Thật tuyệt khi thấy chữ K bên cạnh số lượt xem trên các video trên Instagram của bạn. Tuy nhiên, để có được hàng nghìn lượt xem không hề đơn giản chút nào. Một số người dùng có thể sử dụng việc xem video của chính họ như một thủ thuật đơn giản để tăng số lượt xem.

Lượt xem trên các video trên Instagram của bạn có thể là một chỉ báo cho thấy mức độ thành công của bạn. Nhiều người theo dõi hơn không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với thành công vì chính nội dung của bạn sẽ thu hút mọi người. Thường xuyên đăng nội dung tuyệt vời là một cách để tăng vị thế người có ảnh hưởng trên Instagram của bạn. Nhưng, làm thế nào để bạn có được nhiều lượt xem hơn? Xem video của riêng bạn có làm tăng số lượt xem của bạn không?

Mặc dù nó có vẻ giống như gian lận; nó có thực sự làm tăng số lượt xem không? Mặc dù câu trả lời cho câu hỏi này khác nhau, nhưng có nhiều cách để bạn có thể tăng số lượt xem của mình. Instagram có một bộ quy tắc và quy định về việc hiển thị số lượt xem video để ngăn chặn bất kỳ hành vi lạm dụng tiềm ẩn nào có thể khiến các nhà tiếp thị bị ợ chua.

Xem video của riêng bạn có được tính không?

Nếu bạn xem video của mình hơn ba giây, bộ đếm lượt xem sẽ tăng lên một. Làm điều này vài lần và lượt xem của bạn sẽ tăng vọt.

Tất nhiên, nếu tất cả những gì bạn đang tìm kiếm là nhiều lượt xem hơn, thì điều này sẽ hiệu quả. Nhưng nó thực sự giúp được gì cho bạn? Từ quan điểm phân tích, bạn cần phải làm nhiều điều hơn nữa để trở thành người có ảnh hưởng thành công và thậm chí có thể kiếm tiền từ tài khoản của mình.

Nếu đó là mục tiêu của bạn, hãy tiếp tục đọc.

Instagram tính số lượt xem video như thế nào?

Số lượt xem bạn nhận được cho mỗi video trên Instagram được hiển thị ngay bên dưới bài đăng. Bạn có thể nhấn vào lượt xem để có cái nhìn sâu sắc hơn về các tương tác trên video đó và xem tất cả những người đã thích video đó.

Rất tiếc, bạn không thể xem tất cả những người đã xem video của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ có một số ý tưởng về video nào hoạt động tốt hơn những video khác. Điều này có thể giúp bạn phê bình những sáng tạo của mình và do đó thu hút được nhiều sự tương tác hơn với những người theo dõi bạn.

Instagram tính một lượt xem từ mỗi hồ sơ cá nhân xem video của bạn. Điều này có nghĩa là khi bạn đăng một video và xem video đó trong hơn ba giây, video đó sẽ được tính là một lượt xem. Quy tắc tương tự cũng áp dụng cho bất kỳ người dùng Instagram nào khác xem clip. Tuy nhiên, trong các thử nghiệm gần đây của chúng tôi, nếu bạn quay lại và xem lại video, nó sẽ không được tính là lần xem thứ hai.

Có một cách rất đơn giản để kiểm tra nguyên tắc đếm video. Bạn có thể tạo một tài khoản Instagram giả với 0 người theo dõi và tải video lên đó. Sau khi tải video lên, bạn sẽ có thể xem một lượt xem đến từ hồ sơ của mình. Bạn cũng có thể xem video lần thứ hai để đảm bảo rằng video đó không bị tính là một lượt xem khác.

Cách giải quyết

Dựa trên các thử nghiệm của chúng tôi vào tháng 10 năm 2020, số lượt xem không phải lúc nào cũng chính xác. Tuy nhiên, có một điều bạn có thể làm để tăng tài khoản của mình mọi lúc; sử dụng hồ sơ khác. Điều này có vẻ hiển nhiên nhưng Instagram khiến việc có nhiều tài khoản trở nên quá dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn và giữ biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải để chuyển đổi qua lại.

Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm và kéo hồ sơ có video lên, xem video trong hơn ba giây. Sau khi bạn quay lại hồ sơ Instagram của mình, số lượt xem sẽ tăng lên.

Tại sao Lượt xem Video trên Instagram lại quan trọng?

