Ngày nay, có một máy tính mạnh là không đủ; bạn cũng phải đảm bảo rằng các thành phần khác của thiết lập của bạn đi kèm với các thông số kỹ thuật có giá trị. Màn hình là một trong những phần quan trọng nhất trong thiết lập không gian làm việc của bạn và một nghiên cứu nhỏ trước khi mua sẽ giúp bạn đi một chặng đường dài. Màn hình bạn chọn phải có độ phân giải, gam màu và khả năng kết nối tuyệt vời. Một tính năng bổ sung mà hầu hết mọi người bỏ qua là loa tích hợp của màn hình. Mặc dù nhiều người chọn kết nối máy tính của họ với loa Bluetooth, bạn vẫn có thể có trải nghiệm âm thanh tốt mà không cần sử dụng loa ngoài. Bạn có thể tìm thấy màn hình trên thị trường với loa tích hợp tuyệt vời, đủ cho bạn khi bạn muốn nghe nhạc trong khi làm việc, xem phim hoặc khi bạn muốn chơi game. Bạn nên đảm bảo rằng loa của màn hình lớn và phát ra âm thanh rõ ràng và sắc nét. Bạn thậm chí có thể thấy ngạc nhiên khi có những màn hình có hệ thống loa với loa siêu trầm cho âm trầm sâu hơn. Hãy cùng xem một số màn hình tốt nhất vào năm 2022 với loa tích hợp sẽ gây ấn tượng với bạn.

HP VH240a là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn loại bỏ loa ngoài của PC vì màn hình đi kèm với loa 2 watt kép. Bạn có được sự cân bằng âm thanh thích hợp cần thiết cho nội dung của mình và cảm giác mượt mà, hòa quyện của nó khiến nó trở nên lý tưởng cho các chuyên gia hoặc game thủ. VH240a có màn hình 23,8 inch với độ phân giải Full HD và tốc độ làm mới 60 Hz. Tấm nền IPS LED-backlit cho ra 16,7 triệu màu và 2 triệu điểm ảnh. Bạn có thể mong đợi mọi thứ trông mượt mà và sắc nét mà không bị nhòe chuyển động vì thời gian phản hồi 5 ms của màn hình. Màn hình sẽ không chỉ gây ấn tượng với bạn về các khía cạnh bên trong bởi vì bên ngoài của nó cũng rất tuyệt vời. Bạn sẽ có được một khung viền mỏng không viền làm cho nó trông hiện đại và tối giản, đồng thời bạn có thể xoay, nghiêng và điều chỉnh chiều cao của nó. Nếu không muốn đặt màn hình trên bàn, bạn có thể lắp màn hình bằng giá treo VESA 100 m. Người dùng có thể dễ dàng kết nối Mac mini hoặc các thiết bị khác với màn hình bằng cổng VGA và HDMI có hỗ trợ HDCP. Bạn sẽ nhận được một cáp HDMI và dây nguồn miễn phí khi mua hàng. VH240a được chứng nhận Energy Star, vì vậy bạn có thể mong đợi nó có hiệu quả năng lượng vượt trội. Khách hàng sẽ được bảo hành có thời hạn một năm và quyền truy cập 24/7 vào hỗ trợ web của HP.

 • Giá $ 202.99
 • Kích thước màn hình 23,8 inch
 • Công nghệ màn hình LED
 • Tốc độ làm mới 60 Hz
 • Độ phân giải màn hình Tối đa 1920 x 1080 pixel

Asus Designo MZ27AQ nổi bật nhờ thiết lập kênh âm thanh 2.1. Bạn nhận được loa âm thanh nổi 6W và loa siêu trầm 5W, đồng thời hệ thống loa của nó do ASUS SonicMaster và Harmon Kardon đồng phát triển. Màn hình có màn hình 27 inch WQHD IPS và nó cung cấp góc nhìn rộng 178 °. Bạn sẽ không phải thất vọng về tính thẩm mỹ của nó vì nó có thiết kế không khung siêu mỏng. Phần đế của nó được lấy cảm hứng từ đồng hồ mặt trời, và nó có lớp hoàn thiện bằng kim loại, vàng. Người dùng sẽ không bị mỏi mắt sau khi sử dụng máy tính trong thời gian dài vì màn hình được trang bị công nghệ ASUS Eye Care. Bạn nhận được bộ lọc ánh sáng xanh và đèn nền không nhấp nháy giúp tạo sự thoải mái cho mắt tổng thể của bạn. Designo MZ27AQ đi kèm với công nghệ ASUS ‘SplendidPlus tự động nâng cao độ sắc nét, độ sáng, màu sắc và độ tương phản của hình ảnh và video của bạn. Nếu bạn không biết cách hiệu chỉnh cài đặt hình ảnh của màn hình một cách chính xác, bạn có thể chọn giữa các chế độ khác nhau như Phòng tối, Đọc, Tiêu chuẩn, Phong cảnh, sRGB, Chế độ xem ban đêm, Người chơi game và Rạp hát. Các phần mềm miễn phí đi kèm với màn hình là cáp HDMI và cáp DisplayPort.

