Bên cạnh Tinder, Bumble đang nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng hẹn hò trực tuyến phổ biến nhất. Hơn nữa, ứng dụng đã mở rộng phạm vi tiếp cận của mình ngoài việc chỉ tìm ngày tiếp theo của bạn. Bây giờ bạn có thể tìm kiếm bạn bè mà không có bất kỳ lợi ích nào và sử dụng tùy chọn BIZZ để tìm công việc tiếp theo của bạn.

Theo quy luật, bạn càng có nhiều trận đấu thì cơ hội trúng con bạn đang tìm càng lớn. Việc có thể nhìn thấy những người bạn chung mà bạn chia sẻ về một trận đấu tiềm năng cũng có thể giúp bạn quyết định xem bạn có muốn ghép nối với tài khoản đó hay không. Nhưng làm thế nào để bạn thực sự xem danh sách những người bạn chung của mình?

Đăng nhập vào Bumble bằng Facebook

Tương tự như các ứng dụng hẹn hò khác, Bumble sử dụng Facebook để mở rộng số lượng các trận đấu tiềm năng của bạn. Chắc chắn, một số người dùng có thể không thích thú với tùy chọn này, nhưng bạn không nên quá căng thẳng về nó.

Không có thông báo nào trên Facebook để báo cho tất cả bạn bè, sếp và thành viên gia đình của bạn rằng bạn đang sử dụng Bumble. Trên hết, ứng dụng không tự động đăng mọi thứ lên Facebook khi bạn đang sử dụng. Vì vậy, bạn có thể an toàn trước bất kỳ sự bối rối tiềm ẩn nào có thể phát sinh do sử dụng ứng dụng hẹn hò này.

Khi bạn sử dụng Facebook để kết nối với Bumble, ít nhất bạn sẽ có thể nhìn thấy hầu hết những người bạn chung mà bạn có. Một số người dùng suy đoán về khả năng Bumble giới hạn số lượng bạn bè chung mà bạn có thể gặp. Không có xác nhận chính thức về điều này, nhưng bạn có thể chạy một bài kiểm tra đơn giản để xem có bao nhiêu người bạn chung xuất hiện trên Bumble.

Để làm điều này, bạn chỉ cần thực hiện hai bước đơn giản sau:

1. Kết nối với một vài người bạn trên Facebook

Tốt nhất là kết hợp với một người mà bạn đã biết. Chọn một vài người bạn trên Facebook và biến họ trở thành những người phù hợp với bạn trên Bumble.

2. So sánh số lượng bạn bè lẫn nhau

Khi trận đấu được thực hiện, Bumble sẽ hiển thị thông tin về những người bạn chung của bạn. Bạn có thể ngạc nhiên bởi thực tế là con số không khớp với số trên hồ sơ Facebook của bạn. Có thể tranh luận xem điều này là do hạn chế từ Bumble hay vì có một cách đặc biệt để Bumble lọc những người bạn chung của bạn.

Bumble hiển thị bạn bè lẫn nhau như thế nào?

Khi bạn kết nối với Bumble qua Facebook, bạn đồng ý chia sẻ một loạt thông tin với ứng dụng. Ứng dụng thu thập tất cả thông tin từ hồ sơ của bạn và lấy dữ liệu từ các tài khoản mạng xã hội khác. Sau đó, nó cung cấp các đề xuất phù hợp dựa trên vị trí, độ tuổi, sở thích tình dục của bạn, v.v.

Trong trường hợp một trong những người bạn trên Facebook của bạn cũng ở trên Bumble, người đó sẽ xuất hiện ngay lập tức trong các lần vuốt. Khi bạn xem hồ sơ của họ, bạn sẽ có thể biết bạn thực sự có bao nhiêu người bạn chung.

Sự kết luận

Có nhiều bạn chung trong trận đấu Bumble tiềm năng của bạn có thể giúp bạn tương tác với người đó dễ dàng hơn. Hơn nữa, thông tin này cung cấp thêm tính hợp pháp cho hồ sơ bạn đang xem, do đó, ít có cơ hội gặp phải kẻ quấy rối hơn.

Mặt khác, có khả năng sắp tới bạn sẽ không thể nhìn thấy những người bạn chung trên Bumble do các vấn đề về quyền riêng tư gần đây với Facebook. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức nhưng bạn có thể muốn tận hưởng tùy chọn này khi nó vẫn còn ở đó.

Previous articleSamsung Galaxy J7 Pro – Âm thanh không hoạt động – Phải làm gì
Next articleCách xác minh WhatsApp mà không cần sử dụng số điện thoại của bạn (2021)
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.