Chơi trò chơi với bạn bè và gia đình là một cơ hội gắn kết tuyệt vời và nó có thể rất thú vị. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể lên lịch cuộc gọi Skype và chơi game cả đêm không?

Bạn có thể thách đấu một người thân sống trên khắp đất nước để chơi cờ vua. Có rất nhiều trò chơi thú vị và hấp dẫn mà bạn có thể chơi qua Skype. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý và hy vọng, bạn sẽ thích một số gợi ý.

Thật hay thách

Bắt đầu với một trò chơi cổ điển có ý nghĩa. Khi bạn nói “Truth or Dare”, hầu như mọi người đều biết bạn đang nói về điều gì. Bạn có thể nghĩ rằng phần “dám” khó thực hiện trên Skype, nhưng hoàn toàn không phải vậy.

Ví dụ: bạn có thể cho người mà bạn đang Skyping cùng thêm một người ngẫu nhiên từ danh sách liên hệ Skype của họ vào cuộc gọi. Họ sẽ trả lời cuộc gọi hay không? Hấp dẫn và hồi hộp. Một ý tưởng hay để khiến trò chơi kéo dài hơn là thỉnh thoảng chuyển từ “sự thật” sang “dám” và ngược lại. Chỉ để giữ cho nó thú vị hơn.

Đúng hay sai

Nếu bạn muốn kiểm tra giới hạn trong trí tưởng tượng của ai đó và tìm hiểu điều gì đó về họ, hãy thử chơi True or False. Đây là một trò chơi rất dễ hiểu và nó hoàn hảo cho các cuộc gọi qua Skype. Một người chơi có thể nói bất kỳ câu nào xuất hiện trong đầu họ.

Nó có thể là một cái gì đó đơn giản như “Nó có tuyết ở Washington ngày hôm qua.” Hoặc họ có thể nói điều gì đó như, “Mặt trăng được làm bằng pho mát.” Công việc của người chơi khác là nói xem câu nói đó đúng hay sai. Sau năm câu trả lời sai, trò chơi kết thúc.

Hai sự thật và một lời nói dối

Ở đây, đó là về giọng điệu và mức độ thông minh của bạn. Một người chơi được cho là phải nói hai câu đúng về bản thân, tốt nhất là nói dối và một câu nói dối. Tất cả chúng đều có vẻ đáng tin như nhau. Những người chơi khác đoán xem ai là người nói dối. Đó là một cách tuyệt vời để kiểm tra mức độ hiểu biết của ai đó về bạn và có thể tiết lộ điều gì đó hấp dẫn.

Lá thư cuối cùng

Đó là một trò chơi giải trí mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra kiến ​​thức của mình và tốc độ di chuyển của bạn. Thật tuyệt vời trong các nhóm lớn hơn. Vì vậy, hãy thực hiện cuộc gọi nhóm Skype và chọn một danh mục. Hãy nói, “Động vật.”

Sau đó, một người chơi nói, “Con voi.” Người chơi tiếp theo lấy chữ cái cuối cùng của từ đó và nói một từ trong cùng danh mục – như “Tiger”. Sẽ rất thú vị nếu phải mất bao lâu thì không ai có thể nghĩ ra từ khác.

Trò chơi bạn có thể chơi qua Skype

Trò chơi

Nếu bạn muốn một trò chơi dành cho mọi lứa tuổi, hãy thử Charades. Nó hoạt động rất tốt trên Skype, bất kể nhóm lớn như thế nào. Bạn sử dụng cử chỉ để giải thích từ đó, và bạn phải cẩn thận trong việc giữ im lặng.

Nếu bạn lo lắng rằng mình sẽ không thể giữ im lặng, chỉ cần nhấn vào nút tắt tiếng. Bất kỳ thể loại sẽ làm. Thử phim, chương trình truyền hình, người nổi tiếng hoặc quốc gia và thành phố.

