Mọi chủ sở hữu điện thoại di động đều từng gặp sự cố với âm lượng loa ít nhất một lần. Hầu hết thời gian, sự cố xảy ra khi bạn giảm âm lượng theo cách thủ công hoặc quên tắt chế độ trên máy bay.

Nhưng đôi khi, vấn đề với âm lượng báo hiệu một số vấn đề phần mềm sâu hơn hoặc thậm chí là trục trặc phần cứng. Cho dù nguyên nhân có thể là gì, chúng ta hãy xem cách khắc phục sự cố thiếu âm thanh trên Samsung Galaxy J7 Pro của bạn.

Giảm âm lượng

Thông thường, vấn đề với âm thanh không phát ra từ loa là một vấn đề đơn giản. Bạn có thể giảm âm lượng về 0 bằng nút âm lượng mà không cần phải làm như vậy. Điện thoại không cần phải ở chế độ im lặng hơn hoặc trên máy bay để tắt tiếng loa.

Âm thanh Galaxy J7 không hoạt động Phải làm gì

Âm thanh Samsung Galaxy không hoạt động

Để kiểm tra điều này, hãy nhấn nút “Tăng âm lượng” vài lần. Nếu bạn thấy chỉ báo âm lượng trên màn hình, di chuyển lên từ số 0, sự cố của bạn có thể đã được khắc phục. Để đảm bảo mọi thứ đều ổn, hãy truy cập ứng dụng phát âm thanh và kiểm tra loa của bạn.

Chế độ im lặng

Nếu đang họp hoặc trong lớp học, rất có thể bạn sẽ chuyển điện thoại của mình sang chế độ im lặng. Thật dễ dàng để quên chuyển nó về chế độ thông thường. Để kiểm tra xem điện thoại của bạn có được để ở chế độ im lặng hay không, hãy làm theo các bước sau.

 1. Vuốt xuống từ đầu màn hình để mở menu thả xuống.
 2. Tìm biểu tượng Cấu hình âm thanh. Nếu điện thoại của bạn đang ở chế độ im lặng, nó sẽ đọc “Im lặng” bên dưới biểu tượng. Nhấn vào biểu tượng cho đến khi nó đọc “Âm thanh”.
 3. Truy cập ứng dụng phát âm thanh và kiểm tra loa điện thoại của bạn.

Samsung Galaxy J7 Âm thanh không hoạt động

Chế độ máy bay

Khi không muốn bị làm phiền, bạn luôn có thể chuyển điện thoại của mình sang chế độ trên máy bay. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của sự cố âm thanh là bật tùy chọn chế độ trên máy bay. Để kiểm tra xem điện thoại của bạn có còn ở chế độ trên máy bay hay không, hãy thử các bước sau.

 1. Vuốt xuống từ trên cùng trên Màn hình chính.
 2. Tìm biểu tượng “Chế độ Máy bay”. Nếu chức năng Máy bay / Chế độ máy bay đang hoạt động, biểu tượng sẽ có màu xanh lam. Nhấn vào nó để tắt chế độ Máy bay / Máy bay.
 3. Kiểm tra loa của bạn bằng một ứng dụng phát âm thanh.

Âm thanh Galaxy J7 Pro không hoạt động

Khởi động lại điện thoại

Nếu Galaxy J7 Pro của bạn không phát âm thanh hoặc chỉ phát chúng một phần, bạn cũng có thể thử khởi động lại điện thoại. Đây là cách nó được thực hiện.

 1. Nhấn và giữ nút “Nguồn” cho đến khi menu Tắt nguồn xuất hiện.
 2. Nhả nút “Nguồn” và nhấn vào tùy chọn “Tắt nguồn”.
 3. Một lần nữa, hãy nhấn vào “Tắt nguồn” để xác nhận.
 4. Chờ cho đến khi điện thoại tắt.
 5. Nhấn và giữ nút “Nguồn” cho đến khi điện thoại bắt đầu khởi động.
 6. Kiểm tra loa của bạn sau khi điện thoại khởi động.

Âm thanh Galaxy J7 không hoạt động

Lời kết

Nếu không có phương pháp nào được mô tả trong bài viết này giúp bạn giải quyết được sự cố, bạn có thể muốn kiểm tra cài đặt Bluetooth của mình. Bạn cũng có thể thử khởi động Galaxy J7 Pro của mình ở chế độ an toàn hoặc thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Nếu bạn chọn khôi phục cài đặt gốc, hãy đảm bảo sao lưu dữ liệu trước khi đặt lại điện thoại.

Previous articleCách hợp nhất các tệp âm thanh
Next articleLàm thế nào để nhìn thấy những người bạn chung trong Bumble
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.