
 4. Giờ đây, bạn có thể tiếp tục các cuộc trò chuyện của mình và gửi tin nhắn cho nhau.

Làm thế nào để chặn ai đó trên POF Live?

Nếu bạn nhận thấy rằng nội dung luồng trực tiếp của một thành viên kích động nội dung bạo lực hoặc gây rối, bạn có thể chặn các luồng đó. Đây là cách thực hiện:

 1. Tìm hồ sơ của thành viên trên luồng của bạn và nhấn vào đó.
 2. Tìm ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn “Chặn”.

Nhóm hỗ trợ POF sẽ xóa chúng khỏi luồng của bạn và thêm chúng vào Danh sách chặn của bạn ngay lập tức.

Làm thế nào để báo cáo một hồ sơ POF?

Việc báo cáo một thành viên của POF có thể là kết quả của việc gửi thông điệp thúc đẩy, ngôn từ lăng mạ hoặc ảnh không phù hợp. Ngay sau khi bạn báo cáo ai đó (hoặc ngược lại), nhóm Hỗ trợ POF sẽ xem xét hồ sơ và nếu cần, hãy xóa tài khoản.

Đây là cách báo cáo việc vi phạm Nguyên tắc cộng đồng POF:

 1. Mở hồ sơ của thành viên bạn muốn báo cáo.
 2. Trong hồ sơ, các tùy chọn tìm “Hồ sơ báo cáo” (trên iOS) hoặc “Báo cáo người dùng” (trên Android).
 3. Thêm một số chi tiết về sự cố và lý do báo cáo.
 4. Chọn “Gửi”.

Làm thế nào để báo cáo một Streamer / Viewer có vấn đề?

Khi người phát trực tiếp hoặc người xem vi phạm Chính sách về hành vi và nội dung của POF, có một cách để gắn cờ nội dung của họ và báo cáo chúng.

 1. Để báo cáo một người phát trực tiếp, hãy nhấn vào hình tam giác có dấu chấm hỏi và xác nhận báo cáo.
 2. Để báo cáo một người xem, hãy nhấn vào hồ sơ của thành viên và trong menu trên cùng bên phải, hãy chọn “Báo cáo”.

POF bạn bị chặn

Hồ sơ Báo cáo Bên ngoài Nền tảng POF

Trong trường hợp bạn không phải là thành viên của Plenty of Fish và bạn gặp phải một hồ sơ sai hoặc không phù hợp, bạn có thể gửi email tới [email protected]. Sau khi bạn gửi báo cáo chi tiết và cung cấp tên người dùng của hồ sơ được đề cập, bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ quản lý câu hỏi đó ngay lập tức.

Mẹo và thủ thuật an toàn khi hẹn hò trực tuyến

Gặp gỡ những người mới có thể rất phấn khởi, nhưng bạn phải nhớ rằng sự an toàn của bạn luôn đặt lên hàng đầu. Vì không thể kiểm soát hành động của các thành viên khác, bạn nên biết cách bảo vệ mình khỏi những kẻ lừa đảo tiềm năng.

Không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn

Thân thiện với các thành viên khác của cộng đồng POF không có nghĩa là bạn nên chia sẻ thông tin cá nhân của mình (địa chỉ nơi làm việc, nơi bạn đến hoặc số điện thoại) với những người bạn chưa từng gặp. Khi bạn biết ai đó đủ rõ, bạn có thể bắt đầu chia sẻ.

Đừng rời khỏi nền tảng quá sớm

Bạn nên lưu giữ tất cả các cuộc trò chuyện của bạn trên POF càng lâu càng tốt. Lý do đằng sau loại khuyến nghị này là thực tế là những kẻ lừa đảo thường muốn chuyển các cuộc thảo luận của họ từ POF sang WhatsApp, Facetime hoặc email của bạn. Bằng cách đó, họ có thể nắm được nhiều dữ liệu hơn của bạn.

Bảo vệ và xác minh tài khoản POF của bạn

Đảm bảo chọn một mật khẩu mạnh và bật xác thực hai yếu tố trên tài khoản POF của bạn. Loại xác thực này sẽ gửi SMS mỗi khi tài khoản của bạn được truy cập từ một thiết bị mới. Nếu bạn vẫn chưa xác minh tài khoản POF của mình, đây là cách bạn có thể thực hiện:

 1. Nhập số điện thoại của bạn.
 2. Nhấn vào “Tiếp theo” để yêu cầu mã.
 3. Bạn sẽ nhận được mã gồm sáu chữ số qua SMS.
 4. Nhập mã vào ứng dụng.

Làm những gì tốt nhất cho bạn

Công nghệ có tác động sâu sắc đến việc hẹn hò trực tuyến. Đó là lý do tại sao các quy tắc mới áp dụng cho cách chúng ta giao tiếp và những gì chúng ta chia sẻ với mọi người trên các nền tảng như Plenty of Fish. Giờ bạn đã biết cách chặn / báo cáo tài khoản và tránh xa nội dung có vấn đề, bạn sẽ dễ dàng điều hướng cuộc sống hẹn hò trực tuyến của mình hơn.

Bạn thấy loại hành vi nào trên các nền tảng hẹn hò có vấn đề? Gần đây bạn có báo cáo hồ sơ của ai đó không? Hay ai đó đã báo cáo bạn? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Previous articleCách liên kết video YouTube với bài đăng trên Instagram
Next articleCách đặt tên cho các chương trình truyền hình và phim trong Plex
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.