Sự chỉ rõ

 • Giá $ 373,74
 • Kích thước màn hình 27 inch
 • Công nghệ màn hình LCD
 • Tốc độ làm mới 60 Hz
 • Độ phân giải màn hình Tối đa 2560 x 1440 pixel

Một tùy chọn tuyệt vời khác được cung cấp bởi ASUS là Designo MZ279HL. Màn hình 27 inch này đi kèm với loa 3W âm thanh nổi mang lại âm trầm sâu và âm thanh cân bằng nhờ ASUS SonicMaster. Màn hình IPS của nó có độ phân giải Full HD (1920 x 1080) và góc nhìn rộng 178 °. Các game thủ sẽ thích cách màn hình có tốc độ làm mới 75Hz vì nó có nghĩa là nó thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc giảm thiểu độ mờ và độ trễ chuyển động. Màn hình này trông tối giản vì lớp hoàn thiện trang nhã và viền siêu mỏng. Màn hình của nó chỉ dày 7 mm, làm cho nó trông hiện đại và cao cấp. Bạn có thể mong đợi ít nhấp nháy trên màn hình hơn từ màn hình vì công nghệ Không nhấp nháy của nó. Nó giúp bạn giảm thiểu tình trạng mỏi mắt, nhức đầu và mỏi mắt mà bạn có thể gặp phải sau vài giờ sử dụng máy tính. Bạn cũng có thể yên tâm rằng bạn sẽ không gặp phải bất kỳ ánh sáng xanh dương độc hại nào vì màn hình có công nghệ Ánh sáng Xanh dương Siêu Thấp của ASUS. Người dùng có thể chọn giữa không phải một, không phải hai, mà là bốn cài đặt bộ lọc ánh sáng xanh. Designo MZ279HL sẽ hoạt động với nhiều loại máy tính và bảng điều khiển vì có cổng HDMI và D-sub (VGA) kép. Thiết kế công thái học của màn hình cung cấp cho bạn các tùy chọn điều chỉnh xoay, nghiêng và chiều cao, nhưng bạn sẽ không thể lật màn hình sang hướng dọc vì màn hình không thể xoay.

Sự chỉ rõ

 • Giá $ 349,99
 • Kích thước màn hình 27 inch
 • Công nghệ màn hình LCD
 • Tốc độ làm mới 75 Hz
 • Độ phân giải màn hình Tối đa 1920 x 1080

Dell S2419H chắc chắn có một trong những loa tích hợp tốt nhất được tìm thấy trên màn hình vì bạn có loa 5 watt kép. Waves MaxxAudio đã quan tâm đến việc điều chỉnh các loa này, vì vậy bạn có thể mong đợi một âm thanh sống động và như điện ảnh. Màn hình có kích thước 23,8 inch và là màn hình Infinity Edge, vì vậy bạn sẽ không bị viền dày lỗi thời. Mặt sau bóng bẩy đẹp mắt của nó cũng làm cho nó trông thời trang và cao cấp. Sử dụng màn hình trong nhiều giờ sẽ không thành vấn đề vì nó có tính năng ComfortView, sử dụng công nghệ không nhấp nháy để lọc khí thải ánh sáng xanh có hại. Đôi mắt của bạn sẽ bớt căng thẳng hơn và bạn có thể kéo dài năng suất làm việc trong thời gian còn lại trong ngày. Màn hình có độ phân giải Full HD, vì vậy mọi thứ đều có chất lượng cao. Bạn cũng có thể mong đợi màu sắc sống động và chính xác nhất trên màn hình của mình vì độ phủ màu sRGB của màn hình là 99%. S2419H có hai cổng HDMI và một cổng đầu ra âm thanh. Màn hình này có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho những người chơi game nhiều vì bạn chỉ nhận được tốc độ làm mới 60 Hz. Nó cũng không linh hoạt như các màn hình khác vì nó có thiết kế chỉ nghiêng. S2419H cũng có sẵn trong các mô hình 23 inch và 27 inch.

Sự chỉ rõ

 • Giá $ 339,99
 • Kích thước màn hình 24 inch
 • Công nghệ màn hình LCD
 • Tốc độ làm mới 60 hertz
 • Độ phân giải màn hình Tối đa 1920 x 1080 pixel

Nếu ngân sách eo hẹp, bạn luôn có thể tìm kiếm các tùy chọn hợp lý hơn như BenQ GW2780. Màn hình 27 inch này sẽ có giá khoảng 19 đô la. Bạn nhận được màn hình IPS FHD (1080p). Bạn nhận được hai loa 1W, đủ cho những người không quá kén chọn trải nghiệm âm thanh mà họ có được khi sử dụng máy tính của họ. Người dùng có thể thưởng thức nội dung sắc nét từ bất kỳ góc độ nào họ xem màn hình vì góc nhìn rộng 178 °. Màn hình sẽ hòa hợp tốt với bất kỳ không gian làm việc hiện đại nào được thiết lập vì viền mỏng và chân đế tối giản. Thật không may, đế của nó có thể cứng hơn và nhiều người có thể không thích thực tế là nó không thể điều chỉnh được. GW2780 có công nghệ Chăm sóc mắt đã được cấp bằng sáng chế cho phép bạn có màn hình Không nhấp nháy và Ánh sáng Xanh dương Thấp tự động điều chỉnh độ sáng của bạn để có trải nghiệm thoải mái nhất có thể. Màn hình này cũng sẽ giúp bạn loại bỏ mọi thứ lộn xộn trên bàn làm việc nhờ hệ thống quản lý cáp tích hợp của nó. BenQ đã làm rất tốt khi thêm chế độ HDR vào màn hình của họ, nhưng chúng tôi mong muốn rằng họ đã thêm các điều chỉnh hình ảnh cho nó. GW2780 cũng có thể sử dụng nhiều cổng hơn vì bạn chỉ nhận được một cổng HDMI 1.4, một DisplayPort 1.2 và một cổng VGA.

Sự chỉ rõ

 • Giá $ 189,99
 • Kích thước màn hình 27 inch
 • Công nghệ màn hình LCD
 • Tốc độ làm mới 60 hertz
 • Độ phân giải màn hình Tối đa 1920 x 1080
Previous articleZooper Widget – Cách sử dụng hiệu quả

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here