Lời bài hát

Đây là một trò chơi đoán khác có thể cực kỳ hài hước và thú vị cho một nhóm người. Một người ngâm nga giai điệu của một bài hát nổi tiếng và những người khác đoán lời bài hát hoặc nghệ sĩ biểu diễn. Ai đoán được nhiều bài hát nhất sẽ thắng cuộc.

Đoán từ

Nó còn được gọi là “Đoán người” bởi vì nó là thú vị nhất theo cách đó. Tất cả những gì bạn phải làm là nghĩ về điều gì đó hoặc ai đó trong cuộc sống của bạn hoặc cách khác.

Và những người tham gia khác hỏi bạn câu hỏi “có hoặc không”. Cuối cùng, khi bạn gần đi đến câu trả lời, bạn có thể đặt một câu hỏi trực tiếp.

21 câu hỏi

Trò chơi 21 câu hỏi là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang có một mối quan hệ mới và họ đang xa nhau vào lúc này. Đó cũng là một cách tuyệt vời để làm quen với bất kỳ ai trong cuộc sống của bạn tốt hơn một chút. Đó là một trò chơi đơn giản, nơi bạn đặt một số câu hỏi cụ thể. Một người có thể đặt 21 câu hỏi liên tiếp hoặc người chơi có thể thay phiên nhau. Bạn có thể hỏi bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng đây là một vài ví dụ:

  1. Bạn sẽ giới thiệu về bản thân như thế nào? Hãy chi tiết như bạn muốn.
  2. Nếu bạn có thể ở trong vị trí của bất kỳ ai trong một ngày, đó sẽ là ai?
  3. Bộ phim yêu thích của bạn là gì?

Bạn sẽ thay

Khi đến lúc trở nên ngớ ngẩn, hãy đi với I’ll You Rather. Bạn càng để trí tưởng tượng bay xa, trò chơi sẽ càng hay. Đặc biệt buồn cười nếu bạn chọn thứ gì đó mà bạn biết rằng những người chơi khác sẽ rất khó trả lời.

Nếu bạn chỉ hỏi, “Bạn muốn ăn kem hay rau diếp” thì bạn đang chơi trò chơi sai. Nhưng nếu bạn đi với một điều gì đó như “Bạn muốn bơi dưới đại dương hay đi bộ trên Trái đất”, nó có thể khiến ai đó phải suy nghĩ lại.

Trò chơi bạn chơi qua Skype

Kể một câu chuyện

Nếu bạn muốn một loại trò chơi nhẹ nhàng và sáng tạo hơn, bạn có thể kể những câu chuyện. Nó không phải là một trò chơi theo nghĩa thông thường, nhưng nó có thể thú vị. Nghĩ về năm từ, danh từ, động từ, tính từ. Và những người tham gia khác cũng phải tạo một câu, thêm các từ của riêng họ.

Hoặc họ có thể tạo năm câu liên tiếp, mỗi câu chứa một từ bạn đã nói. Và bạn thay phiên nhau xây dựng một câu chuyện. Bạn không bao giờ biết nó có thể đưa bạn đến đâu. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho các cuộc gọi video Skype rất dài.

Luyện tập trí óc và tinh thần của bạn qua Skype

Hy vọng rằng, ít nhất một trò chơi trong danh sách của chúng tôi sẽ khiến bạn cười hoặc làm cho thời gian trôi qua nhanh hơn. Nếu vẫn thất bại, bạn luôn có thể xem phim với bạn bè qua Skype. Phát phim đồng thời hoặc mở rộng màn hình để mọi người có thể xem.

Thông thường, chỉ cần nhìn thấy khuôn mặt của bạn bè và gia đình của bạn qua Skype cũng đủ khiến bạn mỉm cười và trò chơi không phải lúc nào cũng cần thiết. Tuy nhiên, rất tốt nếu bạn có một vài ý tưởng trong tay áo của mình.

Bạn đã chơi trò chơi nào qua Skype chưa? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Previous articleXem video của riêng tôi có tăng lượt xem trên Instagram không?
Next articleCách giám sát lưu lượng mạng trên thiết bị Android của bạn
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.