Trong vài năm qua, ngày càng có nhiều người cắt dây và chuyển từ truyền hình cáp sang các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau. Chúng linh hoạt và dễ quản lý hơn nhiều so với TV thông thường. Điểm chung của truyền hình cáp và dịch vụ phát trực tuyến là phí thuê bao hàng tháng không thể tránh khỏi, mặc dù truyền trực tuyến ít tốn kém hơn đáng kể trừ khi bạn sử dụng đồng thời ba dịch vụ trở lên.

Pluto TV là một hình thức truyền hình hơi mới. Nó được thành lập cách đây 5 năm và số lượng người xem không ngừng tăng lên. Lý do cho điều này rất đơn giản – bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó hoàn toàn miễn phí.

Bạn nghe rồi đúng không, không có phí đăng ký nào cả. Vậy, nắm bắt là gì? Chà, những người tạo ra Pluto TV đã tìm ra những cách khác để kiếm tiền trong khi vẫn giữ cho dịch vụ của họ miễn phí.

Làm thế nào để Pluto TV quản lý để luôn miễn phí?

Sự cạnh tranh về lượng người xem giữa các mạng cáp và dịch vụ phát trực tuyến khác nhau đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Các mạng cáp cơ bản sử dụng quảng cáo để tạo doanh thu, trong khi các mạng cáp cao cấp và dịch vụ phát trực tuyến kiếm tiền từ phí đăng ký, mặc dù một số, như Hulu, cũng bao gồm quảng cáo trong các gói giá thấp hơn của họ.

Sao Diêm Vương chỉ sử dụng quảng cáo như một phương tiện kiếm tiền.

Bạn sẽ nghĩ rằng quảng cáo sẽ xuất hiện mọi lúc, nhưng thực tế không phải vậy. Không có quy tắc cụ thể nào về thời điểm quảng cáo sẽ xuất hiện, nhưng nếu bạn đang chuyển đổi nhiều kênh hoặc xem một kênh trong một khoảng thời gian dài, bạn có thể mong đợi thấy một số quảng cáo.

Có những khoảng nghỉ thương mại khi bạn xem các kênh truyền hình Pluto, nhưng chúng không quá dài. Thông thường, bạn cần xem khoảng hai hoặc ba phút quảng cáo trước khi có thể quay lại nội dung của mình. Mỗi quảng cáo ngắn, chúng kéo dài tối đa 30 giây và chúng khá lặp lại sau một thời gian.

Nhưng hãy nhìn vào khía cạnh sáng sủa, bạn có thể tìm thấy dịch vụ truyền hình hoàn toàn miễn phí ở đâu khác?

Bạn có thể xem TV Pluto ở đâu?

Một lợi thế khác mà Pluto TV mang lại là sự đa dạng của các thiết bị mà nó có thể được xem trên đó. Thứ nhất, bạn có thể xem trên trang web của họ, sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào bạn thích. Bạn có thể xem trên điện thoại thông minh của mình, cho dù đó là thiết bị iOS hay Android. Chỉ cần tải xuống ứng dụng từ cửa hàng tương ứng của họ ( Cửa hàng Google Play cho Android và Cửa hàng ứng dụng cho thiết bị iOS).

Có các phiên bản ứng dụng quốc tế và Hoa Kỳ riêng biệt vì Pluto TV mua quyền phát trực tuyến nội dung của ứng dụng cho từng lãnh thổ riêng lẻ. Ở một số vùng lãnh thổ nhất định, một số quyền đó có thể đã được một dịch vụ hoặc đài truyền hình địa phương khác mua trước khi sao Diêm Vương gia nhập thị trường. Do đó, những gì có sẵn ở Mỹ có thể không có sẵn ở Đức và ngược lại.

Sau đó, bạn có các ứng dụng máy tính để bàn cho máy tính Mac và Windows chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ Nếu bạn muốn gắn bó với TV của mình, rất nhiều thiết bị hỗ trợ Pluto TV: PlayStation 4, một số Smart TV, Apple TV, Roku, Chromecast, Amazon Fire TV và các thiết bị Android TV.