Nói một cách đơn giản, số lượt xem trong video của bạn báo hiệu mức độ phổ biến và có khả năng lan truyền video của bạn. Số lượt xem rất quan trọng nếu mục tiêu của bạn là kiếm tiền từ hồ sơ Instagram.

Các nhà tiếp thị có thể trả tiền cho bạn để đăng video giới thiệu sản phẩm của họ sẽ quan tâm đến số lượt xem. Số lượt xem kết hợp với lượt thích và tổng số người theo dõi cung cấp các số liệu vô giá cho các nhà tiếp thị. Điều này cho phép họ đo lường mức độ tương tác trên hồ sơ của bạn và xác định xem hồ sơ của bạn có thú vị với họ hay không. Ngoài ra, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của một bài đăng được tài trợ trên trang cá nhân Instagram của bạn.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng Instagram chỉ tính lượt xem trong ứng dụng Instagram. Điều này có nghĩa là nếu bạn nhúng video Instagram vào blog của mình, lượt xem từ blog đó sẽ không được tính trên Instagram. Quy tắc tương tự áp dụng cho tất cả các nền tảng truyền thông xã hội khác mà bạn có thể chia sẻ video trên Instagram của mình.

Làm thế nào để tăng lượt xem video trên Instagram?

Có một số phương pháp đã thử và đã thử nghiệm mà bạn có thể sử dụng để tăng số lượt xem video trên Instagram. Do đó, điều này sẽ làm cho hồ sơ của bạn trở nên thú vị hơn đối với các nhà tiếp thị và dẫn đến tỷ lệ tương tác trên hồ sơ tốt hơn.

Hai phương pháp được liệt kê dưới đây khá đơn giản, nhưng chúng đòi hỏi bạn phải nỗ lực. Hãy nhớ rằng hồ sơ của bạn càng phổ biến thì kỳ vọng từ video của bạn càng cao. Điều này có thể thúc đẩy bạn cố gắng nhiều hơn nữa và trở thành một người có ảnh hưởng thực sự.

1.   Mô tả hấp dẫn

Nếu bạn muốn nhận được số lượt xem kha khá, mỗi video bạn đăng phải có một mô tả hấp dẫn. Mô tả này là thứ mà những người theo dõi bạn có thể nắm bắt và hiểu rõ hơn về nội dung video.

Một vài dòng văn bản phác thảo những gì mong đợi trong video thường là quá đủ. Điều quan trọng là sử dụng ngôn ngữ đơn giản và dễ hiểu để tránh nhầm lẫn.

2.   Thẻ băm

Instagram là một mạng xã hội chủ yếu dựa trên các thẻ bắt đầu bằng #. Do đó, chọn các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan cho video của bạn là điều bắt buộc nếu bạn muốn nhận được một số lượt xem tương đối. Tuy nhiên, tự nó là một khoa học.

Bạn nên sử dụng kết hợp khéo léo các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành có liên quan đến chủ đề của bạn và thẻ bắt đầu bằng # thích hợp sẽ giúp bạn đứng đầu nguồn cấp dữ liệu Instagram. Tất cả những gì bạn cần làm để tìm thẻ bắt đầu bằng # này là bắt đầu nhập. Một danh sách sẽ xuất hiện và cho bạn biết có bao nhiêu người đang nói về hoặc theo dõi hashtag đó.

Sự kết luận

Thật không may, việc xem video của chính bạn cả nghìn lần sẽ không chuyển thành tài khoản Instagram thành công. May mắn thay, có một số phương pháp bạn có thể sử dụng để tăng lượt xem trên Instagram một cách tự nhiên.

Mặc dù có rất nhiều trang web trả phí hứa hẹn sẽ tăng lượt xem của bạn, nhưng chúng không được khuyến nghị vì chúng thường lừa đảo và ngay cả khi không phải vậy, nó có thể khiến (các) tài khoản của bạn bị cấm.

Previous articleCách đăng xuất Amazon Fire Stick của bạn
Next articleTrò chơi bạn có thể dễ dàng chơi qua Skype
Natalia Quinn là một nàng thơ của How2Geeks, hiện đang là Copywriting và là nhà biên tập nội dung có tiếng chuyên về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các bài viết của Natalia đều có những nét riêng và chuyên cung cấp những thông tin về công nghệ, những mẹo công nghệ hay những bản tin công nghệ hay nhất và mới nhất hiện nay.