Discord có thông báo cho ai đó khi bạn chụp ảnh màn hình không? Tôi có cần ảnh chụp màn hình để báo cáo ai đó trên Discord không? Tôi làm cách nào để xử lý độc tính hoặc chiến đấu trên kênh của mình? Nếu bạn đang cố gắng quản lý một kênh trong Discord và đang đấu tranh để tìm hiểu cách xử lý nhiều tính cách mà bạn sẽ thấy, thì bạn đã đến đúng chỗ!

Phần lớn các tương tác trên Bất hòa là những cái tích cực. Có rất nhiều trò đùa bỡn cợt và bản tính tốt cũng như các cuộc trò chuyện trưởng thành hơn hoặc hợp lý hơn. Tuy nhiên, dường như luôn có một người muốn làm hư nó cho người khác. Chính một người đó có thể khiến việc điều hành kênh Discord trở nên khó khăn và việc tham gia kênh này là một trải nghiệm kém thú vị hơn đối với các thành viên khác của bạn.

Quản lý những kẻ gây rối trong Bất hòa

Việc xử lý những ký tự này phụ thuộc vào những gì họ đã làm và cách những người khác sử dụng nó. Nó cũng phụ thuộc vào các tính cách liên quan. Các thành viên khác của bạn có thể giải quyết việc đó cho bạn và đặt kẻ gây rối vào vị trí của họ hoặc đóng cửa họ đến mức họ bỏ đi hoặc im lặng.

Nếu họ không xử lý được, thì tùy bạn.

Nhắn tin riêng cho họ

Cách dễ nhất để xử lý mọi việc là gửi tin nhắn riêng tư. Chọn tên người dùng của họ từ thanh bên và một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện với liên kết đến hồ sơ, vai trò của họ và một cửa sổ trò chuyện nhỏ. Nhập một cái gì đó vào cửa sổ này để nhắn tin trực tiếp cho họ. Không ai khác sẽ thấy tin nhắn nên bạn có thể thẳng thắn với họ.

Giữ cho nó hợp lý và chín chắn và cho chúng biết tại sao hành vi của chúng là không thể chấp nhận được và điều gì sẽ xảy ra nếu chúng không dừng lại. Hãy bình tĩnh và điềm tĩnh. Họ có thể nhận cảnh báo và xử lý hoặc có thể không.

Nếu họ không nhận thấy bất kỳ thông báo nào, bạn có ba lựa chọn chính. Bạn có thể đá họ, cấm họ hoặc báo cáo họ.

Discord có thông báo cho ai đó khi bạn chụp ảnh màn hình không?

Ảnh chụp màn hình rất hữu ích để làm bằng chứng nếu bạn cần báo cáo ai đó nhưng bạn không cần chụp. Bạn có thể muốn có bằng chứng cho sự yên tâm của chính mình và điều đó không sao cả. Nhưng liệu Discord có nói với những người khác rằng bạn đã chụp ảnh màn hình không? Không, Discord không có chức năng thông báo như vậy.

Cách dễ nhất để chụp ảnh màn hình là sử dụng PrtScn trong Windows hoặc Shift + Command + 4 và chọn khu vực trên máy Mac. Không có phương pháp nào sẽ thông báo cho Discord những gì bạn đã làm. Điều này có thể hữu ích cho việc thu thập bằng chứng hỗ trợ hành động của bạn nếu cần thiết.

Đá ai đó trong bất hòa

Kicking sẽ xóa họ khỏi kênh của bạn cho đến khi họ được mời quay lại. Đây không phải là nước đi đầu tiên của bạn khi giải quyết vấn đề ngu ngốc nhưng bạn cũng đừng ngại sử dụng nó. Sau một hoặc hai cảnh báo công bằng và một hoặc hai tin nhắn riêng tư, bạn nên loại ai đó khỏi kênh. Nó cho thấy người đó mà bạn sẽ không chịu đựng được độc tính và cho các thành viên khác thấy bạn có ý kinh doanh.

 1. Chọn tên của họ từ màn hình kênh của bạn.
 2. Nhấp chuột phải và chọn Kick (Tên người dùng).
 3. Chọn Kick một lần nữa để xác nhận.

Cá nhân sẽ chỉ có thể tham gia lại kênh của bạn nếu ai đó có đặc quyền phù hợp cho phép. Họ sẽ không chỉ có thể tham gia lại.

Điều này là đủ cho hầu hết người dùng nhưng có thể có một hoặc hai người không nhận được tin nhắn. Đó là nơi mà một lệnh cấm có ích.

Cấm ai đó trong bất hòa

Cấm ai đó rất giống với việc ném đá nhưng yêu cầu Quản trị viên hoặc Chủ sở hữu kênh cho phép người đó quay lại. Nếu người bị ném đá có một người bạn mời họ trở lại, lệnh cấm có thể ngăn chặn điều đó. Quá trình này hoàn toàn giống như đá.

 1. Chọn tên của họ từ màn hình kênh của bạn.
 2. Nhấp chuột phải và chọn Cấm (Tên người dùng).
 3. Chọn Cấm một lần nữa để xác nhận.

Báo cáo ai đó trong Bất hòa

Tôi đã đề cập trước đó rằng việc chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện là không cần thiết khi báo cáo ai đó trong Discord. Lý do là nhóm sẽ có quyền truy cập vào nhật ký trò chuyện và bạn phải liên kết đến một trong những nhật ký đó như một phần của quá trình báo cáo. Bạn sẽ cần phải ở chế độ nhà phát triển để tính năng này hoạt động.

Đây là cách báo cáo ai đó về Discord:

 1. Nhấp chuột phải vào người dùng và chọn Sao chép ID cho ID người dùng.
 2. Dán nó vào một nơi nào đó.
 3. Chọn ba dấu chấm ở bên phải thông báo bạn đang báo cáo và chọn Sao chép liên kết.
 4. Dán nó vào một nơi nào đó.
 5. Nhấp chuột phải vào tên máy chủ trong danh sách kênh và chọn Sao chép ID.
 6. Dán nó vào một nơi nào đó.
 7. Truy cập liên kết này và tạo báo cáo bằng cách sử dụng dữ liệu được sao chép ở trên.

Giờ đây, nhóm Discord Trust & Safety sẽ điều tra và thực hiện hành động nếu họ thấy cần thiết.

Previous articleCinema HD Keeps Buffering – Cách khắc phục
Next articleCách bỏ chặn ai đó trên Venmo
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.