Trong những năm gần đây, nghệ thuật chụp ảnh tự sướng hoàn hảo đã trở nên phổ biến đến mức hầu hết mọi nền tảng chia sẻ ảnh và video hiện có đều phát minh ra một loạt công cụ độc đáo cho nó.

Cho dù đó là những bộ lọc đặc biệt, đôi tai thỏ đáng yêu mà bạn có thể dán trên đầu hay thực sự là một số phần mềm nâng cấp khuôn mặt tiên tiến hơn, các công ty đứng sau những bản cập nhật này đều biết rõ chúng phổ biến như thế nào và chúng sẽ có ảnh hưởng như thế nào. trở thành nếu họ nghĩ ra một cơ chế chụp ảnh tự sướng hoàn hảo.

Phải nói rằng, thực sự không có gì ngạc nhiên khi các nền tảng lớn như Instagram và Snapchat này có những cách tiếp cận khá khác nhau để tạo ra một bức ảnh tự sướng hoàn hảo.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi lâu đời: Snapchat có lật mặt bạn không? (Tất nhiên, khi bạn đang nói chuyện về một bức ảnh tự sướng, không phải trong đời thực. Hãy tưởng tượng nếu chỉ chụp một bức ảnh ngây thơ của chính bạn dẫn đến một loại biến dạng khuôn mặt lớn. Chắc chắn, đó sẽ là một cái giá quá đắt, ngay cả khi nó để chụp ảnh tự sướng!)

Ngay sau đó, các bạn, hãy xem những gì chúng tôi có ở đây.

Trường hợp tò mò về ảnh tự chụp và ảnh phản chiếu

Một trong những điều chúng ta coi thường khi nói đến việc chụp ảnh tự sướng chắc chắn sẽ là vị trí của khuôn mặt của chúng ta. Thường xuyên hơn hay không, chúng ta bận tâm đến việc sử dụng các bộ lọc táo bạo để làm cho hình ảnh của chúng ta thú vị hơn, chúng ta đẹp hơn, hoặc chỉ thêm một số trong số những cái tai hoặc những gì có bạn.

Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng có một cơ chế bí mật được tích hợp trong hầu hết các ứng dụng chụp ảnh tự sướng, tự động lật khuôn mặt của bạn theo ‘đúng cách’, vì vậy khi bạn chụp ảnh, bạn sẽ có được chính xác hình ảnh mà bạn mong đợi. Chỉ khi một số nhà phát triển ứng dụng quyết định từ bỏ cơ chế đó, chúng ta mới thấy sự thật khó chịu khi chụp ảnh tự sướng, hướng tự nhiên của bức ảnh mới bị lật! Chỉ sau đó, trong quá trình lưu nó vào bộ nhớ của điện thoại, phần mềm mới đặt nó trở lại vị trí mong muốn.

Bây giờ, điều này nghe có vẻ không phải là vấn đề lớn, nhưng một số người dùng thấy rằng các nền tảng khiến khuôn mặt của bạn bị lật khi bạn lưu chúng khá khó chịu và cố gắng hiểu tại sao bất kỳ ai lại làm điều đó với một người dùng ứng dụng thành tâm. Cụ thể, những người có một số khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt, chẳng hạn như mũi vẹo hoặc cằm không đối xứng có thể thấy rằng hình ảnh bị lật khiến họ trông kém xinh hơn và tệ nhất là xấu nhất!

Chính sách ‘Tình yêu bền chặt’ của Snapchat

Hóa ra, không phải tất cả các nền tảng truyền thông xã hội đều nhất thiết phải phù hợp với ý tưởng lật ngược khuôn mặt và Snapchat chắc chắn là một trong những ví dụ đáng chú ý nhất. Vấn đề là, nếu bạn sử dụng Snapchat để chụp ảnh tự sướng, nó sẽ lật hình ảnh để phản ánh cách người khác nhìn bạn trong cuộc sống thực hơn là cách bạn nhìn thấy chính mình khi chụp!

Giờ đây, quyết định thiết lập cơ chế chụp ảnh tự sướng của họ như thế này đã gây ra một số khó hiểu trong cộng đồng những người nghiện chụp ảnh tự sướng thường xuyên sử dụng Snapchat. Thật vậy, những người theo đuổi hình ảnh selfie hoàn hảo có thể cảm thấy choáng ngợp trước những gì Snapchat đang cung cấp cho họ.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tất cả chỉ là vấn đề quan điểm. Nếu bạn là người thích sửa đổi ảnh của mình để bạn luôn nổi bật trong ánh sáng tốt nhất có thể, thì đúng vậy, bộ lọc ảnh selfie của Snapchat có thể không phải là lựa chọn tổng thể tốt nhất cho bạn. Có vẻ như những nhà thiết kế Snapchat đó không làm phiền và cải tiến bất cứ thứ gì không đẹp tự nhiên. Vì vậy, thật may mắn cho tất cả những tâm hồn tội nghiệp, những người từng nghĩ rằng họ có thể che giấu khuyết điểm trên khuôn mặt và chụp ảnh tự sướng ở một góc hoàn hảo để làm điều đó.

Lưu ý nhanh: Bạn không nên tự nhận thức về các khuyết điểm trên khuôn mặt của mình, vì chúng là những gì làm cho bạn trở nên độc đáo. Có một chiếc mũi bị vẹo? Diễn viên người Pháp đó cũng vậy từ Les Visiteurs và anh ấy được coi là hấp dẫn! (Đó là Jean Reno! Chúng tôi vừa tìm kiếm trên Google. Một bộ phim tuyệt vời Les Visiteurschúng tôi khuyến khích bạn xem nếu bạn chưa xem.)

Vậy Snapchat có thực sự lật tẩy khuôn mặt của chúng ta không?

Có, nó có. Hay nói chính xác hơn, nó chỉ để chúng ở dạng ban đầu. Bây giờ, một số có thể thích cách tiếp cận này để chụp ảnh chính bạn, một số không quá nhiều, nhưng vấn đề ở đây là – đừng quá lo lắng về việc khuôn mặt của bạn trông như thế nào khi chụp ảnh tự sướng. Miễn là không có ruồi trên trán khi bạn đang chụp ảnh, rất có thể bạn sẽ ổn thôi, vì vậy đừng đổ mồ hôi quá nhiều vì điều đó! Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích và chúc bạn chụp ảnh selfie thành công!

Previous articleCách thay đổi vị trí trên LinkedIn
Next articleCách báo cáo đánh giá giả mạo trên Amazon
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.