Thật dễ dàng để thay đổi một số thứ trong tài khoản Bumble của bạn, như tình trạng giáo dục của bạn. Tuy nhiên, trang web có các kiểm soát khá nghiêm ngặt đối với những thứ như thay đổi tên của bạn, đây có thể là một vấn đề đối với một số người muốn duy trì mức độ riêng tư trực tuyến.

Tên hiển thị của bạn trên Bumble không thể thay đổi từ bất kỳ tên nào được đặt thành khi bạn đăng ký dịch vụ, vì vậy nếu bạn quyết định sử dụng biệt hiệu hoặc một hình thức thay thế cho tên của chính mình, bạn sẽ không gặp may nếu đó không phải là tên của bạn. không phải những gì bạn đã đăng ký.

May mắn thay, có một cách để giải quyết hạn chế này. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên trong Bumble.

Tạo tài khoản Bumble

Khi đăng ký Bumble, bạn có hai tùy chọn để tạo tài khoản. Bạn có thể tạo tài khoản bằng tài khoản Facebook của mình hoặc có thể tạo tài khoản bằng số điện thoại.

Nếu bạn tạo tài khoản bằng tài khoản Facebook của mình, thì Bumble sẽ sử dụng tên của bạn vì nó được liệt kê trong tài khoản Facebook của bạn và bạn sẽ không có lựa chọn sử dụng một tên khác. Nếu bạn sử dụng một số điện thoại, bạn có thể cung cấp bất kỳ tên nào bạn thích.

Tạo tài khoản Bumble với Facebook

Khi bạn đăng ký Bumble bằng Facebook, Bumble sẽ lấy tất cả thông tin hồ sơ của bạn, bao gồm cả tên, từ tài khoản Facebook của bạn. Không có cách nào để thay đổi tên của bạn trừ khi bạn thay đổi nó trên Facebook trước, vì vậy thay đổi tên của bạn trên tài khoản Facebook của bạn TRƯỚC KHI đăng ký Bumble.

Khi bạn chọn tùy chọn ‘Tiếp tục với Facebook’ và mở ứng dụng Facebook, cửa sổ sau sẽ xuất hiện.

Những thông tin cần thiết duy nhất là những thông tin trong hồ sơ công khai của bạn. Bạn có thể bỏ chọn tất cả những người khác nếu bạn không thoải mái khi chia sẻ chúng với Bumble. Tuy nhiên, ngay cả khi bỏ chọn thông tin không bắt buộc, ứng dụng vẫn lấy được tuổi và vị trí của bạn.

Tạo tài khoản Bumble bằng số điện thoại

Khi bạn chọn sử dụng một số điện thoại, Bumble sẽ gọi đến số điện thoại bạn cung cấp để xác minh tài khoản của bạn. Khi bạn nhận được cuộc gọi, bạn phải nhập bốn chữ số cuối cùng của ID người gọi vào các ô cho sẵn. Cuộc gọi sẽ đến trong vòng 30 giây kể từ khi bạn đăng ký.

Bạn cũng có thể chọn nhận tin nhắn văn bản thay vì cuộc gọi điện thoại, trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được tin nhắn văn bản có mã xác nhận của mình.

Khi xác minh xong, bạn sẽ có thể nhập bất kỳ tên hoặc ngày sinh nào mà bạn muốn.

Điều gì xảy ra nếu tôi đã có một tài khoản Bumble?

Rất tiếc, Bumble không cho phép bạn thay đổi tên hồ sơ của mình sau khi bạn đăng ký.

Nếu bạn đã có tài khoản Bumble và muốn tạo một tài khoản mới với tên mới, bước đầu tiên là xóa tài khoản hiện có của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ mất tất cả các cuộc trò chuyện và trận đấu trước đó của mình, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó trước khi thực hiện quá trình này.

Xóa tài khoản Bumble của bạn

Nếu bạn đã sẵn sàng xóa tài khoản cũ của mình và tạo một tài khoản mới, hãy làm theo các bước sau:

  1. Đi đến Settings trong ứng dụng Bumble.
  2. Bấm vào Delete Account.
  3. Verify quyết định xóa tài khoản của bạn.
  4. Create tài khoản Bumble mới của bạn với tên mới của bạn.

Xóa quyền truy cập vào Facebook

Mặc dù bạn đã xóa hồ sơ Bumble của mình, nhưng nếu ban đầu bạn sử dụng Facebook để đăng ký Bumble, ứng dụng vẫn có quyền truy cập vào tài khoản Facebook của bạn.

Để xóa quyền truy cập này, hãy làm theo các bước sau:

  1. Mở ứng dụng Facebook và đi tới Account Settings.
  2. Vuốt xuống Settings & Privacy và mở menu thả xuống. Trong menu, nhấn vào Settings.
  3. Trong menu Cài đặt, hãy vuốt lên cho đến khi bạn đến Apps and Websites và nhấn để mở nó.
  4. Ở đầu menu Ứng dụng và Trang web, bạn có thể tìm thấy Logged in with FacebookS. Nhấn vào nó.
  5. Nhấn vào vòng tròn phía trước Bumble để đánh dấu, sau đó nhấn Remove để thu hồi quyền đọc dữ liệu từ Facebook.

Bây giờ bạn đã xóa Bumble khỏi tài khoản Facebook ban đầu của mình, bạn có thể kết nối ứng dụng với một ứng dụng thay thế có tên mà bạn muốn hiển thị trên Bumble hoặc đăng ký tài khoản mới bằng số điện thoại.

Final Thoughts

Thay đổi tên của bạn trên Bumble không phải là chuyện nhỏ; bạn phải tạo một tài khoản mới để làm điều đó. Nếu bạn đáng để thực hiện bước đó, thì bạn sẽ không mất quá 10 phút để hoàn tất quy trình. Chỉ cần làm theo các bước ở trên để bắt đầu.

Có bất kỳ đề xuất nào về việc thay đổi tên của bạn trong Bumble không? Chia sẻ chúng với chúng tôi bên dưới trong phần bình luận nếu vậy!

Previous articleCách ẩn lượt thích trên Facebook
Next articleNetflix tiếp tục gặp sự cố trên Roku – Cách khắc phục
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.