Đối với những người đang sở hữu Samsung Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge, bạn có thể muốn biết cách sửa màn hình cảm ứng không hoạt động trên Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Một số người dùng đã nhận thấy trên Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge rằng màn hình cảm ứng không hoạt động và không phản hồi. Dưới đây chúng tôi sẽ đi sâu vào một số giải pháp mà bạn có thể sử dụng để khắc phục sự cố Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge của mình với màn hình cảm ứng không hoạt động.

Không phải lúc nào màn hình cảm ứng của Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge cũng nhạy về phía dưới màn hình. Điều này có nghĩa là người dùng phải di chuyển các ứng dụng và điều khiển ở đầu xa hơn của điện thoại đến giữa điện thoại để tiếp tục sử dụng mà không bị gián đoạn.

Reasons for Galaxy S7 and Galaxy S7 Edge touch screen not working:

 • Đôi khi trong quá trình vận chuyển điện thoại, màn hình cảm ứng Galaxy S7 Edge bị lộn xộn trong quá trình này và hoạt động của màn hình cảm ứng do va chạm mạnh không hoạt động bình thường.
 • Đôi khi sự cố màn hình cảm ứng là do lỗi phần mềm. Samsung luôn phát hành các bản cập nhật phần mềm để khắc phục những sự cố này, nhưng đôi khi phải mất một khoảng thời gian.

Cách sửa màn hình cảm ứng Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge không hoạt động

Complete factory reset

Vào phần thông báo của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge và chọn biểu tượng bánh răng cưa để hiển thị Cài đặt. Từ trang cài đặt, hãy chọn vào Sao lưu và đặt lại liệt kê dưới Người dùng và sao lưu và lựa chọn Đặt lại dữ liệu ban đầu.

Đảm bảo rằng mọi thứ quan trọng đã được sao lưu và sau đó ở cuối màn hình, hãy chọn Đặt lại thiết bị. Trên màn hình tiếp theo, hãy chọn Xóa hết và đợi quá trình hoàn tất và điện thoại khởi động lại. Bạn cũng có thể đọc hướng dẫn chi tiết hơn này trên how to factory reset Samsung Galaxy S7 and Galaxy S7 Edge.

Clear phone cache

Một cách khắc phục khác cho sự cố là xóa bộ nhớ cache. Khi bạn giữ nút âm lượng xuống cho đến khi logo Samsung xuất hiện, nó sẽ hỏi bạn có muốn xóa phân vùng bộ nhớ cache hay không. Cho có. Bạn cũng có thể đọc hướng dẫn chi tiết hơn này trên how to clear cache on Samsung Galaxy S7 and Galaxy S7 Edge Edge.

 1. Tắt Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge
 2. Nhấn và giữ đồng thời các nút Tăng âm lượng, Nguồn và Màn hình chính cho đến khi logo Android hiển thị và điện thoại rung
 3. Sau đó, buông nút Nguồn và tiếp tục giữ các nút khác
 4. Sử dụng các nút âm lượng để cuộn xuống để đánh dấu Xóa phân vùng bộ nhớ cache
 5. Bấm nút nguồn
 6. Cuộn xuống Có và nhấn nút Nguồn
 7. Cuộn đến Khởi động lại Hệ thống Ngay và nhấn Nguồn
 8. Galaxy S7 của bạn sẽ khởi động lại với bộ nhớ cache hệ thống đã xóa

Complete a hard reset 

Điều quan trọng cần lưu ý là thực hiện hard reset Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge, nó sẽ xóa và xóa tất cả dữ liệu, ứng dụng và cài đặt. Bạn nên sao lưu Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge để tránh bị mất dữ liệu. Cách sao lưu dữ liệu trên Galaxy S7 của bạn là Cài đặt> Sao lưu và đặt lại. Bạn cũng có thể đọc hướng dẫn chi tiết hơn này trên how to hard reset Samsung Galaxy S7 Edge.

 1. Tắt Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge
 2. Nhấn và giữ cùng lúc: Tăng âm lượng + Nút Home + Nút Nguồn cho đến khi bạn thấy logo Samsung.
 3. Sau đó chọn từ menu Chế độ khôi phục “xóa sạch dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc” bằng cách sử dụng các nút Âm lượng để điều hướng và nút Nguồn để xác nhận.
 4. Chọn “Có – xóa tất cả dữ liệu người dùng” để xác nhận toàn bộ thao tác.
 5. Sau đó chọn tùy chọn “khởi động lại hệ thống ngay bây giờ”.

Remove the Sim card

Tắt điện thoại thông minh Samsung Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge của bạn. Sau đó lấy thẻ SIM ra và lắp lại thẻ SIM của bạn. Sau đó, bật lại Galaxy S7 Edge của bạn để xem sự cố đã được giải quyết chưa.

Previous articleXiaomi Redmi Note 3 – Thiết bị tiếp tục khởi động lại – Phải làm gì
Next articlePluto TV kiếm tiền như thế nào?
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.