Bạn có thể xem những kênh nào trên Pluto TV?

Pluto TV có nhiều kênh được chia thành các thể loại như Hài, Phim thể thao và Tin tức. Sao Diêm Vương cung cấp rất nhiều kênh đã có sẵn ở những nơi khác trên internet, chẳng hạn như trên YouTube.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều chương trình thích hợp mà bạn chưa từng nghe đến trước đây, nhưng cũng có rất nhiều chương trình phát lại và ăn khách trong quá khứ, chẳng hạn như live-action Dennis the Menace, ban đầu được phát sóng trong bốn mùa từ 1959 đến 1963. Ở đó thậm chí còn là một kênh Anime All Day dành cho tất cả những người hâm mộ anime, nơi chiếu các tập có phụ đề của một số chương trình đương đại nổi tiếng nhất như One-Punch Man.

Bạn có thể nói rằng dịch vụ này nhằm mục đích cung cấp thứ gì đó cho mọi người khi thậm chí có cả kênh Mèo 24/7 chỉ hiển thị những con mèo kỳ quặc này.

Có phim theo yêu cầu không?

Các chương trình truyền hình theo yêu cầu trên Pluto TV rất khan hiếm và hầu như chỉ giới hạn trong các phim tài liệu của Kênh Discovery. Mặt khác, lựa chọn phim theo yêu cầu trên Pluto TV cũng đa dạng hơn rất nhiều. Ví dụ, bạn có thể xem Donnie Darko, The Machinist và Memento, tất cả đều là những bộ phim tuyệt vời.

pluto tv

Tất nhiên, sao Diêm Vương không đến bất kỳ nơi nào gần Netflix hoặc bất kỳ dịch vụ cao cấp nào khác có thể so sánh được. Đối với tất cả các chương trình và phim mới nhất, cược tốt nhất của bạn là Netflix, Hulu và Prime Video, tất cả đều cung cấp một số bản gốc tuyệt vời, từng đoạt giải thưởng, nhưng ba dịch vụ này kết hợp lại có thể khiến bạn mất tới 30 đô la một tháng.

Tương lai của Pluto TV

Pluto TV đã nhận được một số khoản đầu tư lớn trong quá khứ, dẫn đến thành công hiện tại, nhưng tin tức lớn nhất gần đây từ Pluto là Viacom, công ty đứng sau Comedy Central, MTV và Nickelodeon, đã mua dịch vụ này với giá 340 triệu đô la tiền mặt. Thỏa thuận đã được hoàn tất vào tháng 3 năm 2019.

Họ nói rằng sao Diêm Vương sẽ ở miễn phí và tiếp tục được hỗ trợ bởi quảng cáo. Chắc chắn rằng nhiều nhà quảng cáo sẽ bị thu hút bởi những nỗ lực tiếp thị của Viacom. Sao Diêm Vương sẽ có nhiều nội dung hơn đến từ công ty con Viacom Digital Studious và người xem sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, do đó, đôi bên cùng có lợi.

TV miễn phí

Pluto TV có nhiều ưu điểm so với các dịch vụ phát trực tuyến thông thường. Nội dung của họ không hấp dẫn bằng Hulu hay Netflix, nhưng ít nhất nó không tốn một xu. Và với việc mua Viacom gần đây, dịch vụ dự kiến ​​sẽ phát triển hơn nữa và cải thiện các dịch vụ của mình trong khi vẫn hoàn toàn miễn phí và có hỗ trợ quảng cáo.

Bạn đã sử dụng Pluto TV chưa? Nếu chưa, việc đọc bài viết này có thúc đẩy bạn tải xuống ứng dụng và dùng thử dịch vụ này không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Previous articleMàn hình cảm ứng không hoạt động trên Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge
Next articleCách kết nối Apple TV của bạn với Wi-Fi mà không cần sử dụng điều khiển từ xa
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.