TeaTV là một ứng dụng phát trực tuyến miễn phí tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nó trên nhiều thiết bị, bao gồm Android TV Box, Amazon Firestick và Fire TV, v.v. Nếu bạn tiếp tục nhận được yêu cầu không hợp lệ khi cố gắng truy cập TeaTV, đó là do trang web chính thức của TeaTV đã ngừng hoạt động, cùng với tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của họ các tài khoản.

Bạn có thể biết rằng sử dụng TeaTV đồng nghĩa với vi phạm bản quyền và do đó là bất hợp pháp. Có vẻ như các dịch vụ phát trực tuyến hợp pháp khác không hài lòng lắm với việc ứng dụng này thu hút rất nhiều khách hàng của họ. Đừng lo lắng, bạn vẫn có thể sử dụng TeaTV. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu làm thế nào.

Cách cài đặt TeaTV đúng cách vào năm 2020

Ứng dụng TeaTV cũ có thể không hoạt động nhưng bạn vẫn có thể sử dụng APK TeaTV để chạy ứng dụng này. Vì hầu hết người dùng TeaTV đều sử dụng thiết bị Android, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hướng dẫn chi tiết để cài đặt TeaTV trên nền tảng đó.

Các thiết bị được hỗ trợ bao gồm: Android và Mi Boxes, Fire TV và Firestick, NVIDIA Shield, v.v. Bạn nên biết rằng không phải tất cả nội dung trên TeaTV đều hợp pháp. Do đó, bạn nên sử dụng VPN để luôn được bảo vệ. Chúng tôi đề nghị NordVPN vì nó an toàn và nhanh chóng.

Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ VPN đáng tin cậy khác – và có rất nhiều dịch vụ ngoài đó. Không cần thêm gì nữa, chúng ta hãy đến với hướng dẫn của TeaTV.

Cách chạy TeaTV trên Android mà không gặp bất kỳ lỗi nào

Làm theo các bước dưới đây để cài đặt TeaTV và sử dụng nó trên mọi thiết bị chạy hệ điều hành Android:

 1. Đảm bảo rằng thiết bị của bạn được kết nối đúng cách. Tăng sức mạnh và truy cập Tùy chọn nhà phát triển của nó.
 2. Cho phép ứng dụng từ các nguồn không xác định trên thiết bị của bạn.
 3. Xác nhận cảnh báo nhanh chóng cho bạn về những rủi ro nhất định. Ứng dụng này sẽ không gây hại cho thiết bị của bạn theo bất kỳ cách nào.
 4. Quay lại màn hình chính trên thiết bị của bạn và nhập trường tìm kiếm.
 5. Nhập Trình tải xuống vào truy vấn.
 6. Chọn ứng dụng Trình tải xuống xuất hiện.
 7. Nhấn vào Tải xuống và cài đặt ứng dụng theo hướng dẫn trên màn hình.
 8. Khởi chạy ứng dụng Trình tải xuống.
 9. Cho phép ứng dụng truy cập phương tiện và tệp của bạn.
 10. Nhập liên kết sau vào trường tìm kiếm ứng dụng Trình tải xuống: https://troypoint.com/tea.
 11. Nhấn Đi trên thiết bị của bạn.
 12. Cài đặt ứng dụng TeaTV theo hướng dẫn trên màn hình của bạn.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng TeaTV trên thiết bị Android của mình như dự định mà không gặp bất kỳ lỗi hoặc lỗi nào. Rất tiếc, ứng dụng TeaTV không còn khả dụng cho máy tính Windows, iPhone và iPad. Các liên kết tải xuống đã bị gỡ xuống và không còn hoạt động.

Tại sao TeaTV ngừng hoạt động

Thành thật mà nói, đó là một điều kỳ diệu khi TeaTV vẫn tồn tại, ngay cả trên Android. Trong những tháng gần đây, nó đã nhận được phản ứng dữ dội do các hoạt động bất hợp pháp của nó. Hiện tại, không có thông tin nào được tìm thấy về chủ sở hữu TeaTV hoặc bất kỳ ai chịu trách nhiệm về ứng dụng này.

Nhiều công ty lớn đã có quảng cáo của họ trên TeaTV và kết quả là ứng dụng này đã thu về một lượng doanh thu tương đối. Tuy nhiên, họ không xứng đáng có quyền sử dụng một số nội dung vi phạm bản quyền của họ, chứ chưa nói đến việc đặt quảng cáo trên đó.

Khi điều này được đưa ra ánh sáng, ứng dụng TeaTV và các tài khoản mạng xã hội đã biến mất mà không để lại dấu vết. Họ có thể đã nhận ra rằng họ có thể gặp rắc rối nghiêm trọng nếu tiếp tục duy trì ứng dụng, vì vậy họ quyết định chạy lên đồi.

Nếu họ thành công trong việc kiếm được một xu khá lớn với ứng dụng của mình, vi phạm nhiều luật bản quyền, thì có vẻ như họ đã bỏ được nó!

Lựa chọn thay thế cho TeaTV

Chúng tôi đã chỉ cho bạn cách bật ứng dụng từ các nguồn không xác định trên thiết bị Android và Fire OS của bạn. Bạn có thể sử dụng cùng một ứng dụng Trình tải xuống để tải xuống nhiều ứng dụng khác tương tự như TeaTV. Có vô số ứng dụng tương tự cho phép bạn xem các chương trình TV và phim miễn phí.

Bạn vẫn cần sử dụng VPN của mình mọi lúc khi làm như vậy. Nhưng bạn có thể tải Kodi, Mở khóa TV của tôi, Solex TV, Rạp chiếu phim, Catmouse. Chỉ cần tìm kiếm những thứ này trong trường tìm kiếm của Trình tải xuống và nhấn tải xuống bên cạnh chúng.

Việc cài đặt rất dễ dàng và bạn có thể sử dụng chúng ngay lập tức. Có lẽ cài đặt nhiều ứng dụng phát trực tuyến là lựa chọn tốt nhất. Bằng cách này, bạn có thể đơn giản chuyển sang cách tiếp theo nếu bạn không hài lòng.

Nếu bạn có đủ khả năng, các lựa chọn thay thế hợp lý tốt nhất là những lựa chọn hợp pháp. Mọi người đều biết về Netflix, HBO, Disney Plus, Hulu, v.v. Tất cả các dịch vụ phát trực tuyến đó đều tuyệt vời. Họ sản xuất nội dung chất lượng và cập nhật thư viện của họ liên tục. Về mặt đó, chúng rất đáng để trả phí đăng ký.

Tiếp tục nói yêu cầu không hợp lệ

Thưởng thức TeaTV khi bạn có thể

TeaTV dường như không có một tương lai đầy hứa hẹn. Ứng dụng Windows và iOS đã bị gỡ bỏ và ai biết được ứng dụng Android sẽ tồn tại được bao lâu. Như đã đề cập, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng phát trực tuyến miễn phí tuyệt vời này trên Amazon Fire và các thiết bị Android, nhưng nó sẽ không tồn tại mãi mãi.

Hãy nhớ luôn bật VPN của bạn trong khi truyền trực tuyến nội dung bằng TeaTV hoặc các ứng dụng phát trực tuyến tương tự. Bạn không cần dịch vụ VPN nếu sử dụng ứng dụng phát trực tuyến trả phí như Netflix hoặc Hulu, đây là một lợi thế khác của chúng.

Quan điểm của bạn là gì? Chia sẻ chúng trong phần bình luận bên dưới.

Previous articleCách tắt Superfetch và Prefetch trong Windows 8
Next articleCách sửa mã lỗi Disney Plus 43
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.